Sếp banh chành cả đám cũng ăn hành – TG2

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Chương 12: Vai chính sống lại biến đen (1)

 

Thật ra Tống Kiều là một nhân vật phụ không quá quan trọng, ở đời thứ nhất y bị Lưu Cạnh Hòa ép buộc nên mới giúp Lưu Cạnh Hòa làm chuyện xấu. Nhưng mà sau khi Lưu Cạnh Hòa lên nắm quyền ở Lưu gia thì liền giết Tống Kiều để bịt miệng. Ở đời thứ hai càng thê thảm hơn, y cái gì cũng chưa kịp làm đã bị Lưu Cạnh Hiểu giết ở trên giường, thi thể bị ném lên núi hoang, cứ để ở đó thậm chí không đào được một cái hố chôn y xuống.

Y chỉ là con cờ trong cuộc chiến giữa hai anh em, cho dù đến cuối ai là người thắng thì cũng không còn sự tồn tại của Tống Kiều.

Ước nguyện của Tống Kiều rất đơn giản, y muốn sống, không phải sống lệ thuộc một cách đáng thương, không phải là người dùng sắc đẹp đi mê hoặc người. Lại càng không phải nhân vật phụ chỉ lên sàn nói mấy câu liền ngậm tỏi đi chơi.

Sau khi Diệp Thiếu Trạch coi xong nội dung vở kịch này thì suy tư trong chốc lát.

Lúc này hệ thống lên tiếng nhắc nhở: 

[Hệ thống nâng cấp: Để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, giá trị nhan sắc được nâng cấp.]

Diệp Thiếu Trạch nghe xong mém chút từ trên ghế mây nhảy dựng lên.

Vì sao Tống Kiều lại là con cờ bị Lưu Cạnh Hòa chọn đến để dụ dỗ em trai mình, chẳng phải vì quá đẹp sao. Bây giờ cần hoàn thành ước nguyện của thân chủ thì nhan sắc càng không dễ nhìn càng an toàn sao, vì cái gì lại nâng giá trị nhan sắc lên?

Diệp Thiếu Trạch cố nén bất mãn, hỏi: “Cái này tính như thế nào?”

Hệ thống nói: “Không có cơ sở, giá trị nhan sắc nâng thành 104%. Mặc dù không trợ giúp gì cho nhiệm vụ nhưng có còn hơn không mà. Kí chủ không cần lo lắng, hệ thống đã thử nghiệm cho chắc tình huống xấu, kết quả tính ra được đều là nâng giá trị nhan sắc lên. Những nhiệm vụ đầu đều nằm trong lĩnh vực mà kí chủ hiểu rõ, sau này sẽ từ từ thay đổi. Xin kí chủ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, điều kiện kiên quyết nhất là không OOC. Chúc kí chủ sử dụng hệ thống nâng cấp vui vẻ.” 

Hệ thống nói xong thì biến mất, Diệp Thiếu Trạch nâng tay xoa xoa mi tâm, nhanh chân đi vào trong biệt thự.

Thực ra Tống Kiều là do Lưu Cạnh Hòa đặc biệt tìm đến, lấy cớ là tìm thầy dạy bắn súng cho Lưu Cạnh Hiểu. Mục đích là đưa đến trên giường.

Diệp Thiếu Trạch ngồi trong phòng Tống Kiều ngẫm nghĩ. Lúc này Lưu Cạnh Hiểu vẫn chưa sống lại, thời điểm sống lại là một tháng sau. Trong một tháng này vốn là thời gian Tống Kiều lợi dụng các cơ hội để thông đồng Lưu Cạnh Hiểu, nhưng Diệp Thiếu Trạch quyết định thay đổi thân phận của mình.

Nếu đã là thầy, cậu sẽ là một người thầy tốt. Dạy dỗ Lưu Cạnh Hiểu cẩn thận, không tự mình làm thiêu thân đâm đầu vào lửa.

Nhưng mà khi Diệp Thiếu Trạch đứng trước gương, cậu thật sự muốn đập chết hệ thống. Vốn dĩ Tống Kiều đã có nhan sắc xuất chúng, Tống Kiều trong gương lúc này một đôi mắt đào hoa, sống mũi thẳng tắp, môi mỏng nhàn nhạt như làn nước, cằm thon gầy trắng nõn như tuyết, làn da không chút tì vết, tóc rối che trán. Cả người có một loại khí chất nhu hoà mà mị hoặc, tươi sáng mà khiến người mê đắm.

Loại sắc đẹp này đem đến cảm giác gợi dục, chỉ cần nam nhân nhìn qua sẽ không nhịn được mà có ý định đặt cậu dưới thân, bộc phát thú tính, thật sự chính là không cần làm gì cũng chọc đến tai họa. Diệp Thiếu Trạch sau khi nhìn gương mặt chính mình liền có chút cảm giác thấp thỏm.

Diệp Thiếu Trạch lấy từ ngăn kéo dưới bồn rửa tay ra một cây kéo, cắt cho Tống Kiều thành đầu trọc, lại tìm trong túi xách một bộ kính gọng đen đeo lên, lại tìm được một bình phấn che đầu nhũ, trộn với ít thứ rồi bôi lên biến màu da thành màu vàng tối. Tống Kiều trong gương lúc này có thể coi là thanh tú nhưng không đến mức gặp qua liền nhớ.

Lưu gia là một gia tộc vô cùng phức tạp, công chuyện làm ăn rất phức tạp. Nhà lớn Lưu gia ở Hương Cảng, canh phòng vô cùng cẩn mật, muốn nhân lúc đêm trốn ra ngoài chắc chắn không thể, không nói đến có ra được hay không, nếu bị Lưu Cạnh Hòa bắt được, cậu chỉ có một con đường chết.

Bây giờ cậu là giáo viên dạy bắn súng do Lưu Cạnh Hòa mời về cho Lưu Cạnh Hiểu, hiện giờ cậu ngồi bên trong nhà chính Lưu gia, không ai dám động đến cậu.

Cho nên Diệp Thiếu Trạch cũng không muốn chạy.

Diệp Thiếu Trạch đọc sách chăm chú nên có chút mệt, cậu đứng lên đi đến mấy bụi nguyệt quý đằng trước, nhìn chằm chằm đám nguyệt quý này, màu sắc sáng rực rỡ vô cùng xa hoa lãng phí, rung rinh nhẹ theo gió nhưng thật sự không thể đếm hết bên dưới có bao nhiêu bộ hài cốt, từng tấc đất đều khiến người rét lạnh.

Lưu Cạnh Hiểu lúc này từ bên ngoài quay về, lái xe đến thảm cỏ trong sân thì dừng lại. Bảo tiêu từ trong nhà chạy ra che chở cho thiếu gia nhà mình xuống xe thì Lưu Cạnh Hiểu mới từ trên xe bước xuống. Tháo kính râm ra, anh mặc dù mới mười bảy nhưng đã cao một mét tám tám, trên gương mặt tuấn tú lại có một loại quý khí không thể nói rõ. Áo sơmi Gucci anh đang mặc vừa nhìn liền biết không hề rẻ, quần dài tối màu được đặc làm riêng càng làm cho chân anh có vẻ dài hơn.

Diệp Thiếu Trạch nghe được tiếng anh, quay đầu lại liếc mắt nhìn.

Lưu Cạnh Hiểu bị lạnh lùng trong mắt cậu làm cho chấn động một giây, cảm nhận được từ trên người của người trước mắt có một loại khí chất hờ hững mà lại cao quý. Lưu Trọng Hiểu thời điểm này vẫn chưa sống lại, thấp giọng hỏi người hầu: “Người kia là ai? Sao lại ở đây?”

Người hầu nói: “Cậu hai, người kia là giáo viên dạy bắn súng do cậu cả mời đến cho ngài. Ngày hôm qua đã cùng ngài nói chuyện rất lâu…. Bộ không phải ngài rất quý mến người đó sao?”

Diệp Thiếu Trạch vừa nhìn thấy liền nhận ra Lưu Cạnh Hiểu, vai chính biến đen sẽ giết Tống Kiều ở trên giường. Nhưng mà bây giờ cậu còn chưa có cùng vai chính xảy ra chuyện gì cả, nên vẫn cúi đầu giả vờ như không thấy.

Lưu Cạnh Hiểu hé mắt. Anh nghĩ, người này chắc là vị anh trai kia đưa cho anh chơi. Ngày hôm qua vô cùng cố gắng quyến rũ anh nhưng mà do là người của vị kia đưa tới nên anh cũng không quá có hứng thú. Nhưng mà bây giờ nhìn người kia chưng bản mặt lạnh như băng kia ra, cùng với bóng lưng gầy gò vô cùng cân đối, khiến có anh cảm thấy có loại cảm giác kì lạ.

Lưu Cạnh Hiểu kêu một tiếng, đây là người Lưu Cạnh Hòa đưa đến, chính là cái thể loại rẻ tiền vì lợi ích bò lên giường đàn ông.

Diệp Thiếu Trạch suy nghĩ một chút, gọi cho trợ lý của Lưu Cạnh Hiểu nhắn anh ngày mai đi học.

Sau khi cúp điện thoại thì vào phòng, đúng lúc Diệp Thiếu Trạch xem giá cổ phiếu, Lưu Cạnh Hiểu đột nhiên bước vào.

Tuy rằng thân phận của chủ thể không hề hiểu biết chút gì về tài chính nhưng Diệp Thiếu Trạch vẫn theo thói quen muốn xem một chút, vì chính cậu hiện đang rất nhàm chán. Suy xét một chút có nên dùng mua một ít cổ phiếu có thể tăng, để sau này rời khỏi Lưu gia còn có tiền xài. Nhìn cửa phòng như bị đá hư sau khi Lưu Cạnh Hiểu bước vào. Diệp Thiếu Trạch đẩy kính tiếp tục xem cổ phiếu.

Lưu Cạnh Hiểu còn rất trẻ, mẹ anh là người Mỹ, bởi vì là con lai nên nhìn vô cùng cao lớn. Lại có sở thích trượt tuyết vào chèo thuyền nên cơ bắp săn chắc, ngũ quan lại thâm thúy, nhìn qua trưởng thành hơn tuổi thật rất nhiều. Thân thể này của Diệp Thiếu Trạch là kiểu nhỏ nhắn tinh tế, đứng bên Lưu Cạnh Hiểu lại càng thấy rõ sự bé nhỏ.

Nếu so với Lục Thiếu mà nói thì uy thế của Lưu Cạnh Hiểu ở trình thấp hơn quá nhiều, cậu đến cả mí mắt cũng không muốn nhấc.

Lưu Cạnh Hiểu dựa vào tường, nhìn Diệp Thiếu Trạch nở nụ cười: “Gọi điện cho trợ lý của tôi nói muốn lên lớp? Anh cảm thấy anh là thầy tôi thật à?”

Chương 13: Vai chính sống lại biến đen (2)

Sau khi Diệp Thiếu Trạch mua cổ phiếu xong liền tắt máy tính, ôm vai nhìn Lưu Cạnh Hiểu, nhàn nhạt nói: “Lưu tiên sinh, đây là thái độ của anh với giáo viên sao?”

Lưu Cạnh Hiểu cười nhạo: “Anh không bò lên giường của tôi được nên muốn làm gì đây? Vị kia suốt ngày kiếm cớ nhét người vào cho , lần này lại có chiêu mới nữa à. Thật tiếc ánh mắt và xuất thân khác biệt quá xa, tôi thật sự không có hứng thú. Anh không cần phải đê tiện như vậy, tôi đã nói không thích là không thích.”

Lúc Tống Kiều câu dẫn Lưu Cạnh Hiểu, phải mất một tháng mới câu được.

Bây giờ Lưu Cạnh Hiểu vẫn đang ở độ tuổi thiếu niên ngông cuồng, nói chuyện thật sự không kiêng dè. Diệp Thiếu Trạch không thể nào làm lơ anh, nhàn nhạt ồ một tiếng, lật quyển tiểu thuyết tiếng Anh ra.

Lưu Cạnh Hiểu nhận lấy khẩu súng từ người hầu, tùy ý mà tung hứng.

“Anh có rằng vậy là xong hả? Nếu kỹ thuật của anh không bằng tôi thì cút đi.” Lưu Cạnh Hiểu nhìn cậu, nói “Có muốn đến sân tập thử một chút không?”

Diệp Thiếu Trạch cuối cùng cũng cười, cậu để sách xuống, chậm rãi đến trước mặt Lưu Cạnh Hiểu. Nghiêng người lấy đi khẩu súng trên tay anh.

Lúc ở thế giới thứ nhất, sau khi chấp nhận ở bên Lục Thiệu, kỹ thuật bắn súng của hắn đã được anh rèn giũa đến gần như trở thành cao thủ. Tùy rằng không bằng Lục Thiệu, nhưng vẫn có thể xưng bách phát bách trúng. Cậu chậm rãi mở khoá an toàn: “Nếu cậu hai muốn xem thì không cần phải đến sân tập.”

Diệp Thiếu Trạch nhấc súng, gần như không hề ngắm, tiện tay bắn một phát. Phần đẩu của đồ trang trí hình thiên nga ở trước cổng vang lên tiếng vỡ. Dưới ánh nắng chiều, vụn thủy tinh vỡ tung ra, tựa như một đợt mưa tuyết. Lan ra khắp nơi.

Lưu Cạnh Hiểu không còn gì để nói, cái đồ trang trí hình thiên nga kia cách hai người hơn năm mươi mét. Phần đầu lại nhỏ như vậy, có thể bắn trúng quả thực chính là cao thủ.

“Như cậu hai vừa thấy đó, vậy theo cảm nhận của ngài, trình độ thế này đã đủ để dạy cho ngài chưa?” Diệp Thiếu Trạch nhẹ giọng hỏi.

Lưu Cạnh Hiểu không trả lời Diệp Thiếu Trạch. Anh bây giờ cách Diệp Thiếu Trạch rất gần, ngửi được trên người cậu một mùi hương nhẹ nhàng như có như không. Rất dễ ngửi, hít sâu một hơi đem lại cảm giác lưu luyến.

Sao hôm qua anh lại không ngửi thấy chứ…

Lưu Cạnh Hiểu không nhịn được nhích lại gần, Diệp Thiếu Trạch lui về sau một bước, nhàn nhạt nói: “Cậu hai Lưu, có cần tôi đền tiền con thiên nga này không?”

“Đương nhiên không cần.” Diệp Thiếu Trạch nghi ngờ tai mình có vấn đề, lập tức khóe miệng anh nhấc lên “Nhưng mà phải xem giá trị của thầy Tống đây có được bằng thứ kia không.”

Sau lưng Lưu Cạnh Hiểu là nhóm bảo tiêu hộc tốc chạy tới sau khi nghe thấy tiếng súng, toàn bộ đều một thân tây trang đen, mang tai nghe Bluetooth, đã từng được huấn luyện nghiêm khắc, đều dùng ánh mắt đề phòng mà nhìn Diệp Thiếu Trạch. Diệp Thiếu Trạch ung dung nhìn về phía Lưu Cạnh Hiểu. Lưu Cạnh Hiểu khẽ cười, nói: “Tôi cùng thầy Tống bàn luận một chút thôi, các người làm vậy là đang thất lễ đó, mau lui xuống đi.” Nhóm bảo tiêu có chút do dự, Lưu Cạnh Hiểu lại phất phất tay: “Mời người đến quét dọn phòng cho thầy Tống đi.”

Anh quay đầu lại liếc mắt nhìn Diệp Thiếu Trách, cười nói: “ Thầy Tống à, ngày mai tôi chờ thầy tại sân tập nha, thầy không được đến muộn đâu.”

Sau khi Lưu nhị thiếu náo loạn một trận, cuối cùng nói một câu như  vậy chưa đuổi Diệp Thiếu Trạch ra khỏi nhà cũng coi như tốt rồi. Người hầu còn rất tri kỷ mà giúp Diệp Thiếu Trạch cài cửa lại, Diệp Thiếu Trạch thấy Lưu Cạnh Hiểu không mang súng đi, suy tư một chút thì cầm lấy bỏ vào túi văn kiện rồi bước vào phòng tắm.

