Tiếng than khóc của thằng đàn ông “mọc sừng” thấp hèn 1

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Chương 1: Bị tên gian phu cường tráng quấy rối tình dục (không phải H của nhân vật chính, NTR)

Trương Bảo là một thằng cha biến thái, là kẻ thích bị vợ dâm cắm sừng, thích xem nhất là đủ loại đàn ông cường tráng dùng cu bự nhiều gân của mấy gã phịch bà xã của mình.

Bà xã của Trương Bảo là người lưỡng tính, vẻ ngoài xinh đẹp trắng trẻo, núm vú nhỏ nhắn đáng yêu, vòng eo thon thả yêu kiều sờ lên cảm giác tựa như của phụ nữ.

Phía dưới bà xã có hai cái miệng, miệng lớn giống của phụ nữ quyến rũ mềm mịn như tơ, cái miệng nhỏ hơn cũng không chỉ dùng để bài tiết mà còn có thể “lên đỉnh”, tuyệt đối là một hồ ly tinh mê hoặc đàn ông.

Mỗi ngày vợ của gã đều cho gã mọc sừng, một cái lại thêm một cái, gã chính thức trở thành chúa tể của những chiếc sừng.

Một ngày nào đó, Trương Bảo vừa tan tầm đã thấy ở trong phòng bà xã lưỡng tính xinh đẹp hút hồn của gã đang vểnh mông lên cho một tên đàn ông cường tráng phịch.

Trương Bảo rất bất đắc dĩ, chim gã quá nhỏ, thời gian cương quá dài mà thời gian xuất tinh lại quá ngắn, căn bản không có cách nào thõa mãn được chuyện chăn gối cho bà xã gã. Vì vậy chỉ có thể nhìn mấy gã nhân tình cao lớn uy mãnh chơi đùa với hai huyệt dâm đãng của vợ.

“A~ a… a~ Sướng quá… Thoải mải… Cu bự… Cu bự chơi em tiếp đi… Chịch chết thứ dâm đãng này đi…” Bà xã lại đang phóng đãng rên rỉ trong phòng ngủ.

Trương Bảo đã tập mãi thành quen, phấn khích mà rót cho mình một cốc nước, trên đầu lại mọc thêm một cái sừng mới tinh, chuẩn bị đi vào phòng ngủ quan sát cảnh đẹp kỳ diệu khi con cu bự đâm vào bướm dâm bà xã.

Người đàn ông trên giường rất cường tráng, so với thằng cha nhân tình hôm trước còn cường tráng hơn, cơ lưng rắn chắc căng chặt, làn da cố ý phơi nắng thành màu bánh mật, nhìn theo thân dưới mạnh mẽ đưa đẩy còn có thể trông thấy vật kia đang rung động mang lại một loại mỹ cảm sung mãn khỏe khoắn.

Cái ấy của người anh em này cũng rất lớn, dương vật vừa thô vừa đen, nhìn trông có vẻ dài hơn 20 cm, chơi đến độ kéo cả thịt huyệt của bà xã dâm đãng ra ngoài. Tuy rằng có mang bao cao su nhưng vẫn làm bà xã đến mức nước dâm văng khắp nơi, ga giường dưới thân đều thấm ướt một mảng.

Trương Bảo rất ghen tị, gã ghen tị vô cùng, gã chính là một thằng yếu sinh lý. Đi so với người anh em này, gã không chỉ thấp bé gầy yếu, dương vật còn mẹ nó khô héo, quả thực chả giống một thằng đàn ông. 

Trương Bảo thở dài, người đàn ông cường tráng nghe thấy phía sau có người, hơi hơi nghiêng đầu, Trương Bảo chỉ thấy một bên sườn mặt kiên nghị rắn rỏi.

“Mày là ai?” Tên mãnh nam vừa chịch vừa nói, bởi vì đang làm tình nên giọng nói trầm thấp khàn khàn, giọng khản đặc nồng vị tình dục khiến cho bà xã của gã kêu càng dữ hơn: “A… đừng mà… không cần quan tâm đến gã ta… Tiếp tục… tiếp tục chơi chó cái dâm đãng của anh…”

Vì vậy tên đàn ông lại tiếp tục chuyên tâm tàn nhẫn mà thõa mãn cậu trai dâm dưới thân, nhưng Trương Bảo trông thấy rõ ràng ánh mắt giễu cợt lúc hắn ta quay đầu lại.

