TIẾNG THAN KHÓC… 7

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Chương 7: Gã mọc sừng bị rót đầy tinh dịch (H mạnh, lẳng lơ nghênh hợp, chịch vào bụng, bắn mạnh vào trong) 

Trương Bảo không ngờ rằng bản thân gã lại có thể lẳng lơ đến vậy, gã ôm lấy bắp đùi mình, nhìn người đàn ông thô bạo mãnh liệt chơi lỗ đít gã.
“A… Ưm… To quá… Lớn quá…” Dương vật của người đàn ông quá lớn, dương vật thô to dữ tợn như gậy sắt thọc vào huyệt dâm, khiến thịt huyệt của gã bị kéo cả ra ngoài.
Trương Bảo phóng đãng vươn tay tách mở cặp mông đầy đặn của gã ra, để cho con cặc lớn có thể thúc vào càng sâu càng mạnh hơn.
Ở giữa bờ mông xanh tím là một động thịt bị kéo căng mở rộng, phần thịt mềm mại ở cửa huyệt đã mất đi độ co dãn, theo mỗi cú nhấp của dương vật mà vô lực bọc lấy thân cán.
“A… Cặc…con cặc lớn…” Dùng hết sức toàn thân co thít dâm huyệt, khiến mỗi một phần thịt dâm đều cảm nhận được gân xanh nổi lên trên con cu bự.
Đầu khấc to lớn thỉnh thoảng lại đẩy ra miệng trực tràng, cái miệng vốn ứ hồng khát khao bao bọc mềm nhẹ giống như đang mút một cây kem, liếm hôn cán thịt đang ra ra vào vào.
Người đàn ông vốn thân kinh bách chiến, nhưng khi đối mặt với gã mọc sừng thấp hèn lẳng lơ lại không thể kiềm được mà gầm nhẹ ra tiếng.
“Đồ điếm dâm đãng!”
Trương Bảo bị chửi mà toàn thân run lên, đùi càng kẹp chặt lấy eo người kia, bờ mông gắng sức rung động điên cuồng, nghênh hợp với dương vật lớn.
Cảm xúc bạo ngược trong người đàn ông trào dâng, hắn đè chặt đồ lẳng lơ này lại, trên bờ mông tinh tráng rắn chắc là từng thớ cơ đang không ngừng căng thít, giống như một con sư tử đực động dục dốc sức liều mạng thẳng tiến vào trong dâm huyệt.
Mà Trương Bảo biến thái có ham muốn chịu ngược đãi giờ đây đạt được sự thõa mãn trước nay chưa từng có, gã vểnh cao mông, tùy ý để mặc cặp mông lớn bị chịch rung lắc đung đưa. Cảm giác nóng rát trước đó còn chưa giảm, trong huyệt thịt lại dâng lên từng trận mưa rền gió dữ, miệng trực tràng sưng đỏ gặp va chạm mãnh liệt chưa từng có, tốc độ nhấp càng ngày càng nhanh khiến gã tưởng cây gậy thịt lớn tựa như một cột lửa nóng rực đang điên cuồng thiêu đốt trong dâm huyệt của gã, quấy phá đâm chọc.
Trương Bảo bị làm khiến mặt ửng đỏ, hai chân đá đạp lung tung trên không.
Cơ thể gã run rẩy từng đợt, gã vừa dâm đãng vừa thấp hèn lên tiếng rên rỉ: “A…Ưm… To quá… Dương vật…chọc…chọc làm tôi sướng quá… Hức… Đại ca…chịch…chịch chết em đi…”
Dương vật người đàn ông quá lớn, mỗi lần cắm vào đều chạm đến điểm G, Trương Bảo khó kiềm được mà ưỡn cổ, dương vật phía dưới cũng phun ra dịch nhờn. Dâm thịt trống rỗng nhận được thõa mãn tột đỉnh, dù là vật gì cũng đều không thể lấp đầy gã, ngoại trừ con cặc bự của người đàn ông này!
Hắn ôm lấy đùi Trương Bảo, gác chúng lên bả vai, sau đó nghiêng thân một góc 45 độ, để trọng lượng dồn vào phần eo tráng kiện rồi lại bắt đầu một hồi nhấp hông mãnh liệt, mỗi lần lại càng tàn nhẫn hơn trước, sâu càng sâu, từng nhịp đều va chạm vào chỗ thịt mềm sâu nhất trong cơ thể.
Bụng Trương Bạo bị chịch căng lên, đầu khấc to dài hung ác va chạm vào bụng, khiến Trương Bảo ôm bụng kêu đau liên tục.
“Hức… Đừng mà… Nhẹ một chút… Xin cậu… Dương vật lớn…lớn…mạnh quá…”