Kính đen trên mặt được tháo xuống, phấn che nhũ trên mặt cũng bị rửa trôi, gương mặt đẹp đẽ đến yêu nghiệt lại lộ ra . Diệp Thiếu Trạch cau mày nhìn bản thân trong gương, trong lòng lại tiếp tục đem hệ thống ra mắng một trăm lần, nếu không có khuôn mặt này thì cậu không cần mỗi ngày đều cực khổ hóa trang như vầy.

Sáng sớm hôm sau, Diệp Thiếu Trạch đúng giờ xuất hiện ở sân tập, đổi trang phục chuyên dụng để bắn súng, cậu nhìn thấy Lưu nhị thiếu gia đang nhàm chán đến phát bực đang ngồi đợi sẵn. Diệp Thiếu Trạch đi tới, phát hiện Lưu Cạnh Hiểu còn kéo thêm mấy người bạn xấu tới cùng.

Diệp Thiếu Trạch tùy tiện lướt qua, liền nhìn thấy có một người cùng Lưu Cạnh Hiểu đặc biệt thân, thiếu điều kéo anh cùng đi chơi ma túy thôi, nếu cậu nhớ không nhầm, tên người này là La Nhạc.

Mấy vị công tử cầm ô chống nắng đứng đợi ở sân tập, mang kính râm đứng một bên nhìn cậu và Lưu Cạnh Hiểu. Có người còn cười nói: “Lưu nhị, không phải mày nói người này người anh trai vĩ đại kia đưa cho mày sao, sao vị kia lại đưa loại hàng này cho mày?”

“Chẳng thà tao nhường mày cô huấn luyện viên người Mỹ cho mày nha, người kia rất hăng hái đó.” Lại có người cười: “Loại này nam nhân vừa nhìn sẽ không thể cứng nổi, khô khan.”

Lưu Cạnh Hiểu nhìn cái bật lửa trong tay, lười biếng nói: “Tụi bây nói bậy bạ các gì, người kia là thầy giáo đàng hoàng.” Đám công tử cứ như là đi nghỉ mát, nhanh chóng đeo kính râm lên, nằm duỗi người nằm trên ghế dài trên bãi cát.

La Nhạc lại từ trên ghế đứng dậy, nhìn kỹ Diệp Thiếu Trạch, gọi nhân viên đem súng đến: “Tôi cũng lâu rồi không có tập luyện, thầy à, chọn hộ tôi một vật mốc để bắn được không?”

Diệp Thiếu Trạch cười một cái, nói: “Đương nhiên có thể.” Cậu căn bản không quá để tâm nhân vật phụ này. Mặc dù kiếp trước của La Kiều là bị La Nhạc bắn chết nhưng La Nhạc lại bị Lưu Cạnh Hiểu sau khi sống lại giết chết. Cậu nhớ là La Nhạc sau khi nhân vật chính sống lại thì bị phanh thây, ném ra cảng Victoria, không thể tìm được hài cốt.

Lưu Cạnh Hiểu sau khi sống lại tâm lý thật sự quá đen tối, thần cản giết thần phật chặn giết phật, không kiêng nể gì, có thể tránh được tốt nhất là không dây dưa vào.

La Nhạc dĩ nhiên cảm thấy ngạc nhiên, chờ khi hắn tỉ mỉ nhìn lại. Diệp Thiếu Trạch đã chọn giúp hắn một cột mốc tốt. La Nhạc nhấc súng lên, bắn trúng vòng tám điểm, kết quả này bên trong nhóm công tử bột đã được xem là tốt. Tất cả mọi người đều vỗ tay cho La công tử, La Nhạc lại thấy Diệp Thiếu Trạch đứng yên không nhúc nhích, thậm chí không hề liếc mắt nhìn hắn một lần nào. Hắn nhíu mày, cười nói: “Xem ra kỹ thuật bắn của thầy rất tốt, nếu thầy không ngại có thể biểu diễn một chút không?”

Mọi người ở đây đều biết loại người dưới đáy xã hội để đem đi tặng này là loại như thế nào. Lưu Cạnh Hòa chỉ là kiếm một nam nhân thanh tú trẻ đẹp nhét vào bên người Lưu nhị thiếu cho anh dùng, kỹ thuật bắn có thể tốt đến đâu chứ.

Diệp Thiếu Trạch nhíu nhíu mày, bộ đồ này quá dày quá nóng, mặc vào thật không thoải mái. Cậu không muốn ở đây nữa, trực tiếp cầm súng đến trước bia, dựa vào trực giác, cậu không cần bắn trúng hồng tâm, bắn một phát trúng vòng mười điểm. Đổi một bia khác, lại là vòng mười điểm.

Nhìn thấy Diệp Thiếu Trạch dứt khoát cầm súng lên bắn. Đám công tử bị họa cho sửng sốt một chốc, động tác hút đồ uống cũng khựng lại.

Diệp Thiếu Trạch để súng xuống, nhàn nhạt nhìn về phía Lưu Cạnh Hiểu: “Cậu hai, nếu cậu đã cảm thấy nhìn đủ rồi thì chúng ta có thể bắt đầu.”

Chương 14: Vai chính sống lại biến đen (3)

Lưu Cạnh Hiểu lớn lên cùng mẹ ở Mỹ, tuổi không lớn. Mặc dù là chủ nhân tương lai của Lưu gia nhưng luôn được nuông chiều. Mục tiêu đầu tiên là vòng sáu điểm, mục tiêu thứ hai là vòng bảy điểm. Mục tiêu thứ ba có hơi lệch một chút, chạm được tới vòng tám điểm.

Trong mắt Diệp Thiếu Trạch, thành tích này vô cùng thê thảm.

Cậu đi đến phía sau Lưu Cạnh Hiểu, nắm chặt tay giúp anh chỉnh lại tư thế.

Lưu Cạnh Hiểu đột nhiên cảm giác được tay cậu dán vào cánh tay anh, hương vị mơ hồ trên người cậu truyền đến làm anh cảm nhận được trong tay đột nhiên ướt mồ hôi. Nghiêng đầu qua nhìn, Diệp Thiếu Trạch mang kính đen bản bự, mặt gần như không có cảm xúc, nút quần áo đều cài vừa khớp, thậm chí có chút cao. Đường cong phần gáy phi thường ưu mỹ lại nhu hòa.

Lưu Cạnh Hiểu nhíu nhíu mày, anh cảm thấy bản thân hình như không được ổn lắm.

Diệp Thiếu Trạch phát hiện Lưu Cạnh Hiểu nhìn mình, cúi đầu nói: “Tư thế chỉnh xong rồi, đừng phân tâm.” Cậu cười cười “Cậu hai dù sao cũng là người Lưu gia, nếu kỹ thuật quá kém coi chừng thiên hạ họ lại cười cho?”

Lưu Cạnh Hiểu không thích người khác lên lớp mình, Diệp Thiếu Trạch chỉ là thứ đồ chơi. Lưu Cạnh Hiểu cười lạnh một tiếng: “Vậy để tôi cho thầy xem một chút.” Anh dù sao cũng có dòng máu tinh anh xã hội chảy trong người. Bắn một phát nữa, trúng vòng chín điểm.

“Thế nào?” Lưu Cạnh Hiểu nhìn về phía cậu nhướng mày.

Diệp Thiếu Trạch chỉ nhẹ nhàng mỉm cười, có thế nào là thế nào, đương nhiên là muốn trọn điểm, cậu sẽ không bị hành hạ thảm như vậy. Trước tiên cậu để cho Lưu Cạnh Hiểu tự mình luyện còn bản thân đi đổi bộ đồ khác, thật sự là quá nóng đi.

Lưu Cạnh Hiểu vừa thấy cậu đi liền quay ra tính đi cùng đám công tử bột, Bọn họ vốn là hẹn hôm nay đi quán bar, đến đây chẳng qua là để đùa giỡn Diệp Thiếu Trạch một chút thôi. Ai biết lúc sắp đi, La Nhạc lại hỏi: “Còn vị thầy giáo kia, mặc kệ à?”

Lưu Cạnh Hiểu nói: “Quan tâm làm gì? Để anh ta lại đây cạp đất ăn đi.”

Đến lúc Diệp Thiếu Trạch quay lại, phát hiện không thấy ai cả. Nhân viên sân tập nói với cậu: “Cậu hai cùng mấy vị thiếu gia đã đến quán bar chơi rồi.” Mặt Diệp Thiếu Trạch tối lại, sân tập ở vị trí vắng vẻ, ít tuyến xe bus. Lúc cậu đến đây là ngồi nhờ xe đến, bây giờ mấy vị thiếu gia lái hết xe đi, không để lại chiếc nào cho cậu.

Diệp Thiếu Trạch nhịn một chút, gọi điện cho cấp dưới của Lưu Cạnh Hiểu “Này, cậu hai có để quên đồ ở sân tập, lái xe tới đây lấy đi.” Bên kia không hề nghi ngờ cậu, không lâu sau lập tức cho một chiếc xe đến, Diệp Thiếu Trạch lên xe về nhà.

Cậu không hiểu mình chọc giận anh ở chỗ nào, tắt điện thoại, ngủ một giấc đến tận hừng đông.

Hôm sau, Diệp Thiếu Trạch vừa mở điện thoại thì âm thanh thông báo điên cuồng vang lên. Lưu Cạnh Hiểu xuyên qua điện thoại gào thét: “Tống Kiều cmn anh còn dám giả thánh chỉ lần nữa tôi cho anh dọn đồ cút đi luôn đấy tin không?”

Diệp Thiếu Trạch rất bình tĩnh mà đổi tay cầm điện thoại, lạnh nhạt nói: “Cậu hai, sáng nay học kiến thức cơ bản về súng ống. Cậu thấy khi nào bắt đầu thì được?”

Lưu Cạnh Hiểu bị cậu làm cho nghẹn, nửa ngày sau mới cất tiếng nói: “Anh… Hiện tại anh đến đây ngay cho tôi.”

Diệp Thiếu Trạch đã chuẩn bị xong giáo án, cầm theo mô hình, gõ cửa nhà cậu hai.

Lưu Cạnh Hiểu đang nghe chuyên viên phân tích tài chính nói về cổ phiếu hôm nay, Diệp Thiếu Trạch ở bên cạnh lắng nghe, vị chuyên viên phân tích này trình độ không cao, sai rất nhiều chỗ. Lưu Cạnh Hiểu tập trung tinh thần nghe người kia nói, lấy iPad ra chuẩn bị mua cổ phiếu, kết quả nhìn thấy Diệp Thiếu Trạch đang đứng bên cạnh.

Lưu Cạnh Hiểu lạnh lùng nói: “Sao? Thầy Tống cũng hiểu cái này sao?”

Diệp Thiếu Trạch cười nhạt: “Không hiểu, chỉ là muốn nhìn một chút.” Cậu cũng không muốn OOC, tuy rằng những cổ phiếu Lưu Cạnh Hiểu mua vô cùng thê thảm, toàn bộ đều mua sai hết rồi, Diệp Thiếu Trạch hận không thể nhắc nhở anh.

Lưu Cạnh Hiểu cay nghiệp mà nở nụ cười: “Thầy Tống đứng bên cạnh thật đúng là chặn hết ánh sáng, có thể tránh ra một chút không?”

Loại tính khí công tử nhà giàu này Diệp Thiếu Trạch nhìn nhiều lắm rồi, mặt không đổi sắc ngồi xuống, từ trong túi văn kiện lấy ra toàn bộ những gì đã chuẩn bị đặt lên trước mặt. Lưu Cạnh Hiểu hoàn thành giao dịch, bộ dáng cà lơ phất phơ đi tới trước mặt cậu, kéo ghế ra ngồi xuống, đem chân đặt lên bàn, cười nói: “Thầy Tống muốn dạy gì thì dạy lẹ lên, tôi đang rất vội đó.”

Diệp Thiếu Trạch cầm lên một quyển sách về súng ống.

Lưu Cạnh Hiểu nhàn nhạt hỏi: “Nếu chỉ là nói theo sách, anh không cần phải nói nữa.”

Diệp Thiếu Trạch đẩy quyển sách đến trước mặt anh, nói: “Nghe nói cậu hai lớn lên ở nước ngoài, tiếng Trung cũng không tệ.” Cậu mở một trang, chỉ vào hình khẩu súng trên đó “Cho cậu hai ba mươi giây, có thể học thuộc nó không?”

Lưu Cạnh Hiểu không thèm nhìn, lười biếng ngả ra sau, cười hỏi: “Nếu anh đã nói vậy, anh có thể tìm được à?”

Trí nhớ của Diệp Thiếu Trạch vốn dĩ đã là gặp qua sẽ không quên. Lại thêm sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước được điểm thiên phú, trí nhớ Diệp Thiếu Trạch lại càng tốt. Điểm thiên phú có lợi rất lớn với sự phát triển của não.

Diệp Thiếu Trạch khép sách lại, nhàn nhạt đọc lại nội dung trong sách một lần, một từ tiếng Anh cũng không sai.

Lưu Cạnh Hiểu cuối cùng cũng ngồi dậy nhìn vào mắt cậu. Anh lạnh lùng nhìn Diệp Thiếu Trạch đang chỉ tay vào trang sách.

“Cậu đọc đi.”

Cậu hai quét qua trang sách, sau đó đóng sách lại, cũng đọc lưu loát toàn bộ từ đầu đến cuối.

Quả nhiên là nam chính, thông minh chính là trời sinh. Diệp Thiếu Trạch lấy sách ra, giọng êm dịu, nói: “Kiểm tra thông minh cho cậu hai thông qua, bây giờ chúng ta bắt đầu học.

Lưu Cạnh Hiểu nghe cậu nói, thiếu điều xông lên đánh cậu “Vừa nãy là anh kiểm tra thông minh? Vậy chẳng lẽ nếu tôi không thông qua anh sẽ không dạy tôi?”

Diệp Thiếu Trạch chầm chậm nói: “Nhị thiếu lo xa rồi, nếu thông minh thì tôi sẽ dạy theo cách cho người thông minh. Nếu ngu dốt thì sẽ dạy theo cách của người ngu dốt.”

Lưu Cạnh Hiểu nghe đến đó, cũng ôn hòa hơn một chút. Trong lòng anh bắt đầu nghi ngờ, chẳng lẽ vị kia thật sự tìm thầy cho mình? Người thầy trước mắt mấy ngày trước còn muốn bò lên giường của mình bây giờ lại đàng hoàng giảng dạy, hơn nữa kiến thức còn rất vững. Nói về súng ống rất ung dung thong thả, còn nói đến rất khá. 

Lưu Cạnh Hiểu nghe một hồi, thậm chí nghe đến có chút thất thần, ánh mắt không hiểu tại sao lại rơi xuống đôi môi mỏng của cậu. Người thầy này nhan sắc thật sự chỉ dừng ở mức thanh tú nhưng đôi môi mấp máy lại cực kì đẹp đẽ, màu sắc trong veo như nước, khiến người ta có dục vọng muốn đè cậu xuống dưới thân. Theo lời cậu nói, trên người cậu tản ra một mùi hương thoang thoảng, mùi vị này làm cho anh cảm thấy có chút khô nóng.

Diệp Thiếu Trạch phát hiện học sinh của cậu thất thần.

Cậu gõ bàn một cái nói, hỏi: “Cậu hai có chuyện gì không?”

Đôi môi cậu hé mở, lộ ra hàm răng trắng như tuyết, cùng đầu lưỡi hồng nhạt…

Lưu Cạnh Hiểu ho khan một tiếng, đột nhiên đứng lên: “Tôi có chút mệt, hôm nay như vậy đi, không học nữa.”

Lưu Cạnh Hiểu đứng trước cửa sổ sát đất rút điếu thuốc rất nhanh liền đè ép luồng khí khô nóng tự nhiên xuất hiện kia. Vừa đúng lúc này, La Nhạc gọi đến. Hắn gọi Lưu Cạnh Hiểu ra ngoài chơi một chút, thuận tiên mang cái thầy dạy bắn súng kia đến luôn. Âm thanh La Nhạc vô cùng lười biếng: “Lưu nhị, dù sao mày cũng không thích anh ta, mang đến cho tao làm chút việc vui vẻ đi.”

