Tiếng than khóc của thằng đàn ông mọc sừng thấp hèn 2

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Chương 2: Bị gian phu cưỡng hiếp trong phòng vệ sinh. (cao H, có cảnh bạo lực cẩn thận khi đọc)

 

Trương Bảo ra khỏi nhà đến đêm khuya mới trở về.

 

Gã uống say khướt, miệng lầm bầm một bài ca cũ, vừa vào nhà đã luôn miệng kêu bà xã bà xã.

 

Vợ của gã bị trói trên giường, vốn là nét cười quyến rũ dâm đãng đầy thõa mãn từ từ trở thành hoảng sợ. Bây giờ gương mặt của cậu đã biến thành màu xám tro, ngây ngốc nhìn Trương Bảo say khướt xông vào.

 

Trương Bảo uống rất nhiều, mơ mơ màng màng mà nhìn vợ gã trần như nhộng hai chân bị tách ra, gã cười dâm đãng rồi định cởi quần.

 

Bà xã cố gắng liều mạng lắc đầu, Trương Bảo cho rằng cậu muốn từ chối gã, lòng tự ái bị động chạm nghiêm trọng nên như một thằng nát rượu lên cơn điên chửi bới: “Thằng đĩ! Đệt mẹ mày đã bị bao nhiêu thằng chơi rồi, tao là chồng của mày cớ gì mà không thể chơi mày!”

 

Càng chửi Trương Bảo càng đau lòng, cởi quần lộ ra cái chim nhỏ nhắn trắng trẻo kia.

 

“Ông mày nhỏ thì sao nào! Chim nhỏ thì mày đéo chịu tao hả? Tao là chồng mày! Lúc trước là tao chuộc rồi cưới mày… Mày đúng là thứ đĩ điếm thấp kém!”

 

Bà xã vẫn còn lắc đầu, cặp mắt ngấn nước tràn đầy hoảng sợ, cậu kêu a a, đáng tiếc trong miệng bị nhét khẩu tắc*, không có cách nào nói chuyện.

 

(*) Chú thích: là cái ball gag trong BDSM ấy, kiểu một quả cầu để nhét miệng, vì lười gg nhạy cảm nên thôi tui không kèm hình nhé.

 

Trương Bảo cởi cả áo, lộ ra nửa thân trên gầy trơ xương. Trương Bảo rất gầy, gầy đến mức nhìn thấy rõ cả xương sườn, bởi vì quanh năm ngồi văn phòng mà thiếu rèn luyện, thân hình của gã rất tệ, ngoại trừ bề ngoài cực kỳ gầy ra, bờ mông cũng vừa lép vừa béo*, lộ ra dáng người có tỉ lệ cực kỳ không cân đối.

 

(*) Chú thích: Cái này tui không biết tả sao cho dễ hiểu nữa, có thể tưởng tượng mông ổng như cái hạt hạnh nhân bên dưới, lép nhưng phì sang hai bên:

Gã sờ lên con chim nhỏ của mình, nghĩ đến tình cảnh ban ngày bị tên tình địch làm nhục lại càng giận dữ hơn: “Đệt con mẹ, mày tìm cái thứ đầu buồi gì về!

Lại…lại còn dám mẹ nó làm nhục tao! Tao cho mày biết, lần sau mà còn dám tìm thằng đó, ông mày băm vằm nó ra, lấy con cặc nát của nó nhét vào cái bướm nát của mày!”

 

Vừa dứt lời, sau lưng truyền tới một giọng nam trầm thấp.

 

“Muốn băm tao?”

 

Trương Bảo cảm thấy giọng nói này khá quen tai, chậm rãi quay đầu lại đã nhìn thấy tên gian phu cao to đẹp trai ban ngày đang lạnh lùng nhìn mình.

 

Phía sau hắn bước ra hai người đàn ông cao gầy, trên tay bọn chúng đều cầm hung khí, trên đao của một kẻ còn dính vết máu.

