Đường sinh mệnh chương 6

Chương 6: Kết cục

 

Điện Diêm Vương.

 

Phán quan vung bút lên, ở trong sổ sinh tử liền thiếu hai tên người kia. “Phán Phán, như vậy thật sự ổn chứ?” Một nam nhân cà lơ phất phơ ngồi gác chân lên bàn hỏi, thiếu niên được gọi là Phán Quan kia lạnh lùng liếc nhìn hắn: “Đại hòa thượng đã lên tiếng rồi, chúng ta dù nói không được thì có ích gì?”

 

“Chậc chậc, không nghĩ tới thân phận hai người đó lại lớn như vậy. Vốn muốn kéo bọn họ vào làm quỷ sai mà.” Nam nhân kia cầm lấy chặn giấy trên bàn ném qua ném lại.

 

“Nếu ngươi dám kéo hai đồ đệ duy nhất của Đại hòa thượng vào làm quỷ sai, ngươi không sợ điện Diêm Vương sẽ bị ông ta hủy à?”

 

Sau đó lại trừng mắt nhìn hắn, nói: “Nếu trấn hồn chỉ lại bị phá hư thì chính ngươi tự mình gánh hậu quả đi. Sau đó thì cút đi ngủ ở thư phòng cho ta.”

 

Nam nhân kia cẩn thận buông trấn hồn chỉ trên tay xuống, nghiêm mặt cọ tới bên cạnh Phán Quan: “Phán Phán, đừng giận nữa mà ~”

 

Chùa

 

Đại hòa thượng ngồi trên bồ đoàn mở đôi mắt không thấy rõ con ngươi, bấm tay tính toán, thở dài lắc đầu, cười mắng: “Ngươi si, kẻ si, quả thật là hai đứa si tình.”

 

Cậu đợi anh bảy mươi năm mới khiến anh thông suốt, mà anh cũng ở cạnh bảo vệ cậu bảy mươi năm, một đợi này chỉ đợi tâm ma bị tiêu trừ, công đức viên mãn.

 

Sau trăm tuổi, hai đệ tử của ông rốt cục cũng phải về vị trí cũ.

 

Lúc này Đại hòa thượng chỉ nghĩ có người để ông trêu đùa, có người cùng ông chơi cờ cả ngày, trong lòng đã cảm thấy mĩ mãn. Nếu ông biết được sau này mỗi ngày đều phải nhìn hai đứa kia ân ân ái ái, sợ là hận lúc trước không đem hai bọn họ ném xuống điện Diêm Vương… Mà đó là chuyện của sau này.

 

 

Tác giả có lời muốn nói:

 

Còn có mấy phiên ngoại nhỏ ngọt ngào ~

 

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.