Đôi môi hắn hé mở, lộ ra trắng như tuyết răng, cùng một điểm điểm hồng nhạt đầu lưỡi…

Lưu Cạnh Hiểu nhớ đến chuyện vừa rồi, trong lòng có chút buồn bực, dập tắt thuốc, cười lạnh nói: “Được, tao dẫn anh ta đến.”

Anh cho người đi gọi Diệp Thiếu Trạch đến, sau đó bước ra cửa sổ nhìn đám nguyệt quý phía xa.

Lưu Cạnh Hiểu đột nhiên có cảm giác đầu đau như bị ai đánh, lảo đảo lùi lại vài bước khiến anh không thể không đỡ bàn trụ lại. Có người hầu ở bên cạnh nhìn thấy, vội vã đi lên dìu anh: “Nhị công tử, có chuyện gì vậy?”

Lưu Cạnh Hiểu cảm giác đầu óc vô cùng hỗn loạn, một cảm giác không nói ra được bao phủ lấy anh, sau đó cả người anh phát run, hai mắt nhắm nghiền.

Người hầu lo lắng: “Cậu hai, nếu ngài không thoải mái, tôi sẽ gọi cho bác sĩ đến…”

Lưu Cạnh Hiểu vươn tay ra vẫy vẫy, anh đỡ bàn rồi tự mình đứng lên, khoát tay một cái nói: “Không có gì, vừa nãy tôi choáng váng một chút thôi.” Lưu Cạnh Hiểu xoa xoa mi tâm, cảm thấy hình như gần đây bản thân nghỉ ngơi không được tốt.

 

Chương 15: Vai chính sống lại biến đen (4)

Diệp Thiếu Trạch bị Lưu Cạnh Hiểu mang theo đi tới chỗ mấy công tử tụ hội.

Mặc dù bọn họ đều là con ông cháu cha nhưng cũng không dám chơi quá nhiệt tình, chỉ là tìm một chỗ đẹp một chút ngồi xuống uống chút rượu thôi. La Nhạc tìm cho Lưu Cạnh Hiểu một thiếu niên xinh đẹp để cậu hầu hạ Lưu Cạnh Hiểu uống rượu. Còn hắn cầm ly rượu đến ngồi cạnh Diệp Thiếu Trạch, mỉm cười nói: “Thầy Tống à, hẳn là anh không thường đến những chỗ như thế này phải không?”

Diệp Thiếu Trạch lạnh nhạt nói: “Không thường đến.” Nhưng mà cậu rất quen thuộc với những chỗ như thế này.

La Nhạc liền nghiêng người nhẹ nhàng nói: “Thầy Tống hẳn là biết, người anh có một mùi hương rất nhạt. Anh dùng nước hoa gì vậy?”

Mặt Diệp Thiếu Trạch không hề có cảm xúc: “Thật ngại quá, tôi không dùng nước hoa.”

Lưu Cạnh Hiểu phất tay để thiếu niên cách anh xa ra một chút, một thân toàn mùi nước hoa rẻ tiền khiến anh muốn nôn. Anh có chút không vui nói với La Nhạc: “Mày nói chuyện với anh ta làm gì, La Nhạc, phẩm vị mày dạo này càng ngày càng thấp xuống.”

La Nhạc chỉ cười không nói, ánh mắt lại trở nên sâu thẳm. Lưu Cạnh Hiểu còn trẻ, chưa hiểu chuyện. Có một vài mỹ nhân phải xem cốt chứ không thể xem da. Hắn dám dùng mạng mình để đảm bảo, Tống Kiều nhất định là tuyệt sắc giai nhân, nếu có thể tháo mắt kính của anh xuống, hắn có thể phán đoán chính xác hơn.

Một cực phẩm như vậy, cậu cả Lưu cho không em trai mình, vậy mà anh còn không muốn, Hai người đều là người có dã tâm. 

Nhưng dù trong lòng La Nhạc ngứa ngáy đến đâu, hắn cũng sẽ không trực tiếp làm loại chuyện này. Thứ tốt phải giấu kỹ mới được.

Lưu Cạnh Hiểu nhìn La Nhạc và Diệp Thiếu Trạch nói chuyện, Diệp Thiếu Trạch trả lời không nhanh không chậm, tựa như cũng không có chút nóng vội nào. Trong lòng anh cảm thấy không thoải mái, uống ngụm rượu, liền đi đến ngồi vào bên người Diệp Thiếu Trạch, đôi chân dài lại gác lên bàn, gương mặt tuấn mỹ nghiêng qua nhìn Diệp Thiếu Trạch: “Anh đi gọi quản lý tới đây, đổi người hầu hạ đi, mấy thứ này là thể loại gì đây.”

La Nhạc đứng lên nói: “Thầy Tống làm sao biết ai là quản lý hay là để tao đi cho.”

 Sau khi La Nhạc rời đi, Lưu Cạnh Hiểu bắt lấy tay Diệp Thiếu Trạch, cười lạnh nói: “Anh thật sự có bản lĩnh đó, câu dẫn tôi không được liền chuyển qua câu dẫn La Nhạc sao? Tôi nói cho anh biết, tên đó trong nhà đặc biệt có tiền lại còn có thể, nhưng không thể nào so được với Lưu gia. Anh biết không?”

Diệp Thiếu Trạch nhàn nhạt nói: “Những lời này của nhị thiếu là có ý gì. Tôi đối với ngài đã là biết khó mà lui, ngài có chỗ nào không hài lòng sao?”

Lưu Cạnh Hiểu híp mắt lại. Ánh mắt anh rơi xuống trên vòng eo nhỏ gầy của Diệp Thiếu Trạch, hôm nay Diệp Thiếu Trạch mặc quần bò màu sáng cùng với áo sơ mi màu xám tro nhạt. Vòng eo cực kỳ đẹp, đường nét rực rỡ cứ thế mà đi xuống, khiến cho người ta không nhịn được mà muốn vòng tay ôm lấy hông cậu, chậm rãi đi xuống. Anh hiện tại có chút hối hận, lúc người này định bò lên giường sao anh lại đạp người ta xuống chứ.

Lưu nhị thiếu gia đang muốn nói gì đó thì Diệp Thiếu Trạch đã quay đầu lên sân khấu xem biểu diễn rất chăm chú, Diệp Thiếu Trạch híp mắt lại, đột nhiên cảm thấy hình như có gì đó không đúng. Trực giác của cậu với nguy hiểm luôn rất nhạy, phát hiện trong góc tối có một chấm hồng không ngừng di chuyển.

Nếu như cậu đoán không sai, đây là súng bắn tỉa…

La Nhạc vẫn còn chưa quay lại.

Diệp Thiếu Trạch đột nhiên đè tay Lưu Cạnh Hiểu xuống, nhẹ giọng hỏi: “Cậu hai, hôm nay anh có mang theo bảo tiêu không?”
Lưu Cạnh Hiểu tùy ý nói: “Đi chơi mang bảo tiêu làm gì?”

Diệp Thiếu Trạch thở dài, không phải cậu muốn cứu Lưu Cạnh Hiểu mà là bây giờ cậu đang ngồi bên người Lưu Cạnh Hiểu, nếu như kẻ đánh lẻ kia ra tay thật, cậu là người chết đầu tiên, đương nhiên là bia đỡ đạn cho Lưu Cạnh Hiểu.

Đúng lúc này, một tiếng súng đột ngột vang lên. Toàn bộ người trong sàn nhảy đều ngơ ngẩn, sau đó vô số người cầm súng từ bốn phía tràn vào, tất cả mọi người gần như phát điên, tản ra bốn phía mà chạy trốn. Mà nhóm công tử sợ đến mức mỹ nhân cũng không quan tâm, nhóm tiểu thư la hét xô đẩy cố sức chạy về phía cửa. Lưu Cạnh Hiểu nhíu nhíu mày, dù sao anh cũng là đối tượng bị ám sát từ nhỏ đến giờ, lúc này liền kéo tay Diệp Thiếu Trạch chạy vào trong phòng lớn.

Thế nhưng lại có người chạy từ phòng riêng bên kia lại đây, dẫn đầu là một người nước ngoài, Lưu Cạnh Hiểu hẳn là biết người nọ, cau mày nói ra một cái tên tiếng Anh. Đẩy Diệp Thiếu Trạch lùi lại mấy bước, người kia vóc dáng cao lớn, giơ súng lên nở nụ cười với Lục Cạnh Hiểu: “Cậu hai, thật xin lỗi, tôi chi hành động theo lệnh.”

Lưu Cạnh Hiểu cố gắng đứng thẳng, lạnh lùng nói: “Là ai lệnh cho anh giết tôi?”

“Có quan trọng không?” Người kia mở chốt súng, Lưu Cạnh Hiểu liền kêu nha một tiếng, nhấc chân nửa quỳ xuống. Đạn chạm vào xương là đau đớn kịch liệt, Lưu Cạnh Hiểu đầu đầy mồ hôi, cả người run rẩy, cắn chặt răng không nói ra được một câu. Người kia nói tiếp: “Cấp trên nói, đưa người sống sót đi trước.”

Người kia giơ súng lên, chậm rãi đổi hướng về phía Diệp Thiếu Trạch, bình tĩnh mà nói: “Đương nhiên anh có thể chết trước.”

Không có ai chú ý đến Lưu Cạnh Hiểu đột nhiên phát run, đôi mắt đang đóng chặt đột nhiên mở ra, một luồng cảm xúc đen u ám phù đầy mặt anh. Thế nhưng rất nhanh anh đã vì đau đớn mà ngã xuống, chỉ có thể miễn cưỡng dựa vào chân Diệp Thiếu Trạch.

“Tôi còn chưa muốn chết đâu.” Diệp Thiếu Trạch khẽ mỉm cười, lúc cậu vừa nhìn thấy La Nhạc đã gọi điện cho trợ lý của Lưu Cạnh Hiểu. Đem di động bỏ vào túi, Diệp Thiếu Trạch rút từ sau eo ra một khẩu súng.

Cục diện cậu phải đối diện hiện tại thật khiến người ta không nói được lời nào, cậu không hề thích bị người ta chĩa súng vào người.

Diệp Thiếu Trạch đột nhiên nhấc súng lên chĩa vào hắn, khẽ nói: “Anh đoán thử xem, có bao nhiêu bảo tiêu của cậu hai ở bên ngoài? Các ngươi muốn mang cậu hai đi sao, cứ thử xem có thể không?”

Người kia nở nụ cười lạnh như băng, dùng khẩu âm dày đặc tiếng phổ thông, nói: “Đừng gạt tao, Lưu nhị thiếu hôm nay một người cũng không mang theo.”

Lưu Cạnh Hiểu mím chặt môi, anh nhìn thấy có một người đứng trước mặt mình, mà vì bản thân bị mất máu cùng đau đớn, tầm mắt đã có chút mơ hồ.

“Anh muốn biết thật hay không, sao không nổ súng vào tôi thử xem.” Diệp Thiếu Trạch mỉm cười tiến lên một bước, thế nhưng khẩu súng trong tay vẫn không nhúc nhích. Người kia lộ ra biểu tình dao động, Diệp Thiếu Trạch lại tiếp tục nói: “Anh nghe ai nói cậu hai ra đường không mang theo bảo tiêu vậy, anh nhìn ra ngoài đi.”

Bên ngoài vang lên tiếng còi xe cảnh sát.

Bảo tiêu của Lưu Cạnh Hiểu đương nhiên sẽ không đến nhanh như vậy, đều là cảnh sát.

Lập tức có tiếng bước chân đồng đều vang lên, theo như âm thanh thì chính là chạy đến đây. Đám người kia cũng không ngờ viện binh sẽ đến nhanh như vậy. Mắt thấy đã không còn kịp, người dẫn đầu lạnh lùng liếc Diệp Thiếu Trạch, rốt cuộc thu súng, mang người theo đầu kia của hành lang đi ra.

Diệp Thiếu Trạch ngồi chồm hổm xuống vỗ vỗ mặt Lưu Cạnh Hiểu: “Anh chết chưa?”

Lưu Cạnh Hiểu mở mắt ra, anh đau đến cả người đều là mồ hôi lạnh nhưng biểu tình lúc này lại vô cùng quái lạ, anh đau đến cắn răng, miễn cưỡng nói: “Anh ước rằng tôi chết đi chứ gì…”

“Tôi chỉ vỗ vỗ anh một chút thôi mà. Còn nữa, lần sau anh đừng có ra cửa không mang bảo tiêu. Khẳng định chết cũng không có chỗ chôn.” Diệp Thiếu Trạch nhàn nhạt nói “May cho anh hôm nay gặp phải một đám não đi chơi, trước khi tới không chuẩn bị đầy đủ.”

Lưu Cạnh Hiểu lại nhắm mắt, hừ lạnh nói: “Tôi không mang bảo tiêu mắc mớ gì đến anh, anh còn không mau đến đây dìu tôi lên!”

Diệp Thiếu Trạch cảm thấy có chút nói không nổi, vị nhị thiếu gia này sẽ không cảm ơn ân đức cứu mạng. Cậu đem Lưu Cạnh Hiểu đỡ dậy đến ghế salon bên cạnh, đợi đến khi cận vệ của Lưu Cạnh Hiểu đến, đem bảo bối nhà bọn họ lên xe, Lưu Cạnh Hiểu chỉ tay vào Diệp Thiếu Trạch: “Đem người kia giữ kỹ cho tôi, không cho đi lung tung.” Sau khi nói xong thì nhắm mắt ngủ.

Thuộc hạ của Lưu Cạnh Hiểu lập tức làm hết chức trách mà đến nói với Diệp Thiếu Trạch rằng thiếu gia dặn dò bọn họ không dám chống đối. Diệp Thiếu Trạch mặt cứng đờ, gần như bị áp giải về Lưu gia. Cậu cả cũng không thể hiểu được em trai mình có ý gì, thầy Tống này rốt cuộc thân phận là gì, chỉ cho cậu đứng trước giường chờ Lưu Cạnh Hiểu tỉnh lại.

Diệp Thiếu Trạch đứng trước giường anh mà như đang túc trực bên linh cữu vậy, đọc tiểu thuyết tiếng Anh giết thời gian, nhiều lần muốn đem quyển sách trong tay tán vào mặt Lưu nhị thiếu. Thật lâu cho đến khi anh tỉnh lại, anh mới liếc nhìn Diệp Thiếu Trạch một cái, cuối cùng cũng coi như còn khuôn mặt khác ngoài bản mặt nghiêm túc thối thối kia. Người hầu dìu anh tựa vào giường, Lưu Cạnh Hiểu vừa được đổi thuốc vừa nói: “Tuy rằng cậu đối với tôi không quá tôn kính, nhưng mà cậu bảo vệ tôi khỏi đám người kia. Việc thái độ của anh với tôi không tốt, tôi không truy cứu. Được rồi, ở đây không có chuyện của cậu, cậu về đi.”

Diệp Thiếu Trạch để sách trong tay xuống, giữ cậu lại đây hai ngày chỉ để nghe mấy câu này? Cậu khẽ mỉm cười, gằn từng chữ, cắn răng nói: “Vậy ngài chậm rãi nghỉ ngơi, tôi không làm phiền nữa.

Chương 16: Vai chính sống lại biến đen (5)

Lưu Cạnh Hiểu điều dưỡng nửa tháng thì thương thế mới lành lại, lúc quay lại học bắn súng, anh vẫn một bộ dạng đại thiếu gia hai chân bắt chéo, mặt nhàm chán kiếm trò vui. Diệp Thiếu Trạch nhanh nhẹn lấy đi iPad của anh, đem sách đặt trước mặt anh: “Cậu hai, học thôi.”

Lưu Cạnh Hiểu từ trên ghế salon đứng lên, anh cao một mét tám tám, cao hơn Diệp Thiếu Trạch nửa cái đầu. Thân hình Diệp Thiếu Trạch ở trước mặt anh càng nhỏ bé. Lưu Cạnh Hiểu đột nhiên cười cười: “Thầy Tống, đừng tưởng anh miễn cưỡng xem như đã cứu tôi một mạng thì có thể ở trước mắt tôi lớn lối như vậy.” 

Diệp Thiếu Trạch đặt iPad lên bể cá cảnh, mỉm cười nói: “Vậy anh muốn toàn bộ những gì anh lưu sẽ biến mất hết luôn không? Hay là tôi thử một chút nha.”