 

Trương Bảo đang say rượu nháy mắt đã tỉnh, quay đầu lại kinh sợ nhìn về phía bà xã, vợ gã lắc đầu khóc lóc, khuôn mặt xinh đẹp kia cũng tràn ngập sợ hãi.

 

“Mấy người…mấy người muốn làm gì!”

 

Một tên đứng cạnh gã nhân tình cường tráng cười đùa nói: “Mày đoán thử xem, thằng mọc sừng ngu xuẩn?”

 

Trương Bảo lùi về sau vài bước, lúc lùi đến cạnh giường thì kêu lên sợ hãi rồi chạy về phía nhà vệ sinh.

 

Tên đàn ông đầu trọc “Ối trời!” một tiếng định đuổi theo thì bị người đàn ông kia ngăn lại. Hắn tháo khuy ống tay áo ra, trầm giọng nói: “Để tôi.” Nói xong thì đuổi theo.

 

Trên mặt đầu trọc hiện lên vẻ không cam lòng: “Mẹ kiếp, đã sớm muốn dạy dỗ loại rác rưởi này rồi, khó khăn lắm mới tóm được một kẻ lại không thể tẩn cho một trận!”

 

Tên tóc vàng bên cạnh trêu ghẹo nói: “Ý của lão đại là, đã chơi vợ của người ta rồi, lại đánh cả người ta nữa thì thật là… Làm người ai lại làm thế?”

 

Lúc này, cửa nhà vệ sinh “rầm” một tiếng bị đóng lại, bên trong truyền ra tiếng hét chói tai của gã mọc sừng.

 

Tóc vàng bĩu môi nói: “Coi như tôi chưa nói gì đi.”

 

Bấy giờ trong nhà vệ sinh đóng kín, Trương Bảo bị người đàn ông cao to đẹp trai ấn lên tường, vẻ mặt gã khủng hoảng.

 

“Người…người anh em… Đừng…đừng giết tôi…”

 

Đôi mắt người đàn ông sâu thẳm nhìn gã, thấp giọng hỏi: “Tên gì?”

 

“Trương…Trương Bảo… Tôi tên Trương Bảo… Người anh em, đừng giết tôi… Tôi cho cậu tiền…làm ơn đừng giết tôi…”

 

“Trương Bảo.” Hắn nhỏ giọng lẩm bẩm cái tên này, lập tức hờ hững nói: “Thật khó nghe.”

 

Lúc này lá gan muốn văng phụ khoa của Trương Bảo không còn sót chút gì, hai chân gã mềm nhũn, suýt thì quỳ xuống trước mặt người đàn ông kia.

 

“Đại ca… Tha cho em đi, tha cho em một mạng, anh muốn lấy bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, chỉ xin đừng đánh người… Làm ơn đừng đánh em mà…”

 

Tên đàn ông bị tiếng cầu xin làm đau đầu, không khỏi nhăn đôi mày rậm lại, đưa tay túm chặt lấy gã mọc sừng này.

 

Trương Bảo bị hắn túm lấy, sợ tới mức hồn lìa khỏi xác. Tên đàn ông vung tay lên, đánh một phát “bốp” lên mông gã ta.

 

Lực quất rất mạnh, mạnh đến mức cánh mông phát ra tiếng vang vô cùng lớn.

 

Trương Bảo bị đau hét lên một tiếng, lại bị hắn ta độc ác đánh cho một phát nữa. Bởi vì gã không mặc quần nên mông bự nhận lực trực tiếp, chỉ mất một lúc thôi cánh mông đã trải đầy dấu tay đỏ tươi dữ tợn.

 

“A… Đừng đánh nữa… Cứu với…” Mông bự bị đánh cho sưng lên một nửa, Trương Bảo đau đến mức nước mắt giàn giụa, cái gì mà tôn nghiêm đàn ông, trách nhiệm người chồng, toàn bộ đều mẹ nó không hề quan tâm. Lúc này gã chỉ biết ôm cánh tay tên đàn ông đau khổ cầu xin.

