YVNTT 1

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.


CHƯƠNG 1

Tại Vân Uyên đại lục cất giấu một bí mật không mấy người biết tới, một ít sinh linh thần bí lặng lẽ sinh trưởng từ trước thời thượng cổ lưu lại đến nay. Từ nhỏ những sinh linh đã được dạy bảo rằng không được đi vào thế giới phức tạp của loài người, và loài người thật sự cũng không muốn giao thiệp với bọn hắn vì nơi của bọn hắn thật hoang vu đáng sợ, mấy ngàn năm trở lại đây, ngược lại hai phe không ai biết ai, bình yên vô sự.’’

“Tại đầm lầy tuyết lĩnh, ở bên trong tồn tại một thứ đặc thù hơn cả, đó chính là..” – Mèo rừng A Ly giải thích kiểu úp úp mở mở. Nhưng chính xác là bị yêu quái ngắt lời, ngay sau đó một thân ảnh xuất hiện, trên người tầng tầng băng tơ màu lam bao bọc lấy tiên bào, tóc dài đen như mực, từ chỗ Thanh Liên hoa uốn lượn đôi chân bạch ngọc tiến thẳng xuống tiếp xúc mặt đất, kiều diễm vô cùng. Hắn được sinh ra một thân băng tuyết, da thịt trắng ngần như tuyết trắng, đường nét gương mặt sắc sảo rõ ràng, phảng phất là băng làm tâm ngọc làm cốt khiến cho người người không thể rời mắt, nhưng lại không dám nhìn chăm chú. Trên khuôn mặt tuấn tú là một đôi mắt có hồn đẹp đến không nói nên lời, khóe mắt có chút nhàn nhạt đỏ vĩ, tựa như ngấn lệ để cho người nhịn không được mà đau lòng, lại nhịn không được muốn cho hắn càng đau. Đây là Yêu vương đây sao?

Yêu vương với bộ dạng kinh thế hãi tục, lại như hoa như ngọc, ai mà đoán được hắn đã được sinh ra và lớn lên cả ngàn năm ở khu rừng sâu thẳm này? Bởi vì từ nhỏ không có ai địch lại yêu lực của hắn, vừa ra đời đã nhận mệnh là mê hoặc vương, không bình thường như tiểu yêu – một thân súc vật tu luyện thành tinh. Nghe nói hắn được hai chủng bất đồng thần thú kết hợp sinh ra, nhân thời điểm hắn vần còn bên trong trứng lão Thiên đế đã cho bao vây lấy, liền căn cứ xác định hắn chính là Yêu vương. Cho nên người ta nói Yêu vương là như thế này, ngàn năm qua vẫn chưa có biến hóa.

Đôi mắt màu tím nhạt lười biếng liếc qua, phía dưới là mũi nhỏ thẳng và cao kiều, cái miệng nhỏ nhắn môi đào mở ra cũng đủ để cho A Ly hoảng sợ: “ A Ly, bổn vương đi ra ngoài chơi.”

Hắn nói đi ra ngoài, cũng không phải đơn giản là đi ra ngoài cung điện Thanh Đằng xa hoa này, mà là đi ra thế giới loài người – nơi giáp với yêu. A Ly vội vàng ra sức lắc đầu, bởi vì tu hành không tới nơi tới chốn nên lúng túng đến nỗi cái đuôi cũng lộ ra ngoài đung đưa.

Mặc Ngạn nhếch miệng, không thèm để ý đến hắn, đứng lên, đôi chân thỏ bạch ngọc điểm nhẹ trên mặt đất, thân ảnh liền cao vút trên cung điện, tiên bào cùng sa y rủ xuống trên mặt đất, che đi đôi chân nhỏ và dài. Trên miệng niệm một câu chú, mái tóc đen dài được nổi lên và cột lại. Mặc Ngạn đối với đầu tóc đẹp vừa yêu lại vừa hận, tóc càng dài, uy lực càng cường đại, đầu tóc dài của hắn đúng là không có ai địch lại, nhưng nó lại dài quá thể một chút.

“ Bổn vương đi ra ngoài chơi đây.” – Đi đến cửa điện, Mặc Ngạn lại kéo lên một nụ cười đắc ý, mũi chân điểm nhẹ lại bay ra khỏi cung Thanh Đằng, biến mắt không thấy bóng dáng. A Ly gấp đến độ chỉ có thể giơ chân, hiện tại bây chỉ có thể cầu mong Yêu vương không trêu chọc cái gì, cũng đừng nhất thời hiếu kì chạy đến thế giới loài người.

Tại đầm lầy, Mặc Ngạn nhấp nhô di chuyển trên sơn đạo hành tẩu như trên đất bằng, thỉnh thoảng có vài Tiểu yêu tiến lại gần hắn hành lễ. Chỉ là dọc theo con đường này quả thật rất đơn điệu, ngàn năm trôi qua, người ta thương hải tang điền nhưng cánh rừng này lại không có một điểm biến hóa nào, tựa như chính hắn cũng như vậy, chỉ có cánh rừng này ở bên trong Tiểu yêu, thành yêu đấy, chết đi đấy, đã trở thành tuyết lĩnh bên trên cái động duy trì hình thái này.

Đứng tại nơi dĩ vãng ưa thích, phóng tầm mắt ra xa nhìn xem thế giới loài người, vẫn rất náo nhiệt vẫn mỹ lệ. Đây là một đầu đường ranh giới, sở hữu tất cả yêu lực, Yêu vương cũng không ngoại lệ mà có thể lướt qua tuyến ly khai Yêu giới.

Mặc Ngạn liếc nhìn xem sắc trời tựa như sắp mưa. Vậy là mùa mưa sắp bắt đầu, cũng đã đến thời gian phải trở về.