Lưu Cạnh Hiểu biết Diệp Thiếu Trạch thật sự làm được. Anh nhịn một chút, kéo ghế ra ngồi xuống: “Được rồi, hôm nay anh muốn dạy cái gì?”

Diệp Thiếu Trạch lấy ra một đống linh kiện để cho Lưu Cạnh Hiểu lắp ráp “ Hôm nay học lắp ráp súng cơ bản, mong nhị thiếu luyện tập nghiêm túc. Đừng để không có người đưa anh cây súng đã lắp sẵn thì anh không biết làm gì.” Lưu Cạnh Hiểu cầm đống linh kiện nhìn một hồi rồi ngẩng đầu nhìn Diệp Thiếu Trạch, phát hiện mặt cậu không đổi sắc nhìn mình. Hầu kết nhỏ xuất hiện trên cần cổ tinh tế tạo ra một đường cong cao ngạo. Người này dùng thái độ dạy học rất nghiêm khắc với mình, sao anh lại muốn đè người ta xuống giường thế này.

Cũng vì vậy, anh lại di chuyển ra xa Diệp Thiếu Trạch chút nữa.

Lưu Cạnh Hiểu âm thầm cau mày, tự nói với bản thân nhất định phải kiềm chế lại, không thể lại bị cám dỗ lần nữa. Nhưng mà càng nghĩ như vậy lại càng cảm giác không gian xung quanh yên tĩnh lạ thường. Mà mùi hương trên người Diệp Thiếu Trạch cũng bay đến, cậu hoàn toàn không thể thắng anh, chỉ cần đè cậu dưới thân thì mặc cho cậu có vùng vẫy thế nào cũng không có tác dụng, thậm chí còn phải khóc lóc cầu xin… Lưu Cạnh Hiểu thay đổi tư thế ngồi, tự nhiên cảm thân bản thân ngồi không nổi nữa.

Anh vứt linh kiện trong tay đi, không nhịn được nói: “Tôi không làm, anh tự mình làm đi.”

Diệp Thiếu Trạch thấy anh quay lưng bỏ đi, cảm nhận được một cảm giác rất lạ.

Cậu mở iPad của Lưu Cạnh Hiểu ra, phát hiện cổ phiếu lần trước anh mua tất cả đều lỗ, nhưng mà đám cổ phiếu mới mua lại có cơ hội tăng giá. Diệp Thiếu Trạch chìm trong suy nghĩ, lẽ nào Lưu Cạnh Hiểu đã sống lại? Nhưng mà xét thời gian thì không đúng, còn lâu mới đến lúc đó mà. Nghĩ lại thì nếu thật sự là đã sống lại thì sao vẫn còn bộ dạng như vầy chứ.

Nếu Lưu Cạnh Hiểu đã không có ý định học, Diệp Thiếu Trạch liền thu dọn đồ đi về.

Lúc này Diệp Thiếu Trạch nhận được điện thoại, là từ La Nhạc, mời cậu đi đâu đó chơi. Diệp Thiếu Trạch nghe xong cười lạnh, nói: “La thiếu gia, tôi chỉ là một giáo viên dạy bắn súng nho nhỏ, thật sự không xứng đáng với sự nhiệt tình này của ngài, cho nên xin từ chối ngài.”

Ở đời thứ nhất, La Nhạc bị trúng kế của Lưu Cạnh Hòa, cuối cùng giết Tống Kiều để bịt miệng. Tuy rằng không trực tiếp giết nhưng có quan hệ không hề nhỏ.

Âm thanh La Nhạc vẫn ôn hòa lễ độ: “Thầy Tống, chỗ của tôi có mô hình mới chuyển từ Mỹ về, anh có muốn đến xem không? Tôi nói bọn họ để đây chờ anh đến.”

Tuy rằng Diệp Thiếu Trạch không biết La Nhạc đang muốn làm gì nhưng mà không có việc gì lại đến làm thân, khẳng định mục đích của La Nhạc cũng không phải chuyện tốt đẹp gì. Diệp Thiếu Trạch nhàn nhạt cự tuyệt hắn: “Không được, công việc của tôi ở Lưu gia thật sự rất bận. Không thể đến chỗ hẹn của La thiếu gia.”

Âm thanh La Nhạc chậm lại một chút: “Thầy Tống à, anh thật sự không muốn đến sao? Vậy này là do cậu hai nhà anh nhờ tôi chuyển cho anh. Người kia nói anh sẽ biết là cái gì, anh cũng biết rồi đó, lời đại thiếu nói vẫn là nên nghe theo đi, thủ đoạn của đại thiếu chắc anh cũng rõ ràng rồi.”

Diệp Thiếu Trạch không nhớ kỹ chi tiết của vở kịch, không nhớ rõ Lưu Cạnh Hòa đưa thứ gì cho Tống Kiều. Đương nhiên là cậu hai họ Lưu kia đã từng đưa cho Tống Kiều mấy viên thuốc kích dục cao cấp để thả vào ly nước của Lưu Cạnh Hiểu, để Lưu Cạnh Hiểu lên giường với tình nhân của cha mình, cũng vì chuyện này mà Lưu lão gia vô cùng chán ghét Lưu Cạnh Hiểu.

Diệp Thiếu Trạch nghĩ nghĩ một chút, vẫn quyết định đến. Nếu thật sự Lưu Cạnh Hòa có thứ gì quan trọng cho Tống Kiều mà bị cậu bỏ qua cũng không tốt.

La Nhạc nói địa chỉ là khu nhà ở cao cấp, lúc Diệp Thiếu Trạch mở cửa vào, hắn đang tựa vào lan can uống rượu vang. Trên bàn có một bình rượu mới mở, La Nhạc đứng thẳng, một thân áo sơ mi bằng tơ tằm, tủm tỉm cười nhìn Diệp Thiếu Trạch.

Diệp Thiếu Trạch đứng ở cửa nói: “Cậu cả gửi vật gì, La thiếu gia mau đưa cho tôi.”

La Nhạc thấy cậu không hề có ý định đi vào, chậm rãi đi đến trước mặt cậu, vươn tay ra sau lưng cậu đóng cửa lại, cười nói: “Vẫn nên đóng cửa lại rồi nói chuyện. Thầy Tống, anh không muốn uống rượu sao? Bây giờ uống rất thích hợp.”

Diệp Thiếu Trạch đã biết ánh mắt La Nhạc nhìn cậu có chút kì dị từ lâu, khóe miệng hơi kéo lên: “La Nhạc, anh thật sự cho rằng tôi ngu si như vậy?”

La Nhạc nhíu mày nhìn cậu, sau đó cúi người bóp cằm cậu, đem cả người cậu vây lại vào ghế salon, giọng nói có chút khàn khàn: “Thầy Tống à, đừng tưởng tôi không biết anh cùng Lưu nhị thiếu làm cái gì. Thầy dạy bắn sủng cái con ma nhà anh ấy, anh nên ngoan ngoãn nằm dưới thân đàn ông đi thôi…”

Hắn còn chưa kịp nói xong đã bị Diệp Thiếu Trạch đấm một cú. Diệp Thiếu Trạch đứng lên vẩy vẩy nắm đấm, tiến lên nhấc cổ áo La Nhạc lên, lại tàn nhẫn đấm thêm một cú. La Nhạc không cố phản kháng mà mỉm cười nhìn cậu: “Anh có đánh cũng vô dụng, Lưu Cạnh Hiểu không nhìn ra là do nó ngu xuẩn, tôi sao có thể không nhận ra?” Hắn đứng lên lau đi vết máu bên khóe miệng, từng bước đi về phía Diệp Thiếu Trạch “Thầy Tống à, anh đã đánh xong chưa.”

Diệp Thiếu Trạch bây giờ có chút tức giận, mắt cậu híp lại, yên lặng mà đem hệ thống mắng thầm trong lòng thêm một trăm lần. Cậu lùi về phía sau một bước, âm thầm mò đến bên chai rượu. Thừa dịp La Nhạc nhào tới, nhấc chai rượu lên đập vào gáy hắn.

Rượu đỏ nhanh chóng chảy xuống khắp người hắn nhưng La Nhạc cũng bị cậu cho mắt trợn trọn, a một tiếng, ngã xuống.

Diệp Thiếu Trạch đá văng hắn ra, nhanh chóng đi vào phòng La Nhạc. Mở máy tính lên, tìm hiểu một chút mấy đoạn liên lạc giữa hắn với Lưu Cạnh Hòa, sau đó chép vào USB.

Sau đó Diệp Thiếu Trạch lập tức rời khỏi nhà của La Nhạc, người cậu hiện tại dính đầy rượu, rất không thoải mái. Nhưng mà cậu không thể lãng phí thời gian ở đây. Sau khi Diệp Thiếu Trạch đi xe bus về đến Lưu gia mới thở phào nhẹ nhõm, cầm đồ đi tắm.

Sau khi bước vào phòng tắm cậu tháo kính ra, Diệp Thiếu Trạch đứng dưới vòi hoa sen cố gắng rửa trôi mùi rượu trên người, lúc này mới mặc áo tắm vào. Sau đó Diệp Thiếu Trạch phát hiện không thấy dép lê đâu, thật ra trong phòng của cậu cũng không có ai, Diệp Thiếu Trạch liền đi chân đất ra ngoài.

“Tống Kiều, có phải lúc nãy anh đến chỗ La Nhạc không? La Nhạc bị người ta đánh ngất xỉu, có phải anh làm không?” Diệp Thiếu Trạch vừa mở cửa bước ra, liền nghe được tiếng của Lưu Cạnh Hiểu.

Cậu nhíu nhíu mày, quả nhiên thấy Lưu Cạnh Hiểu đứng trong phòng ngủ của mình, tay nhét vào túi. Trên người mặc quần bò rách với sơmi trắng, tay áo được kéo đến khuỷu tay, lộ ra bắp thịt rắn chắc. Anh còn trẻ, mặt lại góc cạnh thâm thúy đến phi thực tế.

“Nếu đúng là tôi thì sao?” Tâm tình Diệp Thiếu Trạch bây giờ không quá tốt, lạnh lùng nhìn anh.

Sau đó, cậu lập tức nhận ra có gì đó không đúng. Lưu Cạnh Hiểu im lặng không nói, anh mắt nhìn cậu càng ngày càng kì lạ, ánh mắt này thật sự không bình thường. Từng bước đi về phía cậu.

Chương 17: Vai chính sống lại biến đen (6)

Trong đầu Diệp Thiếu Trạch vang lên tiếng cảnh báo nguy hiểm, trái tim đập dồn dập, cậu lui về sau vài bước. Nhanh chóng quay đầu lại muốn chạy vào phòng tắm, khóa cửa lại, nhưng đã quá muộn, một sức mạnh không thể chống lại quyết liệt đẩy cửa ra, cửa đập vào tường vang lên một tiếng to. Diệp Thiếu Trạch lui về sau vài bước ngã vào bồn tắm, cả người đều ướt. Cậu có dự cảm không hề tốt, xét hình dáng hiện tại của cậu, đôi mắt ửng đỏ, nếu nhìn thẳng thì như con thú hoang động dục đang nhẹ nhàng thở dốc.

Trong mắt Lưu Cạnh Hiểu, một màn trước mắt thật sự quá xuất sắc. Thiếu niên mềm mại đáng yêu đầy sức sống mặc bộ đồ tắm màu trắng, đôi chân trần trụi gác lên thành bồn tắm, quả thật như ngọc tốt không tì vết. Quần áo cậu lộn xộn, từ trên xuống dưới đều là nước, quần áo ướt hết… Nước còn bắn lên một bên gò má cậu, môi mỏng lại ửng lên màu hồng. Vẻ mặt hoảng loạn luống cuống, đây chính là điều câu dẫn dục hỏa tốt nhất khiến người ta chỉ muốn đè cậu ra đặt dưới thân mà chà đạp.

Lưu Cạnh Hiểu liền nhanh chóng bắt lấy cậu, thân người anh cao lớn cường tráng lại còn trải qua huấn luyện đặc biệt, không phải loại người như La Nhạc có thể sánh được. Diệp Thiếu Trạch cũng không thể làm gì được anh. Bị anh mạnh mẽ bắt lại trong ngực ôm vào bồn tắm, Diệp Thiếu Trạch sao có thể để anh thực hiện ý đồ được, ra sức giãy dụa còn đánh anh một quyền, lần này sức mạnh vượt trội hơn bình thường, Lưu Cạnh Hiểu lại nhất thời lơ là, bị một quyền của cậu làm cho thả tay.

Diệp Thiếu Trạch chật vật đứng lên, lập tức chạy ra phòng ngủ. Sau đó Lưu Cạnh Hiểu cũng theo ra, dục vọng của nam nhân quả thực đáng sợ, Lưu Cạnh Hiểu sức lực lớn rất nhanh vô hiệu hoá thủ đoạn bắt được cậu, kéo vào ngực đi lên giường. Diệp Thiếu Trạch chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, cảm thấy thân mình lún xuống, có một thân thể nóng hổi đè xuống người cậu. Sau đó Diệp Thiếu Trạch nghe thấy tiếng tháo dây nịch, Lưu Cạnh Hiểu đang kéo dây nịt ra…

Diệp Thiếu Trạch nhìn chằm chằm sợi dây nịt, âm thanh lạnh lùng nghiêm nghị: “Lưu Cạnh Hiểu, anh đang làm gì…”

Anh không để ý đến giãy dụa của cậu nhưng mà Lưu Cạnh Hiểu đã sớm có đề phòng, gắt gao chèn ép cậu, trực tiếp dùng dây nịt trói tay cậu vào đầu giường.

Lưu Cạnh Hiểu cúi đầu thở hổn hển, bóp mặt cậu: “Em chạy đi đâu?” Lúc này đây anh ngửi được mùi hương nhàn nhạt trên người Diệp Thiếu Trạch rất rõ ràng, hơn nữa Diệp Thiếu Trạch ngày thường luôn cao quý lạnh nhạt đang bị anh trói tay đặt dưới thân. Một luồng khí nóng chạy dọc cơ thể không cách nào áp chế được, lúc này đây dục vọng gần như đã nắm chặt lý trí anh.

“Em không phải muốn câu dẫn tôi sao? Bây giờ không có hứng nữa à.” Giọng Lưu Cạnh Hiểu rất khàn, vật phía dưới đã cứng lên, ánh mắt rất tối, biểu tình hoàn toàn khác lúc thường, có một loại sắc bén không nói rõ được.”Là em đánh ngất La Nhạc đúng không, sao lại làm vậy?”

Cơ thể hiện tại của Diệp Thiếu Trạch nhỏ yếu, bị Lưu Cạnh Hiếu nhốt vào lồng ngực cường tráng nóng bỏng của anh, cậu cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhưng mà cậu có một dự cảm, Lưu Cạnh Hiểu trước mặt cậu khác trước.

“Anh nói thử xem tại sao.” Diệp Thiếu Trạch cười lạnh, nói “La Nhạc muốn làm gì chẳng lẽ anh không biết sao?”

Lưu Cạnh Hiểu mạnh mẽ lấy mền đè cậu lại, làm cho cậu không nhúc nhích được. Anh chậm rãi cúi xuống hôn lên môi Diệp Thiếu Trạch, hôn vô cùng kịch liệt. Diệp Thiếu Trạch bị cưỡng hôn lại cảm nhận được một cảm giác tê dại từ sống lưng truyền đến khiến cả người cậu nhũn ra, cảm giác môi lưỡi giao nhau rất quen thuộc. Diệp Thiếu Trạch cau mày muốn đẩy đầu anh ra nhưng tay vừa chạm vào bả vai liền phát hiện ra nơi đó xuất hiện một nốt ruồi nhỏ.

Trên bả vai của Lục Thiệu cũng có một nốt ruồi nhỏ, mỗi khi Diệp Thiếu Trạch bị anh dằn vặt đều sẽ có ý định trả thù mà ấn vào chỗ này. Lục Thiệu sẽ thấp giọng thở dốc, sau đó càng thêm ra sức…

Lưu Cạnh Hiểu cũng thở dốc một tiếng, càng đè cậu chặt trên giường, tay đã trượt vào trong quần áo cậu.

Diệp Thiếu Trạch lần nữa ở trong lòng thăm hỏi mười tám đời nhà hệ thống một trăm lần.