 

“Tha cho tôi đi… Đừng đánh tôi…”

 

Hô hấp của người đàn ông trở nên dồn dập, hai mắt đỏ rực nhiễm sự bạo ngược, hắn đưa tay ôm gã đàn ông tựa như khỉ ốm này lên ngang eo, súng ở đũng quần sớm đã lên nòng mạnh mẽ chọc vào cặp mông to bị đánh cho đỏ bừng của gã.

 

Trương Bảo cảm nhận được vị trí nóng bỏng kia, lập tức bị dọa tè ra quần, hình ảnh nhục nhã ban ngày hiện lên, không khỏi vừa khóc vừa gào thét: “Đừng… Người anh em đừng như vậy… Tôi không phải…không phải đồng tính đâu…”

 

Người đàn ông im lặng ôm gã, nghe mùi hương trên người gã, là mùi rượu thoang thoảng, còn có một hương vị kỳ lạ làm cho ham muốn tình dục của hắn tăng vọt.

 

“Kéo khóa quần ông mày ra.”

 

Trương Bảo lại choáng váng, lúc đôi mắt rưng rưng nhìn vào người đàn ông, khuôn mặt nhếch nhác trắng bệch của gã lộ ra vẻ hoảng sợ khuất nhục. Chỉ là vài giây do dự, tên đàn ông đã mất hết kiên nhẫn, lại vung tay độc ác quất vào cái mông bự đỏ bừng của gã.

 

“A a a! Đừng đánh nữa… Xin cậu…đừng đánh nữa…” Trương Bảo khóc lóc cầu xin tha thứ, hắn mới đưa đôi mắt sâu thẳm nhìn gã, lại khàn khàn nhấn mạnh lần nữa: “Kéo khóa ra, ông muốn chơi mày.”

 

Những lời này vừa nói ra, Trương Bảo sợ đến mức hồn cũng thăng luôn, hai cái chân lảo đảo vài cái, “phịch” một tiếng quỳ gối trên nền gạch men sứ, gã cũng không kêu đau, phủ phục trên mặt đất kêu rên từng tiếng: “Đừng chơi tôi… Đừng chơi tôi… Tôi là thẳng nam… Cậu chơi vợ tôi đi… Đừng chơi tôi… Xin cậu đừng chơi tôi…”

 

Người đàn ông chậm rãi ngồi xổm xuống, thân hình cao lớn dưới ánh đèn u ám tạo thành một cái bóng rất lớn bao trùm trên người Trương Bảo, khiến gã đến đầu cũng không dám ngẩng lên.

 

Hắn nhìn chăm chú một lát thì kéo khóa quần mình ra, con cu bự mới ban ngày còn chơi bà xã gã ngay lập tức bật ra ngoài.

 

Trương Bảo ngửi thấy hương vị nồng mùi giống đực thì sợ tới độ mặt cắt không còn giọt máu, toàn thân run rẩy không ngừng.

 

Ngoài cửa, tóc vàng đang đi vòng quanh vợ của Trương Bảo, vừa quan sát gương mặt xinh đẹp của cậu vừa cười đùa nói: “Người đẹp, sao em lại lấy một thằng chồng yếu sinh lý như vậy chứ?”

 

Bà xã của Trương Bảo vốn còn khóc lóc nức nở, giờ phút này sắc mặt đã đổi, biểu cảm trở nên hờ hững.

 

Tóc vàng bỏ khẩu tắc trên miệng cậu ra, cười híp mắt trêu ghẹo: “Chậc chậc, thiên phú diễn kịch của người đẹp cũng cao thật.”

 

Lúc này đầu trọc cũng đi tới, nở nụ cười dâm đãng định sờ chân bà xã Trương Bảo, tóc vàng chưa kịp ngăn cản thì chợt nghe thấy một tiếng kêu thảm thiết truyền ra từ nhà vệ sinh.

 

“A a a a a…”

 

Thanh âm kia tựa như tiếng heo bị chọc tiết, trong nháy mắt dọa tên đầu trọc quắt hết cả người.

 

Tóc vàng nghĩ mà sợ vỗ vỗ ngực: “Lão đại làm gì vậy? Không phải là giết người diệt khẩu rồi đấy chứ?”

