Tiếng than khóc của thằng đàn ông mọc sừng thấp hèn 17

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Chương 17: Cơm nước xong lại bình bịch nhau.

Trương Bảo cuộn mình ngủ ở mép giường. Trên người gã đầy những vết xanh tím, môi sưng đỏ, khóe mắt rướm lệ, vừa nhìn là biết tối hôm qua được yêu thương mãnh liệt thế nào.

Người đàn ông cúi người xoa xoa đầu gã. Tóc của Trương Bảo rối bù lên, gã vô thức rầm rì một tiếng rồi lật người ngủ tiếp.

Người đàn ông nhìn chăm chú vào gã một lúc rồi cầm lấy áo khoác đi ra khỏi nhà.

Lúc Trương Bảo tỉnh dậy trời đã sáng. Gã bò dậy, trần truồng uốn éo mông đi tìm người đàn ông.

“Ba ơi…”

Gã đi tới nhà tắm không thấy daddy đang cạo râu, gã lại chạy ra ban công, cũng không thấy daddy đâu. Gã lại vào nhà bếp, daddy cũng không nấu cơm cho gã.

Trương Bảo đột nhiên thấy lo lắng.

“Ba ơi!” Gã điên cuồng mở tủ đồ ra, bên trong ngoại trừ quần áo ra không có gì cả.

Trương Bảo giật mình hoảng loạn lục tung nhà lên như một người điên đi tìm daddy khắp nơi.

Đến khi gã gọi khàn cả giọng rồi mới nhớ tới chuyện gọi điện cho daddy.

Điện thoại kêu một tiếng đã được nhận.

Trương Bảo nức nở lẩm bẩm: “Ba ơi ba ở đâu thế…”

Người đàn ông ở đầu điện thoại bên kia thoáng im lặng rồi trầm giọng hỏi: “Làm sao?” Lẽ nào lão “mọc sừng” lại bị sốt?

Trương Bảo khóc hu hu, người đàn ông hỏi mấy lần Trương Bảo vẫn cứ khóc sướt mướt như Lâm Đại Ngọc phiên bản trai già.

Người đàn ông hết cách đành bảo: “Tôi đang ở chỗ của An Uyển, lát nữa sẽ về.”

Trương Bảo vừa nghe thấy người đàn ông đang ở cạnh An Uyển thì lập tức cuống cuồng, khóc lóc nói: “Không được! Không được đi tìm nó… Hu hu hu… Ba trở về đi… Ba về chịch anh đi…”

Người đàn ông phát cáu vì gã, vẻ mặt liệt suýt thì không giữ nổi nữa. “Câm miệng, ở nhà đợi tôi.” Nói rồi cúp điện thoại.

A Nghị ngã ngồi dưới đất lau khóe môi bị rách, cười khẩy nói: “Gu mày mặn đấy.”

Sắc mặt người đàn ông tối sầm, không nói dài dòng mà thấp giọng hỏi luôn: “Mày đánh anh ta mấy cái?”

A Nghị chẳng phủ nhận: “Không nhớ nổi, cũng đáng đời nó thôi!”

Người đàn ông không nói gì nữa mà dùng nắm đấm trả lời anh ta.

Vì thế nên hai người đàn ông to cao lao vào đánh nhau. Mặc dù Trình Liệt biết võ nhưng vẫn bị trúng vài đấm trên mặt, khóe miệng rách to, nhưng A Nghị còn thảm hại hơn, khắp khuôn mặt đẹp trai của anh ta chỗ nào cũng bầm tím, đều là vết thương do bị đánh.

Lúc này An Uyển về nhà, cậu vừa thấy người yêu bị đánh thì hét lên rồi nhào ngay vào bảo vệ A Nghị.

Người đàn ông liếc cậu rồi đứng dậy, không nói lời nào đi thẳng ra cửa.

Trước khi hắn rời đi, An Uyển cất giọng the thé: “Anh bị điên đấy à! Rõ ràng anh biết Trương Bảo đã làm những chuyện kinh tởm gì với tôi, gã hèn hạ vô liêm sỉ như thế, tại sao anh còn bênh gã chứ!”

Người đàn ông hơi nghiêng đầu, nhưng chỉ đứng yên một lúc rồi lại quay đầu rời đi.

Chờ người đàn ông đi xa, An Uyển mới đỡ A Nghị dậy, vừa dìu vừa mắng: “Thứ rác rưởi, cả hai đều là rác rưởi, đúng là rác rưởi xứng với rác rưởi!”