Mẹ kiếp, ông mày cho mày chơi vợ ông, đệt mẹ nó mày còn giễu cợt ông?

Trương Bảo vểnh chim lên ngồi xuống cạnh giường, nhìn dương vật thô đen to lớn một lần lại một lần chịch mở bướm của bà xã, chịch bà xã nhấp nhô như lụa trắng trên sóng, cả cơ thể tựa như rắn nước uốn éo dưới thân đàn ông.

Sừng trên đầu Trương Bảo ngày càng nhiều, càng nhiều, rốt cuộc tên đàn ông cường tráng gầm lên bắn ra tinh dịch, lại chịch bà xã phê đến đê mê thêm lần nữa.

“A a a…anh đẹp trai… Em thoải mái quá… Em… em yêu anh…” Bà xã gã rõ ràng đang trước mặt gã mà tỏ tình với tên nhân tình cao to kia, hơn nữa chắc hẳn đến tên của hắn ta cũng không biết.

Trương Bảo mắt thấy cái cu bự dính đầy nước dâm rút ra khỏi bướm bà xã, hưng phấn mà bắn tinh, qua một lúc thì nói với tên đàn ông cường tráng kia: “Người anh em, cậu nên đi rồi, dù gì cũng là vợ của tôi mà…”

Lúc này một chút khí thế của một ông chồng gã cũng không có.

Cơ bắp của tên đàn ông từng khối từng khối ở sau lưng được che kín bởi một lớp mồ hôi mỏng lóng lánh, lúc hắn đứng lên, gần như cao hơn Trương Bảo một cái đầu. Trương Bảo một mét bảy ba, người anh em này đoán chừng chắc cũng phải một mét chín.

Vẻ ngoài của người đàn ông cường tráng này trông cũng rất đẹp trai, so với lão nhân tình lần trước thì đẹp hơn nhiều. Mày kiếm mắt sáng mũi cao môi mỏng, khí chất lạnh lùng, nhất là ánh mắt kia, hung hãn ngang tàng, làm cho Trương Bảo sợ hãi. Gã rất lo lắng mình sẽ thành Võ Đại Lang. (*)

(*) Chú thích: Võ Đại Lang là một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc tên Thủy hử, vợ Võ Đại Lang thông dâm với Tây Môn Khánh, VĐL bị vợ và nhân tình của vợ giết chết.

“Mày chính là chồng của cậu ấy?” Tên đàn ông cường tráng từ trên cao nhìn xuống gã.

Trương Bảo gật đầu ừ một tiếng, lại mang cặp sừng lên.

Hắn ta quan sát gã, tên đàn ông mọc sừng trước mặt này vừa gầy lại vừa thấp, là kiểu điển hình của dân văn phòng. Mặt mũi thì tầm thường, hèn mọn bỉ ổi mang vẻ sợ sệt, ánh mắt trốn tránh, sau cùng thứ buồn cười nhất chính là dương vật dưới háng gã rõ ràng đang cương cứng, mà cho dù đang cương đi nữa thì cũng chỉ là một cây gậy nho nhỏ trăng trắng, chả khác gì mấy so với vợ của gã.

Nhìn qua thì chính là thứ rác rưởi, còn là loại rác rưởi ức hiếp vợ của mình.

“Cởi áo mưa ra cho ông đây.”

“Hả?” Trương Bảo hơi ngây người.

Tên đàn ông cường tráng chỉ chỉ áo mưa bao lấy con cu to đen, thấp giọng nói: “Tháo áo mưa ra cho ông mày!”

Trương Bảo có phần lúng túng, nhưng vẫn cười rồi nói: “Người anh em, muốn cởi thì tự cậu cởi đi, tôi không làm việc này…”

Hắn ta cười lạnh một tiếng: “Tao nghĩ rằng đám chúng mày đều thích chuyện lè lưỡi ra liếm dương vật đàn ông chứ.”

Quả thật có không ít gã có fetish mọc sừng đều thích việc lè lưỡi ra liếm dương vật tình địch, mấy gã cũng không phải đồng tính gì, chỉ là có chứng sùng cu, đặc biệt thích xem dương vật lớn của kẻ khác đâm vào thân thể của vợ mình, xem xong còn giúp tình địch liếm dương vật, so với khi làm tình còn phê hơn.