Người đàn ông nghe gã dâm đãng thấp hèn kêu đau, dương vật càng cương cứng hơn, thân càng trướng càng to. Hắn thở gấp dồn dập ôm siết đùi Trương Bảo, đè chặt xuống rồi lại dùng lực toàn thân nhấp điên cuồng.
Vách thịt Trương Bảo bị nghiền ép co thắt lại, cơ thể run rẩy kịch liệt như sắp chết. Người đàn ông đang chịch hăng, mặc kệ gã có tiếp nhận được hay không mà vẫn thúc thẳng vào dâm huyệt như dã thú, làm Trương Bảo không khống chế được mà gào khóc, toàn thân mất khống chế, tứ chi run rẩy, vậy mà lại lần nữa bắn tinh dịch ra trước mặt đối phương.
Người kia nhìn gương mặt ửng hồng của gã, cảm nhận dâm huyệt của gã co thắt nhanh chóng, càng không kiềm được dục vọng của mình, dưới háng nhấp mạnh vài cái, tinh dịch tựa như hồng thủy vỡ đê bắn thẳng vào khoang thịt mềm mại ẩm ướt trong cơ thể Trương Bảo, một luồng rồi một luồng đổ vào trong gã.
Tinh dịch người đàn ông vừa nhiều vừa nóng hổi, bắn liên tục hơn một phút đồng hồ cuối cùng mới phun ra một làn tinh đậm đặc lấp đầy bên trong gã.
Trương Bảo bị bắn trong, hai mắt tan rã, bờ môi hé mở, khóe miệng chảy ra nước bọt. Lại lần thứ hai cao trào chỉ vì bị xuất trong.
Đầu khấc lớn của người đàn ông vẫn đỉnh vào miệng huyệt mềm mại như trước, mà hậu môn của Trương Bảo cũng cắn chặt lấy dương vật to dài của hắn, khiến quy đầu to lớn ngâm trong chất lỏng ấm áp sâu trong dâm huyệt.
“Sướng không?”
Bởi vì vừa mới xong trận ân ái, giọng nói người đàn ông khàn khàn khác thường.
Trương Bảo yếu ớt mở mắt ra, cơ thể run nhẹ vài cái, vừa dâm đãng vừa thỏa mãn trả lời hắn: “Vô cùng…sướng…”
Người đàn ông cúi đầu nhìn gã chăm chú, nhìn khuôn mặt gã ửng đỏ xinh đẹp, ánh mắt mờ mịt ngậm nước, lông mi khẽ rung, lộ ra vẻ quyến rũ.
Đúng là đồ lẳng lơ…
Dù cho gã là trai thẳng, gã có vợ.
Người đàn ông hơi rút dương vật ra, Trương Bảo đột nhiên rên rỉ kẹp chặt lấy.
“Đừng…đừng…đừng rút…”
Ánh mắt người đàn ông hơi tối lại: “Thích dương vật vậy cơ à?”
Lòng tự trọng của Trương Bảo đã hoàn toàn sụp đổ, lúc này gã vừa dâm vừa tiện nói: “Tôi… Tôi thích dương vật lớn… Tôi muốn dương vật…”
Đoạn thời gian người kia không chịch gã, gã cảm giác cuộc sống cứ trống rỗng hư vô, trong đầu gã không có bà xã không có công việc không có tiền bạc, chỉ có cái dương vật thô đen to dài kia của người đàn ông.
Hắn nghe vậy hô hấp như ngừng lại, đưa tay ôm cả người gã khiến cu bự cắm vào càng sâu, dương vật lại cương lên, trong nháy mắt căng đầy hành lang bị chơi lỏng.
Trương Bảo rên rỉ một tiếng bị người kia đè lại bờ mông đầy đặn nắc mạnh một trận.
Người đàn ông vừa chăm chú nhìn gã vừa chuyển động hông, khiến cho bờ mông gã rung lắc liên tục. Trương Bảo cũng hoàn toàn phóng túng bản thân, hai cánh tay cuốn lấy người kia, như chính vợ gã mà làm ra bộ dáng dâm tiện vặn vẹo eo mông.
Bọn họ khi thì giao hợp trên giường lớn, khi thì quằn quại dưới nền nhà, người đàn ông thậm chí còn đặt gã lên bệ trước cửa sổ mãnh liệt điên cuồng chịch.
Trương Bảo nhìn đường cái quen thuộc dưới lầu cùng với đám người đi qua đi lại lại càng kích thích hưng phấn hơn mà vặn vẹo uốn éo cơ thể.
Rốt cuộc gã đã tìm được người có thể khơi gợi lên dục vọng cao trào nơi gã, chính là người đàn ông này…