Cậu trăm phương ngàn kế tránh tiếp xúc với Lưu Cạnh Hiểu nhưng cục diện căn bản không phải do cậu điều khiển.

“Tôi là giáo viên của anh, Lưu Cạnh Hiểu.” Diệp Thiếu Trạch chỉ đành miễn cưỡng nhắc nhở anh “Anh hình như hiểu lầm rồi, tôi không hề có ý định làm bạn tình của anh. Hy vọng anh buông tôi ra, dù sao việc này truyền ra sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của anh.”

Nhưng Lưu Cạnh Hiểu hiện tại không thể khống chế bản thân, không biết tại sao chỉ cần vừa nhìn thấy Diệp Thiếu Trạch anh liền không thể khống chế chính bản thân mình. Anh nặng nề hôn lên đôi môi đang nói chuyện của Diệp Thiếu Trạch, tay đặt bên hông Diệp Thiếu Trạch chuẩn bị cởi áo choàng tắm ra… Đúng lúc này, một nòng súng lạnh như băng xuất hiện bên eo anh.

Diệp Thiếu Trạch thấp giọng nói: “Lưu Cạnh Hiểu, anh đứng lên ngay cho tôi! Nếu không tôi lập tức bóp cò.”

Lưu Cạnh Hiểu nóng đến mức mồ hôi chảy đầy đầu, một phần vì anh không có cách nào phát tiết dục hỏa, phần còn lại vì bây giờ trong đầu anh thật sự có ý định không để ý đến cây súng kia, cưỡng ép đè Diệp Thiếu Trạch ra mà xâm phạm cậu, đến khi cậu ở dưới thân anh khóc lóc xin tha mới thôi.

Cuối cùng Lưu nhị thiếu gia vẫn chậm rãi đứng dậy, Diệp Thiếu Trạch chỉnh lại áo tắm đã lộn xộn, lạnh lùng nói: “Anh ngồi đây bình tĩnh lại đi.”

Cậu cầm quần áo bước vào phòng tắm, lúc ra đã ăn mặc chỉnh tề, như trước đây áo cài đến nút cao nhất. Nhưng lại không thấy Lưu Cạnh Hiểu, Diệp Thiếu Trạch không dám buông lỏng cảnh giác, tay cầm súng không hề lơi lỏng.

“Em không cần phải ứng mạnh như vậy.” Giọng của Lưu Cạnh Hiểu vang lên từ sau lưng cậu, Diệp Thiếu Trạch xoay người lạnh lùng nhìn anh.

Lưu Cạnh Hiểu căn bản không sợ súng của cậu, anh mỉm cười nói: “Nếu em thật sự bắn chết tôi thì khi bước ra khỏi cửa em sẽ bị bắn thành cái rổ. Thực ra lúc nãy tôi không phải bị em đe dọa, tôi thả em ra chỉ vì không muốn dọa em sợ.” Anh tiến lên một bước.

Diệp Thiếu Trạch phát hiện cậu đối với loại thanh niên trẻ trâu này có chút đau đầu, vì căn bản bọn họ không sợ trời không sợ đất, cậu cầm súng lui về sau, lạnh lùng nói: “Anh đừng tới đây!”

Lưu Cạnh Hiểu như đang đi bộ trong sân mà đi đến trước mặt cậu, bắt lấy họng súng của cậu đặt lên ngực. Anh chăm chú nhìn kỹ mặt Tống Kiều, khuôn mặt trắng như ngọc lại có chút đỏ ửng, cảm giác khô nóng lại từ bụng dưới bốc lên. Anh cố nén cảm giác này xuống, miễn cưỡng nói: “Em để súng xuống, hai ta nói chuyện nghiêm túc.”

Diệp Thiếu Trạch tin anh được thì não chắc cho cá ăn mất, hiện tại trên trán của Lưu Cạnh Hiểu có một tầng mồ hôi mỏng, dục vọng trong mắt chỉ là đang miễn cưỡng che giấu. Chỉ cần cậu để súng xuống anh nhất định sẽ nhào lên.

Diệp Thiếu Trạch suy nghĩ một chút, đột nhiên nói: “Cậu hai, tôi với anh làm một cuộc giao dịch được không?”

“Giao dịch gì?” Khóe miệng Lưu Cạnh Hiểu có chút nhếch lên nhưng biểu tình trên mặt vẫn không để ý chút nào.

Diệp Thiếu Trạch nói tiếp: “Tôi từ chỗ bạn tốt La Nhạc của anh tìm được chút đồ thú vị, anh thật sự không muốn biết sao?”

Ánh mắt Lưu Cạnh Hiểu rốt cuộc có chút thay đổi. Mà sau đó lại lạnh lùng nở nụ cười: “Không cần em cho tôi xem, tôi biết nó bám lấy tôi làm gì.” Lưu Cạnh Hiểu như ngộ ra điều gì, thấp giọng “Vừa nãy em đi tìm nó…. Là vì những thứ đó?”

Ánh mắt của anh có chút xao động, dục vọng cuồng cuộn trong người cùng lắng đi không ít.

Lúc vừa sống lại, anh thấy Diệp Thiếu Trạch đứng chắn trước mặt mình.

Anh chết trong biệt thự bị đốt cháy, ánh lửa tràn ngập tầm mắt nhưng bên ngoài là bóng đêm lạnh lẽo. Không một ai đến cứu anh, toàn bộ cảm xúc đều là tuyệt vọng và hận thù, anh đã thề rằng sẽ trả thù hết tất cả những ai làm bản thân ra nông nỗi này, nhưng lúc mở mắt ra lần nữa lại nhìn thấy Diệp Thiếu Trạch đứng chắn trước mặt anh.

Lúc ấy ý thức của anh rất mơ hồ, nhưng lại cảm thấy muốn đem người trước mặt này ghi nhớ thật kỹ.

Để cho tai mắt của vị kia không phát hiện được anh có điều bất thường, Lưu Cạnh Hiểu chọn cách tiếp tục giả như trước đây. Cùng La Nhạc làm anh em tốt, cả ngày đều ăn chơi để cho Lưu Cạnh Hòa lơi lỏng cảnh giác. Sau đó anh lại kinh ngạc phát hiện Diệp Thiếu Trạch có sức hấp dẫn chí mạng với anh, dùng khả năng kiềm chế của cả hai đời mới có thể chống lại những lúc anh gần như bị cám dỗ. Mỗi lần anh nhìn thấy Diệp Thiếu Trạch cơ thể lại có một luồng dục hỏa xuất hiện. Nhìn thấy người khác hơi gần gũi với cậu một chút thì anh cảm thấy không vui.

Kiếp trước anh chính là bị Tống Kiều hại, Lưu Cạnh Hiểu mỗi lần đều tự nói với bản thân không thể lại lần nữa rơi vào bẫy. Nhưng anh càng cố gắng nhắc nhở bản thân thì thân thể lại càng thoát ra khỏi khả năng khống chế. Lúc nhìn thấy cần cổ trần trụi của Diệp Thiếu Trạch, anh đều sẽ bị hấp dẫn. Nếu không phải do bản thân cương quyết đè xuống. Có thể ngay lúc đó đã đè Diệp Thiếu Trạch xuống đất.

Vừa nãy anh đột ngột xông vào đây, mới hiểu lý do tại sao.

Kiếp trước anh lại không hề phát hiện cậu có vẻ ngoài… xuất sắc như vậy, chẳng trách sao anh lại có loại cảm giác đó. Chẳng trách La Nhạc luôn đem ánh mắt đặt lên người cậu, xem người nọ đã nhìn ra được.

Chương 18: Vai chính sống lại biến đen (7)

Tuy rằng tính tình của Diệp Thiếu Trạch có hơi lạnh nhạt, không thích nói quá nhiều. Những gì cậu nói hay làm đều có lợi cho bản thân. Sự kiện ám sát trong quán bar, cậu chắn trước người anh, cậu nghiêm túc giảng dạy kiến thức về súng, đến tận nơi ở của La Nhạc để lấy chứng cớ La Nhạc cấu kết cùng Lưu Cạnh Hòa…

Lưu Cạnh Hiểu nghĩ đến đây, chậm rãi đến gần Diệp Thiếu Trạch, nhìn gương mặt lãnh đạm của cậu, nhẹ giọng nói: “Thầy Tống, em đến đó lấy những thứ này, là vì tôi sao?” Trên mặt anh mang theo nụ cười mỉm biểu tình lại như đang thề chuyện cả đời.

Lúc bỏ mạng trong biển lửa, anh vốn đã tuyệt vọng với thế giới này. Ai cũng đều muốn hại anh, tất cả mọi người đều muốn anh chết đi. Nếu đã vậy, anh muốn tất cả những người này đều phải chết! Rõ ràng đã quyết tâm như vậy, nhưng hiện tại anh có chút dao động.

Diệp Thiếu Trạch đột nhiên cảm thấy loại mỉm cười thế này rất chói mắt, bởi vì mỗi khi Lục Thiệu thắng cậu trò gì đó thì trên mặt đều là nụ cười thế này.

Cậu cười lạnh, lui về sau một bước, nói: “Ai nói tôi lấy những thứ đó là vì anh, tôi chỉ là tự vệ thôi. Cậu hai à, ảo tưởng là bệnh đó, nếu bây giờ anh đã nhận ra thì tôi xin không theo hầu.”

Diệp Thiếu Trạch quay người muốn đi lại bị Lưu Cạnh Hiểu nhảy bổ đến, áp ở trên giường. Đồng thời dùng tay trói hai tay của Diệp Thiếu Trạch, nhẹ nhàng cầm lấy súng trên tay cậu ném tới ghế salon đằng xa.

Lưu Cạnh Hiểu thấp giọng ghé vào tai cậu, nói: “Không được, hiện tại em không thể đi.”

Diệp Thiếu Trạch lại hỏi thăm mười tám đời tổ tông của hệ thống lần nữa. Cắn răng làm mặt lạnh, nói: “Anh mau đứng lên cho tôi…”

“Tống Kiều, tôi thật lòng thích em.” Lưu Cạnh Hiểu chầm chậm nói “Tôi đã muốn tránh xa em ra nhưng em vẫn luôn trêu chọc tôi, rốt cuộc bây giờ tôi cũng không nhịn được nữa. Cho nên dù cho em không thích tôi thì tôi cũng sẽ ép em thích tôi.” Ánh mắt của anh phi thường u ám, dường như cất giấu tuyệt vọng đến điên cuồng.

Anh nói xong cúi đầu hôn Diệp Thiếu Trạch, Diệp Thiếu Trạch thở hổn hển nói: “Lưu Cạnh Hiểu…. Anh đang nói cái gì vậy!”

Cậu bị nam nhân đặt dưới thân, căn bản không thể động đậy.

Lưu Cạnh Hiểu cắn vào xương quai xanh của Diệp Thiếu Trạch, Diệp Thiếu Trạch cảm thấy anh thật sự giống như một con chó bự. Sau khi anh thả tay ra thì Diệp Thiếu Trạch vô cùng muốn nhào đến đánh nhau, hai tay cậu bị anh bắt lại, nhẹ nhàng kéo một cái, đem một tay kéo vào ngực anh rồi hôn lên, khắc chế mà nói: “Thầy Tống, nếu em lại nhìn anh như vậy thì anh sẽ không nhịn được…”

Diệp Thiếu Trạch lạnh lùng nhìn chằm chằm vào anh, cậu hiện tại xác định được, Lưu Cạnh Hiểu đã sống lại.

Diệp Thiếu Trạch đứng lên đi đến cửa, kêu bảo tiêu đem nước đến cho cậu, bảo tiêu vừa nhìn cậu lập tức nhận thấy so với Tống Kiều lúc bình thường rất khác biệt. Áo sơ mi trắng mặc trên người cài nút lộn xộn, ánh hoàng hôn làm cho da thịt cậu hiện lên trắng như tuyết, xương quai xanh mang vết máu ứ đọng nhạt màu. Khuôn mặt này thật sự chính là lam nhan họa thủy, bảo tiêu lập tức bị kinh ngạc, lắp bắp nói: “Tống…. Thầy Tống, ngài muốn nước gì?”

Ngữ khí Diệp Thiếu Trạch tạm coi như bình thường: “Đem cho tôi nước ấm là được rồi, cảm ơn.”

Lưu Cạnh Hiểu nhìn thấy cảnh này mặt trầm xuống, bước đến kéo Diệp Thiếu Trạch ra sau lưng, ánh mắt như dao, gằn giọng quát: “Cút ra ngoài!”

Cả người bảo tiêu vốn đang mơ mơ màng màng liền bị dọa đến phát run. Cậu hai của bọn họ tuy sống xa hoa phung phí nhưng con người lại hiền hòa hào phóng, sao đột nhiên lại nguy hiểm thế này… Hắn vội vã nghiêng người lui ra. Lưu Cạnh Hiểu lập tức oành một tiếng đem cửa đóng lại.

Diệp Thiếu Trạch lạnh lùng nói: “Anh đuổi người ta đi rồi thì ai lấy nước cho tôi?”

Lưu Cạnh Hiểu lại cười lạnh, chân nhẹ nhàng đưa qua, Diệp Thiếu Trạch không phòng bị liền bị anh ôm vào lòng, Lưu Cạnh Hiểu nhìn khuôn mặt tức giận đến xinh đẹp của cậu, lại cảm thấy bụng dưới nóng lên. Anh miễn cưỡng đè xuống, gằn từng chữ nói với Diệp Thiếu Trạch: “Lần sau không thể mang bộ dạng này ra ngoài, có nghe không? Cũng không được cho ai nhìn thấy bộ dạng này của em. Nếu không ai thấy thì anh sẽ móc mắt người đó ra đưa cho em chơi. Thế nào?”

Biểu tình Lưu Cạnh Hiểu tàn ác không chút che giấu.

Quả nhiên là đã sống lại, tam quan chắc đã đen như nhọ đít nồi rồi. Nhưng mà tại sao lời thoại dành cho nữ chính đều chạy đến trên người cậu vậy. Diệp Thiếu Trạch cảm thấy bản thân có chút bi thương, rõ ràng đây là cục diện cậu không hề mong muốn. Nam chính sau khi biến đen có dục vọng chiếm hữu mạnh đến kì lạ, cậu một chút cũng không muốn trải nghiệm đâu, đây thật sự là hiểu lầm mà.

Diệp Thiếu Trạch lúc nãy bị té, bây giờ eo thật sự có chút mỏi còn lưng thì đau, cậu hiện tại chỉ muốn nhào lên đánh người. Nếu như cậu có thể nhất định đã đem Lưu Cạnh Hiểu đánh phù như cái đầu heo. Cho nên cậu nở nụ cười, từng chữ từng chữ nói ra: “Tôi muốn uống nước, anh đi lấy nước cho tôi.”

Lưu Cạnh Hiểu đem nước đến liền muốn ôm Diệp Thiếu Trạch. Diệp Thiếu Trạch lạnh lùng nhìn anh, anh lại không hề khách khí, nhếch mày cười nói: “Không uống à, muốn anh dùng miệng đút em sao?”

Diệp Thiếu Trạch hít sâu một hơi liền nhận lấy ly nước mà uống.

Đúng lúc này, Lưu Cạnh Hiểu nhận được điện thoại của La Nhạc gọi đến. La Nhạc gọi cho Lưu Cạnh Hiểu nói về việc của Diệp Thiếu Trạch: “Lúc đó là tao không cẩn thận té xuống, không liên quan đến Tống Kiều. Cạnh Hiểu à, mày không cần phạt cậu ấy đâu.”

Lưu Cạnh Hiểu nghe thấy âm thanh này, đôi mắt híp lại.

Anh nhớ đến lúc bản thân chìm trong biển lửa, cái người anh gọi là bạn tốt này vô cùng thờ ơ. Anh liền cười một cái, nói: “Tao làm sao sẽ thật sự phạt anh ta…. La Nhạc, khi nào mày rảnh, chúng ta lại đi chơi.”

Sau khi chờ bên kia trả lời, Lưu Cạnh Hiểu cúp điện thoại. Đứng cạnh cửa sổ nhìn xuống cảnh đêm bên dưới, bóng lưng nhìn vô cùng cô đơn lại có loại khí chất quân lâm thiên hạ. Diệp Thiếu Trạch lại nhớ đến Lục Thiệu, Lưu Cạnh Hiểu sau khi sống lại thật sự rất giống Lục Thiệu.