Lúc người đàn ông về đến nhà thì đã là buổi chiều, hắn vừa vào cửa đã bị một thân thể nóng rực ôm chặt lấy.

“Ba ơi…”

Người đàn ông gặp mãi thành quen, đưa tay ôm gã hỏi: “Sao thế?”

Trương Bảo õng ẹo một lúc mới lầm bầm nói: “Hức… Không được vứt bỏ anh…”

Người đàn ông xoa đầu gã, dịu dàng mà vững chãi như người cha xoa đầu con trai.

Trương Bảo chưa từng được ai đối xử giống vậy nên trái tim như tan chảy, vành mắt rơm rớm nước. Phải biết rằng khi còn bé cha nuôi chỉ có sờ chim nhỏ của gã thôi chứ có bao giờ sờ đầu gã đâu.

“Hức… Ba ơi…” Trương Bảo run giọng khóc sụt sùi, hai tay ôm chặt lấy người đàn ông.

Người đàn ông bế gã lên như bế trẻ con đi về phía nhà bếp.

Người đàn ông không nói gì cả, đặt Trương Bảo lên bàn bếp rồi bắt đầu nấu cơm. Trương Bảo ngồi yên ở đấy, ngơ ngác nhìn người đàn ông bận rộn, từ đáy lòng tràn ngập cảm giác hạnh phúc không tên.

Có thể nói, giấc mộng gã từng truy đuổi ở trên người An Uyển giờ đã toàn bộ thành hiện thực ở chỗ người đàn ông.

Người đàn ông làm bốn món, ba rau một thịt. Chưa nấu xong mà hương thơm đã xộc vào mũi, lúc này Trương Bảo mới hoàn hồn lại, bụng sôi ùng ục bê cơm nước lên bàn.

Người đàn ông đưa đũa cho gã, Trương Bảo nhận lấy, khi nhìn vào ánh mắt của hắn mặt lại đỏ bừng lên.

Cảnh tượng bây giờ giữa hai người thật sự rất giống vợ chồng, còn là một đôi vợ chồng mới cưới.

Trong đầu Trương Bảo nghĩ linh tinh, mặt già đỏ gay. Gã uốn éo eo, cố gắng dính lên người đối phương.

Hắn ngồi vào bàn, Trương Bảo bèn đặt mông ngồi bên cạnh hắn. Người đàn ông cụp mắt nhìn gã, Trương Bảo xấu hổ cúi đầu.

Người đàn ông nhìn gã một lúc bèn thấp giọng bảo: “Ngồi vào đây.”

Trương Bảo ngẩn ra, người đàn ông bèn ôm gã lên đùi.

Hai người cứ vừa ôm ấp vừa ăn cơm. Trương Bảo hạnh phúc chết ngất, ngửi mùi thơm đồ ăn, được người đàn ông ôm như một em bé bự, vừa có cảm giác an toàn lại cảm nhận được tình yêu.

Gã nhiều lần muốn quay đầu lại nói nhưng cũng chẳng biết nói gì.

Người đàn ông hoàn toàn tuân theo lời dạy của ông bà xưa là ăn ngủ không nói, im lặng ăn cơm. Trương Bảo vặn vẹo mông, gắp một miếng thịt vào trong bát hắn.

Người đàn ông cũng chẳng nói gì, kẹp lên ăn.

Trương Bảo lại gắp thêm rau, người đàn ông vẫn ăn. Thế là hai người cứ một người gắp một người ăn, Trương Bảo tự ăn no rồi cũng bón daddy yêu dấu ăn no.

Sau đó bắt đầu no ấm nghĩ chuyện dâm dục.

Cơm nước xong, người đàn ông mở một chai bia, Trương Bảo giành lấy uống trước một ngụm rồi lập tức chu môi muốn mớm cho người đàn ông uống.

Người đàn ông cụp mắt nhìn gã đoạn cúi đầu chặn miệng gã lại. Môi hai người dán lấy nhau, bia lạnh chảy vào miệng người đàn ông. Trương Bảo đỏ mặt duỗi đầu lưỡi sang.

Người đàn ông đè đầu gã lại bắt đầu hôn sâu, hai người điên cuồng gặm cắn đối phương như dã thú. Mới đầu Trương Bảo còn ra vẻ dâm đãng nhưng sau khi hôn được một lúc thì lại nức nở không thở nổi.

Người đàn ông muốn nghiêm phạt gã nên thô bạo hôn gã, hôn đến khi Trương Bảo ầng ậc lệ lẩm bẩm mới buông cái miệng dâm đãng kia ra.

Trương Bảo chóng cả mặt, qua một lúc lâu mới xấu hổ nằm phịch vào trong ngực của người đàn ông.