Người kia dùng cây dương vật to dài bự chịch gã lên đỉnh năm sáu lần, khiến cặp mông gã bầm tím, thịt huyệt bị làm đến độ mất sự đàn hồi, lúc đó hắn mới gầm nhẹ bắn ra luồng dục vọng.
Tinh dịch nồng đặc lập tức tràn đầy bụng của gã lẳng lơ, người đàn ông dừng lại nghỉ một lát rồi tiếp tục một trận ái tình mới.
Lượng lớn tinh dịch theo mỗi lần đút vào đẩy ra mà vẩy ra ngoài, bọc lên thân cán thô to, Trương Bảo ngửi thấy mùi hương tanh hôi kia, nghe được tiếng nước lép nhép kia dường như được tiến vào thiên đường, đê mê hưng phấn đến nỗi toàn thân run rẩy.
Gã vốn cho rằng mình là kẻ mắc chứng vợ dâm bình thường, nhưng giờ đây gã mới phát hiện, gã còn có chứng sùng dương vật đàn ông. Gã vô cùng vô cùng mê đắm dương vật của người kia, thậm chí cả tinh dịch của hắn…
Hai người như dã thú điên cuồng giao phối, người đàn ông tựa như cũng rơi vào sự điên rồ ấy, nắm lấy bờ mông gã, dùng dương vật thúc mạnh thọc vào trong.
Sau khi bị nện, trong khoang bụng Trương Bảo đổ đầy một lượng lớn tinh đặc, bụng to lên như một thai phu mang bầu ba bốn tháng, gã đỡ lấy bụng dưới cảm nhận tinh dịch ùng ục chuyển động bên trong, khuôn mặt ửng hồng lộ ra loại thỏa mãn bệnh hoạn.
“Ha…Sướng…sướng lắm…” Cơ thể run rẩy vài cái, gã mờ mịt nhìn người đàn ông, hai đùi vô lực siết lấy hắn: “Tiếp tục…tiếp tục bắn vào…”
Cơ bắp toàn thân người đàn ông bỗng căng lên, gân xanh trên trán giần giật, hắn phải dựa vào lực tự chủ mạnh mẽ mới không chịch chết gã lẳng lơ này!
“Đồ dâm đãng.” Giọng nói người đàn ông kìm nén sự thô bạo.
Trương Bảo cười ngớ ngẩn trả lời: “Tôi…tôi cũng thấy vậy…”
Bờ mông dinh dính hơi lui về phía sau, Trương Bảo cảm nhận được khoái cảm khi dương vật to lớn đang kéo căng thịt ruột, vừa định rên rỉ đã bị người kia hung hăng kéo về, kế tiếp chính là linh hồn hoàn toàn sa đọa…
Trương Bảo bị làm ngất, dù sao gã đã thành quen, mỗi lần ân ái với người kia không mất ý thức mới là kì lạ.
Gã vặn vẹo nghiêng ngả trên giường, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, dâm huyệt bị chịch thành một lỗ tròn không khống chế được mà phun ra dịch trắng, thân thể gã theo mỗi lần tinh dịch chảy ra lại run rẩy từng trận. Lúc này trông không ra dáng một thằng đàn ông gì cả mà giống y như một con điếm bị người ta chơi nát.
Người đàn ông ngồi dậy, im lặng mặc quần áo chỉnh tề.
Hắn nhìn Trương Bảo đang mê man rồi đi ra khỏi phòng ngủ nghe điện thoại.
“A Làm?”
Đầu kia điện thoại yên lặng hồi lâu, lâu đến độ hắn định tắt điện thoại thì chợt giọng nói của tóc vàng mới chậm rãi vang lên: “Lão…lão đại, anh còn ở chỗ đó à…”
Giọng nói anh ta khô cằn, dường như từng tiếng phun ra đều rất khó khắn.
Người đàn ông nâng mặt lên, biểu cảm phức tạp.
“Ừm.”
Tóc vàng nghe vậy tiếp tục im lặng.
Người đàn ông chờ giây lát, tiếp tục nói: “Lát nữa tôi về.”
Tóc vàng như nháy mắt bị cái gì kích thích, không kiềm chế được mà cao giọng nói: “Anh về…anh còn quay về làm cái gì!”
Người đàn ông hơi sửng sốt, dường như tóc vàng cũng nhận thấy bản thân mình lỡ lời, cố nén căm uất nói: “Lão đại… Tại sao anh còn muốn đụng vào nó? Hôm nay rõ ràng có thể đoạn tuyệt quan hệ với nó… Vậy mà anh lại ngủ với nó? Đéo mẹ tại sao anh lại thích cái loại rác rưởi bỏ đi như thế hả?”