 

Bà xã Trương Bảo mặt vô cảm, cậu nghe từng tiếng kêu khóc thảm thiết của chồng mình, trong mắt chỉ có sự sung sướng khi trả thù, hồi lâu mới cười lạnh nói: “Đáng đời gã!”

 

Tóc vàng cũng không hiểu yêu hận tình thù giữa hai người, chỉ có thể khoát khoát tay rồi đi về phía nhà vệ sinh.

 

Khi bước đến trước cửa nhà vệ sinh thì chợt nghe thấy tiếng kêu khóc của gã bị cắm sừng, không chỉ có tiếng gào khóc mà còn có tiếng nước kỳ quái kêu “bạch bạch”.

 

“A… Đừng mà… Đau quá…” Nghe thấy tiếng đau kéo dài cuối cùng kia, nghe đến độ hoa cúc của tóc vàng căng thẳng, hắn ta ho khan vài tiếng, nói với vào bên trong cửa: “Ầy… Lão đại, anh đang làm gì vậy?”

 

Bên trong không có tiếng trả lời, chỉ nghe thấy gã mọc sừng kêu đau càng thảm thiết hơn: “Cứu với… Cứu tôi với… A a…”

 

Lại qua một lúc lâu mới nghe được thanh âm khàn khàn của người đàn ông.

 

“Tôi đang chơi nó.”

 

Tóc vàng vừa nghe thấy bốn chữ này, vẻ vui cười trên mặt nháy mắt cứng đờ, nhưng hắn vẫn cố giả vờ bình tĩnh cười cười rồi lui về sau vài bước, run giọng nói: “Lão… Lão đại, em không nghĩ anh còn có loại khẩu vị như này?”

 

Từ trong cánh cửa đóng chặt lại thoát ra một tiếng kêu đau: “A… Đừng mà… Tha cho tôi đi… Tha cho tôi đi…”

 

Tiếng giao hoan trong phòng vệ sinh càng lúc càng lớn hơn, tóc vàng biết rõ lão đại của bọn hắn từ trước giờ vốn luôn hung hãn uy mãnh, bình thường tìm đàn bà lúc nào cũng phải ba người trở lên, đã chơi là phải thâu đêm. Lúc trước tóc vàng còn trốn sau cửa nghe lén, vừa nghe vừa tuốt ống, tuốt đến mức sắp ra máu đến nơi rồi mà lão đại vẫn chưa ngừng, vẫn còn đang phập phập bạch bạch địt người.

 

Nhưng lúc này đây, tóc vàng tuốt không nổi, sắc mặt hắn rất khó coi, khuôn mặt nho nhã thanh tú lộ ra màu xám tro thảm đạm.

 

“Lão đại… Em vốn tưởng anh là thẳng nam…” Hắn khó chịu mà lẩm bẩm.

 

Nhưng tình cảnh trong phòng vệ sinh lúc bấy giờ so với bên ngoài còn thảm thiết hơn nhiều, trên nền trắng của gạch men sứ chảy một bãi máu, vì bị giẫm đạp mà trở nên lộn xộn, nhìn qua vô cùng giống hiện trường một vụ hành hung.

 

Đương nhiên thảm nhất vẫn là nạn nhân Trương mỗ, lúc này gã đang bị chịch mãnh liệt trên bồn cầu, cặp mông sưng đỏ rung rung lên xuống, chính giữa hai cánh mông ướt đẫm đang bọc lấy một cây dương vật tráng kiện dữ tợn.

 

“A… Đừng mà… Cầu xin cậu… Tha cho tôi đi…” Cổ họng hô khàn cả giọng, Trương Bảo vô lực gục đầu xuống, gương mặt tràn đầy nước mắt áp lên mép bồn cầu, cứ mỗi lần va chạm bạch bạch thì thân thể lại lắc lư trước sau.