Đang chuẩn bị rời đi, Mặc Ngạn ngửi thấy một mùi không phải Yêu, một mùi máu tươi truyền vào giác quan của Mặc Ngạn . Nhân loại ! Xông vào cái đầm lầy này rồi ư? Men theo mùi máu tươi lướt đi, phát hiện ở giữa cái giới hạn kia là một người nam tử – một nam tử nhân loại. Mặc Ngạn đột nhiên cảm giác nhịp tim đập nhanh hơn, một nét mặt mới thật kì diệu trong lòng liền xông lên một cảm giác thật là vui sướng, không do dự, hắn trực tiếp đóng gói nam tử mang về Thanh Đằng điện.

A Ly trong thấy Vương mang về túi đồ liền hít một hơi lãnh khí “ Nhân loại?! “

“ Ngươi đi tìm một bộ y phục, hoặc lấy y phục của ta cũng được.” Mặc Ngạn  một bên ra lệnh, một bên đem mười ngón tay ngọc xanh miết vươn hướng đai lưng của người này.

Quần áo mới lôi xuống một nửa, người kia lại mơ mơ màng tỉnh dậy, cảm giác được bên cạnh có người, hắn liền nhanh chóng phản xạ có điều kiện mà nhanh chóng nắm đoản đao ở trong tay chống đỡ yết hầu của người nọ.

Mở to mắt, vết thương trên ngực đau nhói như có lửa đốt, đảo mắt nhìn về phía người bị chính mình chống đỡ yết hầu, Hàn Lạc sợ ngây người, trên đời lại có một người như thế sao? Người nọ kinh ngạc nhìn mình, khóe mắt có chút đỏ, tựa hồ là vừa khóc, tay mặc dù vẫn không nới lỏng, nhưng lập tức lại nghĩ đến tình cảnh của mình, lại đem đoản đảo hướng tới phía trước một chút.

“Ngươi đừng lo lắng. Ta sẽ không làm tổn thương ngươi.” Mặc Ngạn nở ra một nụ cười ôn hòa làm điên đảo chúng sinh – “Ngươi nên bỏ đao xuống trước, ta phải giúp ngươi xử lý vết thương, rất nhanh sẽ ổn thôi”

Hàn Lạc không có chút buông lỏng cảnh giác, Mặc Ngạn thở dài một hơi, ủy khuất nói: “Ngươi như thế này là không nghe lời?”. Giống như hắn bị sỉ nhục. Mặc Ngạn liền phất một cái trên cánh tay của Hàn, Hàn Lạc liền cảm thấy khí lực toàn thân cũng không có, tay cầm đoản đao vì mất lực mà rũ xuống, rốt cuộc không còn một chút lực mà uy hiếp.

Mặc Ngạn kéo rơi toàn bộ áo của Hàn Lạc, vốn Mặc Ngạn cũng muốn giải quyết luôn cái quần kia, đã thấy mặt Hàn Lạc trở nên đỏ bừng, dùng hết khí lực lắc đầu.

Mặc Ngạn bĩu môi, nhân loại thật kì quái, thi triển pháp lực, Hàn Lạc hoảng sợ khi phát hiện khi màu mắt của người nọ chuyển sang màu tím đậm, trong lòng bàn tay ngưng kết băng lam xoáy tại miệng vết thương thoáng một phát, vết thương liền hết đau. Con người xinh đẹp này không phải nhân loại, có lẽ thật sự không phải nhân loại?

Miệng vết thương của Hàn Lạc đã khỏi hẳn, Mặc Ngạn nở nụ cười thanh nhã như trăng sáng, xinh đẹp còn hơn mẫu đơn, con ngươi lưu quang tràn ngập các loại màu sắc để cho người vừa nhìn thấy muốn cùng hắn cười. Hàn Lạc có chút bị mê hoặc, rất nhanh đã thanh tỉnh lại, nếu là người nọ tuyệt sắc như vậy, mình nhất định sẽ bị triệt để vứt bỏ đấy, hiện tại đang gần kề một tân tấn nam sủng như vậy mình đã không tự chủ được, nếu là…

Mặc Ngạn đâu biết rằng Hàn Lạc đang rơi vào cái suy nghĩ gì, nên mới không có chú ý gì, hiện tại mới phát hiện, người nam nhân này mặc dù trên mặt có vết máu đen với nước bùn, nhưng lại có cái cổ cùng cái cằm cực kỳ ưu mỹ, đôi mắt thoạt nhìn cũng rất ưu mỹ.

“Ta tên Mặc Ngạn, ngươi tên là gì? Trên người ngươi bẩn hết cả rồi, để ta gọi người mang ngươi đi tắm.”

“Ta…Ta tên Hàn Lạc, đây là chỗ nào?” – Hiện tại Hàn Lạc mới chú ý xem quang cảnh chung quanh, khắp nơi đều là hoa mỹ ngọc thạch lót đường trang trí mà thành, bạch ngọc làm sàn nhà, phỉ thúy làm vách tường, lưu ly làm nóc nhà, chung quanh dựa vào dạ minh châu mà chiếu sáng. Trong phòng lại có con nước nhỏ chảy ra bể, hoa sen dập dờn, còn có các loại hoa thơm rải rác bốn phía, cũng không biết dựng hướng nơi nào. Cung điện xa hoa, sợ là hoàng cung cũng không sánh kịp.

“Nơi đây là cung điện Thanh Đằng – cũng là nhà của ta, gần đây là rừng rậm lại đang mùa mưa, ra ngoài rất nguy hiểm đấy. Đợi mùa mưa qua, ta đưa ngươi trở về.” Hắn ôm theo Hàn Lạc cùng đi tắm, trên mặt Mặc Ngạn tràn đầy vui vẻ.

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.