Keda mono yo iradachi ni tsume o fukume – Boku no Hero Academia dj ( Finished)

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

0
01
02
03
4
5
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
02
39

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
35 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kimbolo

Ô hohoho gu mìn

Anonymous

tuyệt vãi~

Anonymous

Mặn nhưng vì đây là OTP nên vẫn nuốt như thường 😊😊

Anonymous

T không thể chấp nhận được bộ truyện này🙂 Mấy đứa chập nhận được bộ này nhất định là điên hết rồi, Kâcchn của t không thể làm với một con sói dù đó có là Kirishima được.. Táp thoải mái đi:))

Anonymous

Ủa bạn?? không chấp nhận thì thôi đừng có coi ạ. Ngta thích nhân thú thì người ta coi thôi liên quan gì đến bạn mà bạn vô đây bạn nói như đúng rồi thế. Bạn yêu Kacchan quá rồi không muốn 1 con sói đụ ảnh phải ko?? Vậy coi 1 thằng đàn ông đụ Husbando của mình thì sao? Bạn cũng sẽ coi đấy thôi. Đừng có mà kì thị sở thích của ngườ khác như thế. Không thích thì lướt qua đừng có mà toxic như thế chứ ?Còn câu cuối mà bạn nói nữa? Bạn nghĩ… Read more »

Evita

Vui vẻ đi đừng quạu(@°▽°@)

Anonymous

Điên sao?? Từ khi nào mà gu đọc truyện của một người lại có thể nhận định kẻ đó là một kẻ điên? Nói đúng hơn thì bạn mới chính là kẻ điên đó đấy, cha mẹ ngta sinh ra trí óc bình tường cái bạn chửi ngta điên, coi có tức không? Không chấp nhận thì cút mẹ đi, ở lại đây cmt khó nghe để chi vậy?Để ngta thấy bạn thượng đẳng đến mức nào à, nói chuyện là mình muốn đốt nhà bạn rồi 😉

Anonymous

Không thích thì đi ra chỗ khác chơi ai mượn coi? Nhìn cái bìa là biết sơ qua nội dung rồi còn không né?

Anonymous

Ko thích coi thì lướt qua mắc j chui vô đây chửi vậy
Nói cứ như bản thân hay lắm vậy, ko phải bạn cũng coi hết mới lướt xuống đc cái cmt sao, nhìn cái bìa là biết nội dung roo, ko thích thì ấn vào làm j còn vô đây s** bậy, làm như bạn trog sáng lắm ko bằng.😡

Anonymous

Thiểu năng

Anonymous

Kệ m

Anonymous

nói chuyện ngu 🙂 k đọc thì cút ra chỗ khác mà tìm mấy doujin mà m cho là “KHÔNG ĐIÊN” mà đọc

Anonymous

hí hí đọc lại mấy lần rồi 😋😘😘😘 Bakugo cute xỉu ngất ngay luôn trời đắc ơi otp cụa tui

Hủ hủ

Sáng tạo vcl

Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.