Đã trải qua vô số cơ khổ và tuyệt vọng thì khi đứng ở chỗ cao có thể bình tĩnh đối mặt với xã hội vô tình này.

Diệp Thiếu Trạch bình tĩnh lại. Suy nghĩ về nhiệm vụ của mình, nguyện vọng của Tống Kiều rất đơn giản, y chỉ muốn không phải sống làm một nhân vật nhỏ bé hèn hạ, không muốn bị người khác lợi dụng nhan sắc để tính kế nhau. Nguyện vọng này tuy mới nghe qua thì rất khó nhưng thật ra rất đơn giản.

Diệp Thiếu Trạch đi đến sau lưng Lưu Cạnh Hiểu, khẽ nói: “Cậu hai, thực ra chúng ta có thể hợp tác. Anh cũng biết tôi chính là người của anh trai anh…”

Lưu Cạnh Hiểu nghe đến đó, bỗng nhiên quay đầu lại. Lạnh lùng áp sát vào Diệp Thiếu Trạch, giọng nói rất lạnh: “Em nói gì, em là người của anh ta…….?”

Khóe miệng Diệp Thiếu Trạch giật một cái, nhẫn nhịn một chút, nói: “Tôi nói là tôi là tay sai của anh trai anh, phiền anh bỏ cái tay ra, được không?”

Lưu Cạnh Hiểu lại càng áp sát. Diệp Thiếu Trạch đã lùi đến đụng vào tường, Lưu Cạnh Hiểu vươn tay bóp vai cậu, đôi mắt híp lại: “Anh không tin anh ta để em bên người mà có thể chưa làm gì, anh muốn kiểm tra.”

Diệp Thiếu Trạch sắp bị Lưu Cạnh Hiểu chọc cho phát điên, loại cảm giác thật sự rất muốn từ bỏ việc kiềm chế mà nhào lên đánh anh.

Hai người mặt đối mặt giằng co chốc lát, Lưu Cạnh Hiểu vẫn buông Diệp Thiếu Trạch ra: “Thôi được rồi, anh sẽ không cưỡng ép em. Thật ra việc cùng em đối đầu vị kia, anh không có hứng thú. Anh có thể tự mình đối phó được.” Lưu Cạnh Hiểu nói “Anh hiện tại không quan tâm quan hệ của em cùng vị kia trước đây thế nào, sau này không cho phép có bất cứ quan hệ gì. Em rõ chưa?”

Chương 19: Vai chính sống lại biến đen (8)

Nam chính đã đen thui chức năng tổng tài bá đạo tăng mạnh.

Diệp Thiếu Trạch vẫn luôn cảm thấy bản thân mới là hàng thật. Tổng tài bá đạo chân chính, mặc dù thân phận bây giờ không phải nhưng mà khí chất thì vẫn phải có.

Diệp Thiếu Trạch không để ý đến anh, định lên giường ngủ.

Lưu Cạnh Hiểu cương quyết đè cậu lại, ánh mắt lạnh lẽo, gằn từng chữ: “Không nên để cho anh thấy em đi cùng anh ta.”

Diệp Thiếu Trạch trưng ra nụ cười biểu hiện: Nhất định nghe lời.

Lớp học ngày tiếp theo, lúc Diệp Thiếu Trạch đến sân tập liền thấy Lưu Cạnh Hiểu mang kính râm đứng chờ. Anh tháo kính râm xuống cười cười: “Thầy Tống, em chờ thầy lâu rồi.” 

Bắt đầu tập, Diệp Thiếu Trạch để ý thấy Lưu Cạnh Hiểu bắn trượt mấy lần.

Cậu đi tới, tay bắt lấy cùi chỏ của Lưu Cạnh Hiểu để chỉnh lại động tác. Lưu Cạnh Hiểu hơi nghiêng đầu, nhìn bộ trang phục bắn trên người cậu, vì trời nóng nên mồ hôi từng giọt hiện ra từ trên cổ chảy vào trong quần áo, chạy qua cần cổ bạch ngọc tinh tế, chạy vào bóng đen vô hạn bên trong cổ áo, từng giọt nối tiếp nhau rơi xuống. Lưu Cạnh Hiểu cảm thấy miệng khô lưỡi khô. Sao lại cài hết nút áo như vậy, cậu không biết nóng à.

“Dùng khuỷu tay giữ thăng bằng, tư thế phải vững.” Diệp Thiếu Trạch nói “Cậu hai, cậu đã hiểu chưa?”

Lưu Cạnh Hiểu chậm rãi nói: “Tôi còn có chút vướng mắc. Anh làm mẫu cho tôi đi. Được không?”

Diệp Thiếu Trạch chỉ đành làm mẫu trước, lui lại vài bước, cầm súng nhắm ngay hồng tâm, đang muốn nổ súng. Lưu Cạnh Hiểu đột ngột nói: “Chờ chút, để tôi thử.” Anh đi đến sau Diệp Thiếu Trạch, gần như ôm cả người cậu vào ngực. Lưu Cạnh Hiểu ngửi được mùi hương từ cơ thể cậu, còn pha một chút mùi mồ hôi. Cứ vậy ôm cậu vào ngực, anh rất nhanh liền cảm thấy căng thẳng, vật bên dưới lại có phản ứng.

Diệp Thiếu Trạch trầm mặc, sau đó cười nói: “Cậu hai à, nếu anh không thả tôi ra thì tôi sẽ bắn vào chân anh, anh thấy thế nào?”

Lưu Cạnh Hiểu liếm liếm đôi môi khô khốc, cảm thấy hôm nay trời thật sự quá nóng. Anh vừa miễn cưỡng lùi lại mấy bước. Sau đó liền thấy Diệp Thiếu Trạch nhẹ nhàng bắn trúng vòng mười điểm vô cùng hoàn mỹ, anh nhìn chằm chằm vòng eo thon của Diệp Thiếu Trạch, thầm nghĩ thật sự quá nhỏ, lúc lên giường có thể bị bẻ gẫy luôn không đây.

“Lưu Cạnh Hiểu, kỹ thuật bắn của anh tệ như vậy, nói tôi là thầy anh thật sự làm tôi rất mất mặt.” Diệp Thiếu Trạch mặt vô cảm nói “Cho nên xin anh đừng có nói với ai tôi là thầy giáo của anh, được chứ?”

Cậu đây là đang coi thường anh?

Lưu Cạnh Hiểu cười nhẹ một tiếng: “Thầy Tống à, anh thật sự là trẻ người non dạ mà.”

Anh chậm rãi đến trước mấy tấm bia, cầm súng lên “Thật ra kỹ thuật bắn của tôi vẫn luôn tốt. Chỉ là tôi không muốn cho ai biết mà tôi, nếu cha mà biết tôi có thiên phú nhất định sẽ không để tôi yên.”

Anh lùi về phía sau, nhắm đến cái bia xa nhất, bóp cò, toàn bộ trúng vòng mười điểm.

Lưu Cạnh Hiểu quay đầu lại nhìn cậu, tay nhét vào túi quần, nở nụ cười: “Thế nào, có đẹp trai không?”

Diệp Thiếu Trạch lần đầu tiên bị anh làm cho nghẹn họng. Ánh nắng sớm chiếu lên người Lưu Cạnh Hiểu liền phô lên nét âm trầm không hợp tuổi, đôi chân thon dài, sức mạnh ẩn giấu nay thể hiện hết ra, mị lực mạnh mẽ không thể phủ nhận, thật sự rất đẹp trai. Diệp Thiếu Trạch cảm thấy buổi học hôm nay có thể kết thúc sớm, Lưu nhị thiếu thật sự không hổ danh là nam chính, tất cả các kỹ năng đều là không có đối thủ.

Bọn họ vừa quay lại nhà lớn Lưu gia thì người hầu đã vội vàng chạy đến nói Lưu đại thiếu gia đã về.

Diệp Thiếu Trạch nhìn biểu cảm của Lưu Cạnh Hiểu thay đổi, lạnh lùng khát máu, khí thế vô cùng tàn bạo. Đồng thời còn nắm chặt tay Diệp Thiếu Trạch, thấp giọng nói: “Em về phòng đi, anh không cho phép em đến gặp anh ta.”

Diệp Thiếu Trạch không nhúc nhích, nhưng thật sự trễ rồi, Ngoài cửa truyền đến một âm thanh: “Nghe nói em đã an toàn trở về, anh đặc biệt từ nước ngoài quay về thăm em đây.”

Một người có vóc dáng cao to, khuôn mặt anh tuấn đang được các bảo tiêu vây quanh đi tới. Trên mặt người nọ mang theo nụ cười mỉm, nhưng biểu tình thật sự có chút âm trầm.

Diệp Thiếu Trạch hé mắt, cậu không có nhận sai người đâu, người này chính là Lưu Cạnh Hòa.

Ánh mắt Lưu Cạnh Hòa rơi xuống trên người Diệp Thiếu Trạch, Diệp Thiếu Trạch bình thường trước khi ra khỏi nhà vẫn hóa trang đầy đủ nên Lưu Cạnh Hòa không để ý đến cậu. Người nọ chỉ liếc mắt qua rồi chuyển tầm mắt lên người Lưu Cạnh Hiểu, mỉm cười nói: “Em trai à, anh nghe nói lần trước em ra ngoài bị ám sát sao? Vết thương bây giờ thế nào rồi?”

Lưu Cạnh Hiểu vẫn đứng im trước mặt Diệp Thiếu Trạch, cũng nở nụ cười: “Cũng đã gần khỏi hoàn toàn rồi, cảm ơn anh đã quan tâm.”

“Lần sau không nên ra ngoài không mang theo bảo tiêu nhé, không biết còn có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn gì nữa đây.” Âm thanh Lưu Cạnh Hòa tràn đầy yêu thương, đúng chuẩn một người anh trai mẫu mực “Nếu như bảo tiêu của em không đủ, anh sẽ gửi cho em một ít.”

“Anh lo xa rồi, em là con chính thức của Lưu gia, mẹ em là được cưới hỏi đàng hoàng mà bước vào cửa Lưu gia. Sao lại có chuyện bảo tiêu không đủ dùng chứ, anh thấy đúng không? Anh vẫn nên tự lo cho bản thân mình nhiều hơn một chút đi.” Lưu Cạnh Hiểu nói rất chậm, anh căn bản không tin vị này đối với người phía sau anh không có ý gì. Nếu không phải sau lưng còn có Diệp Thiếu Trạch, bây giờ anh có thể cùng Lưu Cạnh Hòa phân cao thấp một phen. Nhưng lúc này anh chỉ muốn nhanh chóng đem Diệp Thiếu Trạch về nhốt lại “Em đi trước nhé, anh cứ tự nhiên như ở nhà là được rồi.”

Diệp Thiếu Trạch theo sau Lưu Cạnh Hiểu bỏ đi, Lưu Cạnh Hòa đang dùng ánh mắt lạnh như băng dò hỏi cậu. Cậu đang nghiêng đầu nên không nhìn thấy, cả một đường đều tự hỏi về quan hệ giữa Tống Kiều và Lưu Cạnh Hòa. Tống Kiều cùng Lưu Cạnh Hòa đúng là có chút quan hệ. Tống Kiều đồng ý với Lưu Cạnh Hòa đến quyến rũ Lưu Cạnh Hiểu, nếu như không phải là do bị Lưu Cạnh Hòa cưỡng ép thì chính là do y tự nguyện vì yêu người nọ.

Nhưng mà một người ngoài nóng trong lạnh như Lưu Cạnh Hòa tuy rằng là chính mình không thích Tống Kiều vẫn giữ người lại mà lợi dụng triệt để. Hơn nữa vì Tống Kiều một mực si mê mình, người nọ mới yên tâm đem Tống Kiều thả bên người Lưu Cạnh Hiểu.

Tống Kiều đời thứ hai chết rất oan uổng nhưng Tống Kiều đời thứ nhất lại vô cùng hối hận, y không chỉ hối hận mình đã giúp Lưu Cạnh Hòa hại chết Lưu Cạnh Hiểu mà còn hối hận từ đầu đến cuối y đã thích một người luôn tính kế y, toàn bộ thời gian qua đều chưa từng đem y để vào mắt chứ đừng nói trong lòng.

Sau khi bước vào phòng, Lưu Cạnh Hiểu đóng cửa lại, đột nhiên tàn nhẫn đè Diệp Thiếu Trạch lên cửa, nói: “Sau này em đừng mong gặp lại anh ta nữa.” Sau đó là một màn môi lưỡi giao nhau, Lưu Cạnh Hiểu thấy Diệp Thiếu Trạch cau mày, hình như bị anh làm đau thì mới thấy vui vẻ. Anh lại cúi đầu hôn Diệp Thiếu Trạch, thân thể cường tráng hoàn toàn đè lên người cậu, âm thanh trầm thấp bên tai cậu. Diệp Thiếu Trạch muốn giãy dụa lại bị Lưu Cạnh Hiểu bắt lấy hai tay trói lại đè lên cửa.

Mãi đến khi anh thả cậu ra, Diệp Thiếu Trạch ho khan vài tiếng, nói: “Tôi gặp ai… Là chuyện của tôi.”

“Thì ra là em yêu người kia.” Giọng nói của Lưu Cạnh Hiểu âm trầm mà nhu hòa, mang theo chút gấp gáp đến nghẹt thở “Nhưng em bây giờ là của anh rồi, em đã cứu anh. Lúc anh mới tỉnh lại, người đầu tiên anh thấy chính là em. Em chỉ có thể là của anh, không thể là của ai khác.”

Diệp Thiếu Trạch mặt lạnh như băng nhìn Lưu Cạnh Hiểu. Cảm thấy được vai chính thật sự rất đáng thương, đời thứ nhất chết thê thảm như vậy còn chưa tính, đời thứ hai tuy rằng báo thù thành công nhưng lại cô độc, ngoại trừ nữ chính thì không tin tưởng bất cứ ai. Bây giờ anh chính là như thế.

Ngoại trừ cậu ra không tin tưởng bất cứ ai.

Cậu khẽ mỉm cười, nói: “Ai nói tôi yêu thích người kia?”

Lưu Cạnh Hiểu thật ra cũng không quá tin tưởng cậu.

Diệp Thiếu Trạch đẩy anh ra, xoa xoa cổ tay mình. Cậu hiện tại chính là một người mặt hoa da phấn chính hiệu, té ngã hay va chạm đều sẽ có vết máu ứ đọng.

“Tôi thật sự không thích người kia, anh tin hay không tùy anh.” Diệp Thiếu Trạch tiếp tục xoa cổ tay đi về phòng ngủ, Lưu Cạnh Hiểu đứng đó nhìn bóng lưng cậu rời đi rất lâu.

Diệp Thiếu Trạch đã đóng cửa phòng. Lại nghe được tiếng thông báo từ điện thoại, mở lên thấy Lưu Cạnh Hòa gửi tin nhắn cho cậu, nội dung rất đơn giản, chỉ có hai chữ: Đến đây.

Chương 20: Vai chính sống lại biến đen (9)

Sau khi Diệp Thiếu Trạch đọc xong tin nhắn thì bỏ điện thoại xuống, không hề để ý.

Nửa tiếng sau, điện thoại cậu rung lên. Diệp Thiếu Trạch vẫn chăm chú đọc quyển tiểu thuyết tiếng Anh của mình, không cần đoán cũng biết ai gọi.

Tiếng chuông cuối cùng cũng dừng lại, rồi lại lấp tức tiếp tục vang lên. Nhưng vẫn không một ai bắt máy.

Lưu Cạnh Hòa ở đầu bên kia để điện thoại xuống, sắc mặt nhanh chóng nặng nề. Người nọ cầm lên cái điện thoại khác, dùng số riêng gọi cho Diệp Thiếu Trạch.

Lần này rốt cuộc cũng kết nối được.

Lưu Cạnh Hòa hỏi cậu: “Em đang làm cái gì vậy?”

Đầu bên kia chỉ có tiếng hít thở nhè nhẹ, Lưu Cạnh Hòa cắn răng, cố đè ép mấy sợi gân xanh đang vì kích động mà nhảy tưng tưng trên trán, thấp giọng nói: “Tống Kiều, em đây rốt cuộc là đang làm gì! Anh nhịn em đến vậy, lẽ nào em không nhìn ra?”