Bàn tay cầm di động của người đàn ông bỗng nhiên siết chặt, lạnh lùng nói: “Không liên quan tới cậu.”
“Không liên quan… Ha ha… Không liên quan tới em??” Tóc vàng nghẹn ngào cười to, tiếng cười kia mang theo vẻ tuyệt vọng.
Người đàn ông lặng im mà nghe, chờ đến khi tóc vàng thở hổn hển khôi phục lại bình tĩnh.
“Em xin lỗi lão đại… Em lỡ lời, dạo này có vẻ em hơi dư thừa hoóc-môn estrogen…” – Cười khổ mà tự giễu – “Lão đại… Mang video về đi, chúng ta nhất định phải giữ chữ tín…”
“An Uyển là một người đáng thương, dù theo đạo nghĩa hay tiền bạc, chúng ta đều cần phải giúp cậu ta…”
“Tôi biết.”
Anh biết! Anh biết à!! Anh chả biết cái đéo gì hết!!!
Tóc vàng không khống chế tâm trạng của mình được nữa, tút một tiếng cúp điện thoại.
Người đàn ông ngẩn ngơ một lát, bực bội mà nhíu lông mày.
Kì thật video đe dọa mà An Uyển nói hắn đã cho điều tra, hắn cố ý tìm hacker xâm nhập máy tính của Trương Bảo, chỉ là trong máy tính của gã trừ mấy bộ phim AV cấp ba đàn ông ưa thích ra thì không có bất kì video tự chế nào cả.
Nhưng An Uyển nói ngày kết hôn Trương Bảo dùng video uy hiếp cậu, bắt ép cậu phải làm tình với kẻ khác, dồn cậu vào con đường biến thành kẻ lăng loàn đĩ thõa. Hơn nữa cậu còn cầu xin hắn cứu vớt cậu, còn nói hắn trông giống người mà cậu đã từng yêu nhất.
Đó giờ hắn luôn thương hương tiếc ngọc, hắn thích người xinh đẹp, huống chi An Uyển vừa đẹp vừa dâm, tự nguyện dâng lên thân thể để hoàn thành kế hoạch.
Thế nhưng, hắn không tài nào nghĩ tới bản thân lại thua bởi Trương Bảo.
Trương Bảo là chồng của An Uyển, là một thằng đàn ông hèn hạ nhu nhược, gã có thể chẳng nề hà gì mà làm nhục vợ, lại không dám chống cự khi bị người cùng giới ngược đãi. Vốn hắn chỉ muốn tra tấn làm nhục gã, thế nhưng sau này bản thân lại thật sự bị gã trai thẳng thấp hèn này hấp dẫn.
Đúng vậy, Trương Bảo chính là trai thẳng, mang vẻ ngây ngô nam tính, nhưng lại hết sức dâm đãng đến cả đĩ điếm cũng phải chào thua.
Loại tương phản cực độ này vô cùng có lực hấp dẫn với người đàn ông, khiến cho hắn bắt đầu mê đắm thân thể của gã.
Người đàn ông châm một điếu thuốc, bực bội mà rít một hơi, dường như muốn hít hết tất cả khói thuốc vào trong phổi rồi lại từ từ phun ra.
Người đàn ông có nhu cầu rất cao, mỗi ngày đều muốn làm tình, mỗi lần làm đều phải bốn năm người phụ nữ, ấy vậy nhưng vẫn phải cực lực kiềm chế phía dưới mới không làm bị thương đến mấy bạn tình.
Nhưng Trương Bảo không giống vậy, gã là nam, so với phụ nữ thì chơi xõa hơn, cũng dâm đãng hơn phụ nữ nhiều.
Lúc này trong phòng ngủ lại phát ra tiếng rên rỉ tỉnh dậy, người đàn ông dụi tàn thuốc, đi thẳng vào phòng. Chốc lát sau, lại truyền ra tiếng dâm đãng kêu khóc từ bên trong.

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
20 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dảk quá bạn ơi

Thề bộ này Dảk thật sự :)))

Anonymous

Đã bao lâu rồi ko nhìn thấy chap mới ???

Nguyên

Vỏ mít mòn rồi mà vẫn chưa có truyện :<

Dép bị gỉ vì hóng

Thấy tội thụ sao ấy nhỉ???

Anonymous

hóng.mãi mới tìm được bộ như nỳ

Anonymous

Hóng~~~~ Thích mấy truyện mặn mòi như vầy lắm luôn :3

Anonymous

hóng chap mới :3

Anonymous

Hóng mạnhhh

hủ nam ??

Hóng

Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.