Đương nhiên Trương Bảo không thuộc số đó, gã chỉ đơn giản là kẻ có sở thích vợ dâm, chỉ thế mà thôi.

Rõ là vừa rồi gã còn xem tên đàn ông cường tráng này chơi vợ gã, nhưng bây giờ đã thành hắn ta muốn chính gã đưa lưỡi ra liếm dương vật… Liếm cái con cặc ấy!

Tên đàn ông tháo áo mưa ra, đưa cho gã rồi nói: “Không liếm thì uống.”

Mẹ kiếp! Đệt mẹ mày có bệnh không đấy!

Vẻ mặt Trương Bảo tràn đầy khuất nhục mà nhận lấy áo mưa, bên trong đựng đầy dịch trắng, mùi nồng nặc không chịu nổi.

“Ầy…người anh em, tôi thật sự không có cái ham mê này…”

“Ông xã~~ Mùi vị của tinh dịch uống ngon lắm đó… Nếm thử đi!” Bà xã dâm đãng mê người cũng ở một bên dụ dỗ.

Trương Bảo bày ra vẻ mặt khó mà chịu nổi giơ lên cái áo mưa, nặng trịch đấy, tanh nồng đấy, cái này là tinh hoa thuộc về một người đàn ông khác, mà đối phương lại đang nhìn chằm chằm mình.

Hay là, cứ nếm thử?

Vì vậy, gã đàn ông hèn mọn mọc sừng này thật đúng là nghe lời mà lè lưỡi ra đưa vào bên trong liếm liếm.

Trong nháy mắt đó, khuôn mặt tuấn tú mang vẻ khinh miệt của người đàn ông cường tráng kia cứng đờ, chim bự dưới háng vốn đang mềm xuống lại cương lần nữa, thẳng tắp mà chĩa về phía gã đàn ông hèn mọn.

“Mẹ kiếp… Mùi vị quái gì đây!” Trương Bảo liếm một lần lại nhổ ra, tinh dịch nồng mùi tanh làm cho gã buồn nôn.

Bã xã ở bên cạnh bị chọc cười ha ha, vừa cười vừa liếc mắt nhìn qua anh chàng nhân tình.

Nhưng hắn ta lại đang nhìn Trương Bảo đến ngây người, gã đàn ông mọc sừng này vẻ ngoài tầm thường, thế nhưng làn da rất trắng, lúc này bộ dáng bẹp bẹp môi của gã ti tiện này ấy vậy mà lại thật mê người.

Trương Bảo xách cái áo mưa tiến vào nhà vệ sinh định vứt đi, trong lòng gã còn đang nghĩ: con mẹ nhà nó, đã chơi vợ của tao còn bắt tao đi vứt áo mưa cho mày, cút mợ mày đi!

Còn đang chửi đổng ở trong lòng, sau lưng bỗng xuất hiện một thân hình cao lớn, Trương Bảo vừa quay đầu lại đã đối diện với một đôi mắt sâu thẳm đen như mực.

“A!” Trương Bảo sợ tới mức giật nảy lên, tên đàn ông cường tráng này cao hơn gã hẳn một cái đầu, lúc này đang im lặng mà nhìn gã.

Trương Bảo lo lắng nuốt một ngụm nước bọt, nói: “Người…người anh em…Sao cậu lại vào đây…”

Hắn ta nắm chim bự lại cương lần nữa dưới háng của mình, quơ quơ với gã nói: “Dương vật cương cứng, vào đây giải quyết!”

Trương Bảo lại gào thét chửi thề một tiếng trong lòng, nghĩ thầm thằng cha này đúng là bệnh! Nhưng gã cũng không dám nói gì, chỉ có thể gượng cười lùi về phía sau, định tranh thủ thời gian mà rời khỏi đây.

Nhưng tên cao to kia cố ý mà cản đường gã, thân thể cường tráng áp sát đến. Vẻ mặt Trương Bảo sững sờ, gã đã bị tên đàn ông ôm chặt, vật thô to giữa háng cứ vậy mà chọc vào bụng gã.