Diệp Thiếu Trạch đầu bên kia mới chậm rãi nói: “Thật xin lỗi, cậu cả, lúc nãy tôi đang ngủ, anh có việc gì? Tôi hình như không có quan hệ gì với anh.”

Lưu Cạnh Hòa mém đem điện thoại bóp nát “Tống Kiều! Đừng khiêu chiến kiên nhẫn của anh.”

Diệp Thiếu Trạch cười lạnh, cậu đang nằm trên băng ghế dài, lạnh nhạt nói: “Cậu cả chẳng phải đang có chuyện muốn nhờ tôi sao? Đây là thái độ lúc anh nhờ vả à? Hai ta dù sao cũng không có quan hệ gì đặc biệt. Tôi giúp anh làm việc đến tiền lương cũng không có. Chẳng lẽ bắt tôi cứ mãi dựa vào tình yêu mà dâng hiến sao?”

Lưu Cạnh Hòa biết Tống Kiều yêu mình cho nên lúc lợi dụng càng thêm tiện lợi. Nhưng thật sự rằng hắn chưa bao giờ cho Tống Kiều thứ gì cả, chỉ có Tống Kiều luôn lặng lẽ dâng hiến, thậm chí chấp nhận lên giường với em trai hắn. Cứ mãi như vậy, Lưu Cạnh Hòa liền hình thành thói quen. Chỉ cần hắn yêu cầu, Lưu Cạnh Hòa nhất định sẽ yên lặng đi làm, dùng hết khả năng của mình hoàn thành mong muốn của hắn.

Về việc khó khăn trong suốt quá trình, Lưu Cạnh Hòa cho biết liên quan con mịa gì đến hắn chứ. Hắn chỉ đang lợi dụng sự hèn mọi của Tống Kiều thôi.

Lưu Cạnh Hòa thật sự không tin những lời này được nói ra từ miệng của Tống Kiều trước nay luôn ngoan ngoãn nghe lời mình.

Tống Kiều từ đó đến giờ chưa bao giờ giận dỗi với hắn, Lưu Cạnh Hòa cho là lần này mình chọc giận y, chỉ cần bản thân dỗ ngọt vài câu là ổn thôi. Tống Kiều yêu hắn như vậy, dỗ vài câu rồi y lại giúp mình làm việc, y sẽ không phản đối hắn.

Lưu Cạnh Hòa nhịn xuống, giọng nói hòa hoãn có chút dụ dỗ: “Được rồi, lúc nãy là anh nhất thời nóng giận thôi, em đừng để ý. Anh biết em để ý chuyện của anh với Tân Gia Ba… Anh với cậu ta chẳng qua chỉ là vui đùa một chút, không có chuyện gì đâu.”

Một lúc sau, bên kia truyền đến âm thanh nhẹ nhàng: “Ồ” Sau đó dừng lại một chút “Tuy rằng tôi không biết cậu cả nói với tôi những điều này làm gì nhưng tôi chúc cậu sống hạnh phúc.”

Lưu Cạnh Hòa cảm thấy trong lòng từng ngọn lửa đang bốc lên. Hắn cắn răng nói: “Tống Kiều, anh không biết em bị làm sao nhưng em phải hiểu cho rõ, loại người như đứa em trai anh đương nhiên sẽ không thật lòng với em, nó chỉ coi em là thứ đồ chơi thôi. Em đừng bị nó che mắt! Em lập tức qua đây cho anh, anh có thứ này cho em!”

Sau khi nói xong Lưu Cạnh Hòa cúp điện thoại, Diệp Thiếu Trạch nhìn điện thoại cười cười, cậu quyết định tự mình đến gặp Lưu Cạnh Hòa một chuyến.

Lưu Cạnh Hòa đang ngồi trong văn phòng xem tài liệu thì nghe thấy tiếng gõ cửa.

Diệp Thiếu Trạch mở cửa chậm rãi bước đến, Lưu Cạnh Hòa đang trăm công ngàn việc, liếc mắt nhìn cậu, chỉ vào ghế dựa: “Ngồi xuống rồi nói chuyện.”

Diệp Thiếu Trạch nhìn Lưu Cạnh Hòa. Lưu Cạnh Hòa có mấy phần giống với Lưu Cạnh Hiểu, chỉ là góc cạnh không có phần thâm thúy của con lai như Lưu Cạnh Hiểu. Lưu Cạnh Hòa xem xong một phần văn kiện thì ngẩng đầu lên, hỏi: “Bây giờ Lưu Cạnh Hiểu đã hoàn toàn tin tưởng em chưa?”

Diệp Thiếu Trạch không nói gì, Lưu Cạnh Hòa không nhận ra có việc khác thường, nói tiếp: “Anh muốn em giúp anh chút chuyện.” Hắn lấy từ ngăn kéo ra một cái bình nhỏ “Trong này là thuốc kích dục loại mạnh, em tìm cách cho Lưu Cạnh Hiểu dùng. Sau đó đem nó vào phòng anh chỉ định.”
Diệp Thiếu Trạch vẫn im lặng không lên tiếng. Lưu Cạnh Hòa cười lạnh một tiếng, tiếp tục nói: “Hôm nay em làm sao vậy?”

Bình thường Tống Kiều nhìn thấy hắn đều sẽ cúi đầu đến không thể đứng thẳng, chỉ cần trêu chọc một chút y liền sẽ đỏ mặt, tim đập bình bịch. Lưu Cạnh Hòa rất thích cảm giác có thể nắm giữa một người trong tay này, tuy rằng hắn không hề thích Tống Kiều, thậm chí không hề có cảm giác gì với Tống Kiều. Những lúc y thể hiện rằng y thích hắn, Lưu Cạnh Hòa thậm chí có chút chán ghét. Nhưng mà y rất nghe lời, có gì tốt hơn vậy chứ.

“Cậu cả, tôi chỉ muốn thông báo cho anh một việc. Người không vì mình trời tru đất diệt, anh thấy đúng không?” Diệp Thiếu Trạch cười nhạt “Vì một người không có chút quan hệ nào mà làm đủ chuyện nguy hiểm đến tính mạng, thật sự là quá ngu ngốc. Tôi nghĩ mà tôi tức muốn khóc.”

Lưu Cạnh Hòa nhíu mày lại.

Diệp Thiếu Trạch đến trước bàn hắn, cầm lấy tài liệu hắn đặt trên bàn. Âm thanh của Lưu Cạnh Hòa có chút tức giận: “Tống Kiều, rốt cuộc em muốn làm gì?”

Diệp Thiếu Trạch lật vài tờ rồi để xuống, Lưu Cạnh Hòa vì có được Lưu gia quả thực là hao hết tâm cơ cũng dùng rất nhiều tâm huyết trên những chuyện làm ăn của Lưu gia nhưng lão gia tử mãi mãi sẽ không bao giờ thừa nhận hắn, chỉ vì hắn là con ngoài giá thú.

“Tôi hiện tại cái gì cũng không muốn làm, tôi đây chỉ là muốn báo cho cậu cả biết. Tống Kiều của ngày xưa sẽ không bao giờ quay lại.” Diệp Thiếu Trạch khẽ khom người, cười nói “Cậu cả phải cẩn thận đó, phàm là việc gì cũng có trời cao chứng giám, người làm chuyện xấu nhiều ắt sẽ bị nghiệp quật.”

Lưu Cạnh Hòa cười lạnh nói: “Em cảm thấy Lưu Cạnh Hiểu có bao nhiêu yêu thương em? Em cùng lắm chỉ là một món đồ chơi mà thôi, gọi em là món đồ chơi em cũng không đủ tư cách. Tống Kiều, đừng làm trò hề nữa. Quay lại làm việc cho anh, anh sẽ không bạc đãi em. Em không phải rất yêu anh sao, em nói vì anh chuyện gì em cũng làm không phải sao? Đây là quyết tâm của em à?”

“Tôi yêu anh?” Diệp Thiếu Trạch lạnh lùng nói “Ai sẽ thích một người tự tay đưa bản thân cho kẻ khác chứ, thật sự không phải coi thường anh nhưng anh nghĩ nhiều rồi, anh không phải quốc sắc thiên hương gì, tôi việc gì cứ nhất định phải yêu anh. Lưu Cạnh Hòa, hẹn gặp lại.”

Diệp Thiếu Trạch nói xong thì lui ra, Lưu Cạnh Hòa bị lời của cậu chọc giận đến đứng dậy. Lạnh lùng nói: “Tống Kiều, ngươi đang muốn làm gì?”Cửa đã vang lên tiếng đóng chốt.

Diệp Thiếu Trạch từ thư phòng của Lưu Cạnh Hòa đi ra, đang chuẩn bị đi ngược hành lang quay về phòng. Đột nhiên từ trong bóng tối xuất hiện một thân ảnh cao to, sắc mặt lạnh lùng nguy hiểm. Từng bước đến gần.

Sau khi Diệp Thiếu Trạch nhìn thấy anh thì nhíu mày, lui về sau một bước. Lưu Cạnh Hiểu sao lại ra đây!

“Tống Kiều, em làm anh bất ngờ thật đó.” Trên mặt Lưu Cạnh Hiểu mang theo nụ cười vô cùng quái dị “Em thế mà lại…. Lại lén lút đến gặp anh ta?”

Diệp Thiếu Trạch nhìn thấy biểu cảm trên mặt Lưu Cạnh Hiểu muốn vỡ nát, lập tức muốn quay người bỏ chạy. Nhưng chạy không được vài bước đã bị Lưu Cạnh Hiểu đuổi theo bắt lại, Diệp Thiếu Trạch còn chưa phản ứng được, Lưu Cạnh Hiểu đã bắt lấy tay cậu, đột ngột đè cậu lên tường.

Thân thể cao to cường tráng của anh đè lên người cậu, lại chậm rãi nói: “Anh đã nói không được gặp anh ta mà, sao em lại đến đây?”

Diệp Thiếu Trạch đau đến cau mày: “Anh đứng thẳng lên cho tôi!”

Lưu Cạnh Hiểu không nói gì. Nghe âm thanh đau đớn của Diệp Thiếu Trạch lại nhìn người bị mình khống chế kia, hai người dán sát vào nhau, điều này thật sự khiến người ta phấn chấn. Anh càng muốn chà đạp cậu, để cậu nằm dưới thân anh mà khóc.

Anh dùng một tay ôm Diệp Thiếu Trạch rời đi. Sau đó đến phòng Diệp Thiếu Trạch, ném cậu lên giường, không đợi cậu ngồi dậy đã lập tức đè lên.

“Tống Kiều, anh rất không vui.” Tay anh chậm rãi vuốt ve mặt Diệp Thiếu Trạch, âm thanh có chút băng lạnh không thể kìm chế “Nếu em dám rời khỏi anh, anh sẽ bắt em về giam trong nhà, mãi mãi cũng không cho em ra ngoài. Anh nói thật.”

Diệp Thiếu Trạch muốn nói là cậu tin, Lưu Cạnh Hiểu có cái gì mà không làm được, anh còn có thể ném xác anh trai mình cho sói cắn xé cơ mà. Diệp Thiếu Trạch vô cùng tin tưởng anh là người nói được nhất định làm được. Diệp Thiếu Trạch cảm thấy vừa bực mình vừa buồn cười, Lưu Cạnh Hiểu sau khi sống lại không tin bất cứ ai chỉ muốn liều mạng nắm chặt những gì thuộc về mình. Còn mấy cái thủ đoạn, thật sự dù có âm u biến thái cậu cũng không quan tâm.

Diệp Thiếu Trạch thả lỏng cơ thể, nhìn anh hỏi: “Anh không muốn biết tôi tìm Lưu Cạnh Hòa nói gì à?”

“Không hề muốn biết, em cũng không cần nói.” Lưu Cạnh Hiểu trực tiếp cự tuyệt. Anh cúi người, thấp giọng nói “Bây giờ em nên tự lo cho bản thân mình đi.”

 Diệp Thiếu Trạch nhìn biểu tình âm u có chút vặn vẹo của anh, theo bản năng mà há miệng kinh ngạc. Lưu Cạnh Hiểu sẽ không để cho cậu trốn, cả người áp lên người cậu. Anh vô cùng yêu thích người dưới thân mình lúc này, hơn nữa là càng ngày càng thích, có một loại run rẩy từ xương cốt chạy đến, thật hận không thể đem cậu giấu đi để chỉ mình anh có thể nhìn thấy.

Anh cảm thấy mình đã đợi cậu rất lâu, thật muốn đem người nắm chặt trong tay. Không để cậu lại chạy đến nơi mình không thể tìm được lần nữa.

Chương 21: Vai chính sống lại biến đen (10)

Hôm sau Diệp Thiếu Trạch tỉnh lại trong tình trạng eo mỏi lưng đau, đến đầu ngón tay cũng không nhúc nhích nổi.

Thật ra chuyện này khiến cả hai đều thoải mái chỉ là cậu đã lâu rồi không làm. Hơn nữa Lưu Cạnh Hiểu lại đem đến cho cậu cảm giác rất giống Lục Thiệu, lúc làm đều tận lực. Nhưng mà dù cậu có phối hợp đến đâu cũng không sánh được với sức lực như thần lực của nhân vật chính. Cuối cùng sức cùng lực kiệt, may mắn là Lưu Cạnh Hiểu tha cho cậu nghỉ ngơi.

Lúc cậu tỉnh lại không biết Lưu Cạnh Hiểu đã đi đâu, Diệp Thiếu Trạch từ trên giường lê thân xuống, phát hiện cửa phòng đã bị khóa.

Rất tốt, nhân vật chính thật sự là số dách. Đệch mịa, cứ vậy mà chơi cầm tù play với cậu.

Diệp Thiếu Trạch cắn răng quay lại giường, nhắm mắt lại ngủ một lúc lâu, đột nhiên cảm thấy có người ngồi xuống bên cạnh mình.

Cậu mở mắt ra, thấy Lưu Cạnh Hiểu đang lãnh khốc mỉm cười. Anh lấy tay sờ sờ mặt Diệp Thiếu Trạch, nhàn nhạt nói: “Sau này em sẽ không  bao giờ nhìn thấy La Nhạc nữa đâu.”

Diệp Thiếu Trạch hỏi: “Anh làm gì hắn ta rồi?”

Lưu Cạnh Hiểu cúi người nói với Diệp Thiếu Trạch: “Anh đưa hắn đến nơi mà hắn nên đến rồi.”

Diệp Thiếu Trạch cũng không quá quan tâm đến La Nhạc, e rằng đã ra sau khung hình ngồi ngắm gà rồi. Cậu đẩy Lưu Cạnh Hiểu ra, miễn cưỡng đứng dậy, muốn đi tắm rửa một chút. Lưu Cạnh Hiểu híp mắt nhìn cậu, Diệp Thiếu Trạch mặc một cái áo sơ mi trắng, nút áo cài rất loạn. Đôi chân nhẵn nhụi thon dài lại cân đối một cách hoàn mỹ, cả người đều mang vẻ túng dục, Lưu Cạnh Hiểu cảm thấy miệng lưỡi lại bắt đầu khô, đổi tư thế ngồi che giấu nơi nào đó đang bắt đầu loi nhoi, anh hiện giờ đang có ý định bắt cậu lại, sau đó chà đạp đến khóc lên như tối hôm qua. Nhưng mà nếu anh thật sự làm như vậy Diệp Thiếu Trạch nhất định sẽ cho anh cảm nhận được mùa đông ở Nam Cực là thế nào.

…..

Hai ngày sau, Lưu gia có một buổi tiệc rượu, Lưu lão gia tử muốn tuyên bố với mọi người Lưu Cạnh Hiểu chính thức tham gia vào việc của công ty. Hành động này như muốn cho mọi người biết ông thừa nhận thân phận của Lưu Cạnh Hiểu là người thừa kế của mình.

Diệp Thiếu Trạch đứng đằng xa, nhìn thấy Lưu Cạnh Hiểu đứng bên người Lưu lão gia tử, dáng người anh cao to vững chãi, mỉm cười nho nhã lễ độ rất đúng mực, Mấy tháng này thay đổi bên trong của anh rất lớn, cảm người đều toát lên khí chất trầm ổn, thậm chí còn có chút khát máu.