 

Người đàn ông cũng không nói chuyện, thanh âm duy nhất là tiếng bành bạch khi chịch mãnh liệt, tám khối cơ bụng góc cạnh rõ ràng mạnh mẽ hữu lực va chạm vào mông bự, con cu to dài hung tàn cắm vào thân thể gã, mỗi lần cắm vào đều làm Trương Bảo thống khổ kêu đau, mỗi lần rút ra đều mang theo một ít tơ máu và chất dịch nhờn từ chỗ giao hợp lầy lội vẩy ra.

 

“Hu hu… Cứu mạng… Tôi chịu thua…” Trương Bảo bị làm đến hai mắt tan rã, không còn cảm giác được đau đớn nữa, đau đớn kịch liệt đã dần chuyển thành sự chết lặng cận kề cái chết, gã kêu yếu ớt, trong đầu xuất hiện các ảo giác lần lượt chạy qua như đèn kéo quân.

 

Gã nhìn thấy gã đã lừa gạt bà xã vào tay ra sao, rồi lại chia cắt đôi thanh mai trúc mã bọn họ như thế nào, sau lại nhìn xem từng thằng từng thằng đàn ông một xâm phạm vợ của mình.

 

Gã cũng không thấy mình làm gì sai, đến tận lúc này đây, khi gặp người đàn ông này…

 

Người đàn ông chịch gã một hồi thì ôm siết lấy gã, lập tức con cu bự kia cắm vào càng sâu, Trương Bảo trợn to hai mắt đẫm lệ, kêu lên một tiếng thê lương thảm thiết, gã cảm thấy cái đỉnh đầu của vật to lớn kia đã đâm vào đến trong bụng gã, lúc này vật hung khí kia tàn nhẫn mà va chạm bên trong cơ thể gã.

 

“A… Đau quá… Tôi sắp…chết rồi…” Gã gục đầu xuống, nhìn bụng mình bị làm lồi lên lõm xuống theo chuyển động của vật kia, vốn đau đớn đã chết lặng lại kéo tới lần nữa, lúc này còn xen lẫn khoái cảm kì dị khiến gã sụp đổ.

 

Bên trong cơ thể vốn khô ráp chặt chẽ nay bởi vì có máu lẫn chất dịch làm bôi trơn mà động tác ra vào cũng càng trôi chảy, tên đàn ông có thể dễ dàng nghiền ép tiến vào chỗ sâu nhất, thậm chí ngay cả hai trái dứng cũng hung ác va chạm cửa huyệt.

 

Dịch nhờn lẫn với máu theo động tác giao hợp kịch liệt bị văng ra. Tên đàn ông im lặng, hung ác, thô bạo, mỗi một phát đều rất chuẩn xác mà đâm vào trong, căn bản không quan tâm đây là lần đầu tiên của gã, cũng chẳng hề quan tâm gã là đàn ông, hậu môn của gã không phải là cơ quan dùng để làm chuyện giao hợp thế này.

 

Tên đàn ông đã làm gã rất lâu, lâu đến mức Trương Bảo bị nện ngất đi lại bị nện cho tỉnh, toàn bộ thế giới đều rung lắc theo tiếng bạch bạch bạch, một lát sau, gã lại bắn tinh rồi hôn mê.

 

Tại khoảnh khắc cuối cùng trước lúc ngất đi, gã chỉ có một ý nghĩ, chính là hy vọng tên đàn ông kia sau khi chơi chết gã có thể để gã được toàn thây.

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
21 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous

Đọc đến chỗ 2 trái dứng cười ị

Vũ Nương

Hihi . 2 chap đầu cứ như truyện cười ý .

Anonymous

ngược,ngược chết thụ

Dép bị gỉ vì hóng

Cho hỏi là vk của lão trương là gái hay zai

Mị là con dog mặn mà chuyên ăn tạp

Lưỡng tính nha bạn là có cơ quan sinh dục của nam lẫn nữ gọi là futanari nếu Theo thuật ngữ của anime

Anonymous

Hay
Mong nhóm tiếp tục dịch
T hóng mãi

Anonymous

Đây hẳn là nghiệp quật nát bét trong truyền thuyết. :>

Vein

Đocj nhiều đạt tới cảnh giới vừa đọc viwaf ăn ngon lành luôn r

Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.