“A…” Trương Bảo cả kinh lui lại phía sau, hắn ta ôm gã thật chặt, dưới háng mạnh mẽ đâm chọc, thứ to lớn vừa nóng vừa cứng đụng vào bụng gã.

“Mẹ kiếp!!!”

Tên đàn ông cúi đầu xuống, nghe mùi hương dầu gội trên đầu của gã mọc sừng, hô hấp càng dồn dập, dưới háng lại mãnh mẽ đâm chọc.

“A!! Cậu… cậu làm cái gì đấy!” Bụng như thể sắp bị đâm thủng.

Hắn ta thô bạo kéo gã lại, tách văng hai chân của gã, con chim bự to dài cắm thẳng vào giữa hai chân gã.

Sau đó…sau đó tên đàn ông này rõ ràng ôm lấy eo gã bắt đầu đưa đẩy ra vào!

Quả thực Trương Bảo bị choáng váng, hét lên liền bị tên đàn ông to cao đặt lên tường chịch mãnh liệt, mặc dù không vác súng ra trận thật nhưng qua lớp vải quần mỏng manh cũng có thể cảm nhận được một vật nóng bỏng to lớn rung động giữa hai chân gã.

“Hộc…” Tiếng thở dốc trầm thấp thú tính của tên đàn ông cường tráng vang lên bên tai, toàn thân Trương Bảo nổi hết cả da gà. Khuôn mặt nhỏ của gã hiện đầy vẻ kinh hãi khi bị tên nhân tình của vợ một lần lại một lần mà chịch chân, cái chim bự kia càng chịch càng nhanh, càng chọc vào mạnh mẽ, đầu khấc va chạm vào đáy chậu yếu ớt của gã vang lên tiếng bạch bạch.

“A…a…” Trương Bảo không tự chủ được mà kêu lên sợ hãi theo mỗi lần va chạm, sức lực của tên đàn ông quá lớn, ma sát khiến hai chân gã tê rần, thân thể rung rung như một cái máy đầy hoảng loạn.

Lúc này, từ bên ngoài truyền đến tiếng hờn dỗi của bà xã: “Ứ ừ, tại sao không thấy ai hết vậy, anh đẹp trai, ông xã? Hai người ở đâu vậy?”

Bấy giờ Trương Bảo mới kịp phản ứng, vẻ mặt vặn vẹo mà ra sức giãy giụa. Nhưng bàn tay người đàn ông lại siết chặt eo của gã, đôi bàn tay ấy tựa như kìm sắt, như thể sắp sửa bẻ gãy eo gã đến nơi.

“Đệt mẹ mày bị bệnh hả! Mày bỏ tao ra!” Trương Bảo khuất nhục đến mức tận cùng mà mắng.

Mãnh nam tiến đến gần sát lỗ tai của gã, cắn một cái tàn nhẫn khiến Trương Bảo đau đớn mà kêu lên một tiếng, ngay trước lúc bà xã đi vào thì chợt buông gã ra.

Vừa tiến vào trong phòng bà xã của Trương Bảo đã thấy ngay một màn trước mắt: anh trai nhân tình đang vểnh cao con cặc lớn vẻ mặt lạnh lùng đứng đó, mà ông xã cậu lại sợ hãi núp ở trong góc.

Bà xã giọng ngọt lịm gọi một tiếng anh đẹp trai, lại liếc Trương Bảo một cái, nói: “Hai người làm gì vậy? Hôm nay người ta mới là nhân vật chính cơ mà~”

Trương Bảo mặt không đổi sắc mà đứng lên, cũng không dám nhìn tên đàn ông cường tráng kia nữa, rụt cổ lại rồi đi ngay ra ngoài.

Chả mấy chốc trong phòng vệ sinh lại truyền tới tiếng thở gấp đè nén trầm thấp thú tính của đàn ông cùng với tiếng rên rỉ dâm đãng của bà xã.           

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
21 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous

r rốt cuộc bà xã là đàn ông hay phụ nữ vậy

Anonymous

Là đàn ông nha

Vô Danh

tam quan vỡ nát thật….

Anonymous

hh,đúng thể loại mình thik

Anonymous

Sao tui thấy cứ mắc cười thế nào ý -))))))))))))))))

It’s me

Cười sặc:))

Vein

Ta lại đọc kaij r đây

Kakao

Buồn cười vl

Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.