Bây giờ mọi người mới nhận ra bản thân trước đây đã nhầm, họ vốn cho rằng cậu hai nhà họ Lưu là kẻ ăn chơi sa đọa, không ngờ anh là tinh anh thật sự, chẳng qua từ trước đến giờ che giấu mà thôi.

Rất nhiều người vây quanh Lưu lão gia tử xu nịnh ông, Diệp Thiếu Trạch cầm ly rượu dựa vào mép bàn, tự mình uống rượu. Xung quanh có rất nhiều người quay đầu lại nhìn cậu, thậm chí nhìn chăm chú đến mức va trúng cạnh bàn, Diệp Thiếu Trạch nhìn không nổi nữa, cúi người đỡ cô gái kia dậy: “Cẩn thận bước chân một chút.”

Cô gái kia cảm thấy đầu có chút choáng váng, ừ một tiếng, chăm chú nhìn cậu, mặt đỏ lên, nói: “Cái kia…. em…”

Lưu Cạnh Hiểu vẫn luôn chú ý tình hình bên này, khi thấy Diệp Thiếu Trạch đỡ tay một cô gái rồi nói chuyện, nhiệt độ xung quanh nhanh chóng giảm xuống. Mỉm cười chào tạm biệt mấy người trước mặt, sải bước đến chỗ Diệp Thiếu Trạch. Dùng tay kéo cậu lên, mặt không đổi sắc tháo tay đang đỡ cô gái kia của cậu ra, mỉm cười với cô rồi nói: “Thật ngại quá, tôi mượn vị này có việc một chút.”

Anh kéo Diệp Thiếu Trạch đến chỗ ánh đèn không chiếu tới trong sảnh thì buông tay, lạnh giọng nói: “Sao em lại ra đây?”

“Tôi sợ chọc trúng chuyện phiền phức.” Diệp Thiếu Trạch căn bản quên rằng cậu đang dùng nhan sắc thật mà xuất hiện, cậu cũng không phải mới bị người ta chú ý một hai lần, nhiều lần lắm rồi, cậu không hề cảm thấy không quen.

Cậu đẩy tay Lưu Cạnh Hiểu ra muốn bước đi, Lưu Cạnh Hiểu đi theo sau cậu. Nhìn thấy mọi người đều dùng ánh mắt nóng rực nhìn Diệp Thiếu Trạch có ánh mắt còn mang theo mong muốn có được cậu, trong lòng anh rất không thoải mái, bước lên một bước đứng bên Diệp Thiếu Trạch, dùng thân mình chặn hết mấy ánh mắt như vậy. Diệp Thiếu Trạch đang ăn bánh, chỉ cảm thấy Lưu nhị thiếu đang cản tầm nhìn của cậu.

Lưu Cạnh Hiểu quay đầu lại, thấy khóe miệng cậu dính bơ, không khỏi buồn cười, nói: “Cái bánh này ăn ngon vậy à?”

Diệp Thiếu Trạch tiện tay đưa cho anh một miếng, nhìn khuôn mặt đẹp trai hiếm có đến gần, trong mắt ngoài hình ảnh của cậu thì còn lại đều là ý cười, liền động tâm mà nhấc tay đưa bánh cho anh.

Lưu Cạnh Hòa từ xa nhìn thấy cảnh tượng này, em trai hắn đứng bên một người hắn không quen, Người này rất đẹp, thật sự là đẹp đến phi thực tế. Đôi mắt đào hoa thanh lãnh, sống mũi thẳng tắp, môi mỏng nhàn nhạt như mặt nước mùa thu, cằm thon gầy, da trắng như tuyết. Tóc rối che phủ vầng trán như châu báu, cả người đều có khí chất yêu mị và tươi mới khiến người chìm đắm.

Hắn dựa vào mép bàn, tay nắn nắn đám tua rua, nhìn chằm chằm đứa em trai đang treo nụ cười thanh thản của mình.

Mắt hắn híp lại, trong loại đột nhiên dâng lên khát vọng muốn chiếm hữu. Đồng thời còn có cảm giác ghen tị mạnh mẽ. Mọi cử động của người kia đều mang theo một mị lực khó tả khiến trái tim hắn rung động. Người đẹp như vậy, tại sao….. Tại sao lại chọn ở bên em trai hắn.

Lưu Cạnh Hòa cầm ly rượu đến gần Lưu Cạnh Hiểu, mỉm cười hỏi: “Không biết vị này là ai, sao trước đây tôi chưa từng gặp qua anh?”

Nụ cười của Lưu Cạnh Hiểu bỗng nhiên nhạt đi, lập tức đưa mắt nhìn Lưu Cạnh Hòa. Anh bước lên một bước cản tầm mắt của Lưu Cạnh Hòa, nhàn nhạt nói: “Từ bao giờ mà anh có hứng thú quan tâm đến người bên cạnh em vậy.”

Diệp Thiếu Trạch phía sau anh lên tiếng: “Không sao, Lưu Cạnh Hiểu, anh tránh qua đi.”

Lưu Cạnh Hiểu cảm thấy cơ thể cứng đờ, anh hiện tại vô cùng muốn đem Diệp Thiếu Trạch về nhốt lại.

Lưu Cạnh Hòa nghe thấy âm thanh quen thuộc lại ngẩn người ra, chờ khi hắn nhìn thấy Diệp Thiếu Trạch, tìm thấy cảm giác quen thuộc trên khuôn mặt ấy. Diệp Thiếu Trạch trào phúng nở nụ cười, nói: “Sao vậy, cậu cả không quen tôi sao?”

“Em là Tống Kiều…” Lưu Cạnh Hòa cau mày, hắn thật sự rất bất ngờ, sao người này lại có thể là Tống Kiều chứ.

Hắn thậm chí bước lên phía trước, không thể tin được muốn nhìn rõ ràng trước mắt. Diệp Thiếu Trạch bước đến trước mặt hắn, gần như chăm chú nhìn vào mắt hắn, âm thanh ưu mỹ cất lên: “Cậu cả, anh kinh ngạc gì vậy. Tôi là người liều mạng dùng hết sinh mệnh của mình để yêu anh. sao anh lại không nhận ra?”

Vì cậu đến gần hắn, Lưu Cạnh Hòa ngửi được mùi hương thoang thoảng trên người cậu, Nhìn gần càng làm hắn bị chấn động với nhan sắc không chút tì vết kia.

Lưu Cạnh Hiểu rõ ràng đã nhẫn nhịn đến sắp phát nổ. Kéo tay Diệp Thiếu Trạch đem cậu ra sau lưng mình, ánh mắt sâu thẳm quét qua Lưu Cạnh Hòa. Nhớ đến vị anh trai đại nhân này dùng đủ mọi cách hành hạ mình, nụ cười của anh cùng thêm ôn hòa, tao nhã.

Anh lặng lẽ bóp bóp tay Diệp Thiếu Trạch, Diệp Thiếu Trạch hiểu ý anh, anh đang nhắc nhở cậu.

“Anh có thời gian rảnh để lo lắng cho người khác không bằng anh dành chút thời gian đó tự lo cho bản thân mình đi.” Lưu Cạnh Hiểu nhẹ giọng nói “Anh biết mấy viên thuốc kia ở chỗ nào không?”

Mặt Lưu Cạnh Hòa hơi biến sắc, sao em trai hắn lại biết đến chuyện mấy viên thuốc được? Giờ anh mới để ý, trên người vị em trai này có một mùi máu tanh nồng kỳ dị, đến càng gần càng cảm thấy một loại khí chất khiến người ta sợ hãi. Khí phách ngất trời khiến người khác đầu gối vô thức mà bủn rủn.

Gần đây nó vừa giết người…….

Lưu Cạnh Hòa mẫn cảm nhận thức được. Hắn lạnh lùng nhìn Lưu Cạnh Hiểu “Em…… muốn làm gì?”

Lưu lão gia tử cho người gọi anh lên bục phát biểu, Lưu Cạnh Hiểu nhỏ giọng nói với Diệp Thiếu Trạch: “Không được để anh thấy em nói chuyện với anh ta nữa.” Anh sửa sang lại tay áo, bước chân thong dong bước qua mọi người đến vị trí trung tâm. Ở giữa đại sảnh xa hoa của biệt thự được treo một cái đèn thủy tinh cỡ bự, anh đi đến trung tâm, mọi sự chú ý đều đổ dồn lên người anh, lúc này sự tồn tại của anh là rực rỡ nhất nơi đây,  nụ cười ưu nhã, ung dung lại không thiếu tự tin càng không thiếu lễ độ.

“Anh ấy có thiên phú, có thể dễ dàng đạt được thứ mà anh cần phải nỗ lực rất lâu mới có.” Diệp Thiếu Trạch nhìn Lưu Cạnh Hiểu đằng kia, nhàn nhạt nói “Cho dù anh có cố gắng thế nào cũng không bằng anh ấy.”

Nói xong Diệp Thiếu Trạch quay bước rời khỏi hội trường.

Đêm đó cậu nghe được Lưu Cạnh Hòa say rượu phát điên, lên giường với tình nhân Lưu lão gia tử nuôi bên người, bị Lưu lão gia tử tát đến đổ máy. Anh nói tin này cho cậu nhìn cậu, im lặng một lúc lâu, cậu đột nhiên nói: “ Bên cạnh Lưu Cạnh Hòa có người của anh đúng không?”

Chuyện này kiếp trước Lưu Cạnh Hiểu đã từng trải qua, anh chỉ đang trả lại thôi.

Lưu Cạnh Hiểu không bày tỏ ý kiến. Từ giây phút anh trọng sinh kia, anh đã bắt đầu thiết lập đủ mọi tình tiết, chỉ là anh không nói cho cậu biết mà thôi.

 

—-

 

Diệp Thiếu Trạch sau khi thấy mọi chuyện đến hồi kết liền có ý định rời khỏi Lưu gia, nhưng không hiểu tại sao lại bị nhân vật chính bắt lại bao nuôi. Lưu Cạnh Hiểu không cho phép cậu ra ngoài một mình, cũng không cho cậu cùng bất cứ ai tiếp xúc quá nhiều.

La Nhạc quả thật không bao giờ xuất hiện nữa, Diệp Thiếu Trạch không biết Lưu Cạnh Hiểu dùng cách gì nhét hắn vào quan tài. Có thể là bị phanh thây ném xuống biển, cũng có thể là bị cột vào bồn đổ xi măng chôn sống chăng, ai mà biết được cái logic thần kỳ của nhân vật chính cơ chứ.

Nhưng mà Lưu Cạnh Hiểu đối với vị anh trai của mình thật sự dùng cách chất lượng nhất còn có thêm hàng khuyến mãi, đầu tiên là bỏ thuốc để Lưu Cạnh Hòa lên giường với người tình bé nhỏ của Lưu lão gia tử, sau lại bán bí mật của Lưu Cạnh Hòa, đem hết những gì bản thân đã từng chịu cho Lưu Cạnh Hòa nếm qua một lần. Lưu Cạnh Hòa bị Lưu lão gia tử đuổi ra khỏi nhà, cậu cả ngày xưa trong một chốc chỉ còn là quá khứ. Tự dằn vặt bản thân cùng với sự nhục nhã tra tấn hắn cùng cực, từ đầu đến cuối chính là sự trả thù tàn nhẫn nhất, so với bị sói phanh thây ở kiếp trước còn tàn nhẫn hơn, Lưu Cạnh Hòa bị anh hành hạ đến thần kinh không bình thường, cuối cùng phải đi ăn xin, chết bên đường trong một đêm đông.

Diệp Thiếu Trạch thật sự không có chút đồng cảm nào với Lưu Cạnh Hòa, cậu chỉ cảm thấy tính cách của nhân vật chính bây giờ thật sự quá vặn vẹo. Cậu chỉ có khả năng nâng điểm kỹ năng biến đen của anh, cậu không phải nữ chính không thể nào có hào quang chói rọi cuộc đời nam chính được. Lưu Cạnh Hiểu sau khi ở bên cậu càng ngày càng đen, dục vọng chiếm hữu đã dần vượt lên cả khái niệm biến thái.

Khi cậu cố gắng nói về chuyện của Lưu Cạnh Hòa, Lưu Cạnh Hiểu liền bất mãn ra mặt, tiện thể đem cậu lên giường trừng phạt.

Cho đến một ngày, Diệp Thiếu Trạch phát hiện nữ chính đã giáng thế, cậu thật sự cao hứng.

Nữ chính là trợ lý được tuyển thẳng, nàng phát hiện mình được mỹ nam chuyển cho một khoản tiền thưởng lớn, lại không có cái nào giống cái nào. Diệp Thiếu Trạch mỉm cười rót trà cho nàng, hỏi nàng các câu hỏi về công việc, điều kiện phúc lợi,… khiến cho nữ chính cảm thấy sợ hãi, mặt đỏ tim đập mà cẩn thận trả lời từng câu hỏi của Diệp Thiếu Trạch.

Cậu vẫn còn chưa hỏi xong thì Lưu Cạnh Hiểu đã mang theo bản mặt đen thui bước vào. Nắm cổ áo nữ chính ném ra khỏi văn phòng của Diệp Thiếu Trạch. Sau đó đè Diệp Thiếu Trạch lên bàn, cậu cắn răng hỏi: “Em đang muốn làm gì…”

Diệp Thiếu Trạch hừ một tiếng, cười lạnh: “Chuyện trong văn phòng của em thì liên quan gì đến anh?”

“Hừ, không chỉ riêng mỗi trong văn phòng, chỗ nào em xuất hiện thì chỗ đó có liên quan đến anh, anh quản hết.” Lưu Cạnh Hiểu mỉm cười nói, ánh mắt nhìn cậu vô cùng trấn định. Lưu Cạnh Hiểu cúi người, thì thầm vào tai cậu “Anh mỗi giờ mỗi phút đều phải nhìn thấy em. Nếu như anh không thể nhìn thấy em, trong lòng anh sẽ không thoải mái, rất bất an, chỉ khi nào có thể chạm vào em mới có thể an tâm lại.”

Tất cả những lời Diệp Thiếu Trạch muốn nói đều bị kẹt lại trong cổ họng, bây giờ cậu có thể nói gì đây, Lưu Cạnh Hiểu vừa tự tay ném nữ chính đi rồi!

Nữ chính với vầng hào quang thánh mẫu chính là biện pháp duy nhất có thể kiềm chế sự cuồng loạn của nam chính đã bị ném bay.

Diệp Thiếu Trạch nhiệt tình tìm kiếm tung tích của nữ chính đã rung lên hồi chuông cảnh báo trong lòng Lưu Cạnh Hiểu. Anh đích thân gọi điện dặn dò cấp dưới: “Đem cô gái kia ra nước ngoài đi, nói với bên kia giao cho cô ta hạng mục mới, đặc biệt để cho nàng ta cả đời không thể quay về đây.”

Tối hôm sau Diệp Thiếu Trạch biết được, cậu dừng chuyện tìm nữ chính lại. Dù sao nữ chính cũng chưa từng làm chuyện gì sai trái, cậu có chút niềm tin rằng nếu vẫn tiếp tục tìm thì chắc chắn Lưu Cạnh Hiểu sẽ đem nữ chính đi làm thịt, hơn nữa anh còn có cả trăm cách có thể giết chết nữ chính mà Diệp Thiếu Trạch chẳng thể làm gì được.

Ở thế giới này Diệp Thiếu Trạch bị nam chính nuôi đến cuối đời, cậu cảm thấy cả đời mình hoàn toàn là bị nuôi nhốt. Lưu Cạnh Hiểu ít khi cho cậu tiếp xúc với người khác cũng sẽ không cho cậu ra ngoài. Nhưng Lưu Cạnh Hiểu yêu cậu là điều không thể nghi ngờ.

– HẾT THẾ GIỚI THỨ HAI –

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous

Mong chờ ad ra tiếp truyện ạ ~~

MaryZoe

hắc hắc, công ngày một độc chiếm, ko bít thế giới sau sẽ thành kiểu phúc hắc nào cho vừa :)))

Anonymous

Tuyệt thanks ad, truyện hay quá e ủng hộ, chúc ad đầu tuần làm việc tốt

Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.