Tay của hắn với vào trong vạt áo bóp bộ ngực hơi nhô lên của Trương Bảo. Bầu vú trắng nõn dưới sự xoa nắn của người đàn ông bắt đầu căng lên, núm vú se cứng lại từ từ lộ ra khỏi cái áo sơ mi mỏng.

Mặt Trương Bảo đỏ bừng, tay gã cũng bắt đầu sờ soạng đũng quần người đàn ông.

Hạ bộ hắn đã dựng lều từ lâu, Trương Bảo dâm đãng liếc hắn một cái, kéo xoẹt khóa quần xuống, dương vật thô đen nổi gân xanh tức khắc bật ra.

Người đàn ông sờ cặp mông tròn trịa vểnh cao của gã rồi thình lình xé tụt quần gã. Trương Bảo giật mình kêu lên sau đó ra vẻ giận dỗi nhìn hắn.

Sao daddy cứ thích xé quần áo của gã thế nhỉ…

Người đàn ông lạnh mặt ôm sát Trương Bảo vào hạ bộ mình. Nhìn từ bên hông thì có thể thấy quy đầu của dương vật to dài đáng sợ đang cọ cọ vào khe mông của Trương Bảo.

Lỗ đít bị chịch thành một động tròn của Trương Bảo ngậm chặt lấy dương vật, không chỉ bọc mà còn hút mạnh nó vào trong. Người đàn ông được mút sung sướng bèn hơi kéo gã xuống, nhất thời quy đầu bự liền thọc vào trong lỗ đít.

Trương Bảo vô thức gồng bắp đùi, trong đôi mắt ẩm ướt hiện lên vẻ đói khát và nứng tình: “Ưm… A… Vào… Vào rồi…”

Nơi giao hợp chỉ có thể thấy một con cặc thô to đang từ từ thọc vào, thân thể hai người càng gần, đến cuối cùng, bờ mông đẫy đà đã hoàn toàn không còn khe hở nào với hạ bộ của người đàn ông.

“Hức… To quá…” Trương Bảo rên rỉ, bứt rứt ngẩng cổ lên.

Người đàn ông nắm mông gã hơi kéo ra, dương vật vừa rút ra một đoạn lại phập một tiếng thúc vào nơi sâu nhất.

Bờ môi sưng đỏ của Trương Bảo khẽ hé, bắt đầu rên rỉ một trận nữa. Nơi giao hợp thịt với thịt va chạm, tiếng nước khi dương vật cắm vào lỗ dâm hòa với tiếng kêu lẳng lơ nức nở của gã tạo thành một khúc nhạc phóng đãng quanh quẩn trong phòng khách.

Hạ bộ người đàn ông bắt đầu thúc hùng hục, lần nào cũng đâm vào nơi sâu nhất, cắm thẳng vào khoang bụng. Trương Bảo rung người liên tục theo nhịp, đùi gã quấn quanh eo người đàn ông, hai tay ôm lấy cổ hắn, đung đưa quằn quại trong ngực người đàn ông như một dâm phụ.

Cuộc ân ái duy trì liên tục không nghỉ từ từ lên đến cao trào, nương theo ánh sáng dìu dịu có thể thấy quy đầu đang ra ra vào vào trong tầng tầng nếp uốn, dịch ruột non trong suốt biến thành bọt trắng đục vì ma sát trong thời gian dài, nước dâm vẩy khắp nơi.

Chất lỏng trong lỗ đít ngày càng nhiều, có dịch ruột non Trương Bảo tiết ra cũng có tinh dịch bị bắn vào trước đó. Người đàn ông cắm vào ngày càng trơn tru, sau đó trở nên điên cuồng thô bạo.

Miệng lỗ đít đã mềm nhũn sưng đỏ, nước tràn ra liên tục theo mỗi lần va chạm rồi rơi xuống đùi xuống bụng người đàn ông và cả cái mông trắng bóc của Trương Bảo.

Trương Bảo bị hắn chịch choáng cả đầu kêu hét lung tung: “A… Ba ơi… ba cặc bự… Anh sướng quá… đụ… đụ mạnh vào… Chơi chết anh… Anh sinh… sinh con cho ba…”

Người đàn ông nghe gã kêu dâm càng dồn sức thúc vào khiến thịt mềm ngoài cửa mình bị kéo ra đẩy vào, kích thích Trương Bảo co giật cả người, khóc lóc kêu rên rồi lại bị cặc bự chịch lên đỉnh.

Người đàn ông chợt ôm siết gã, cơ ngực rắn chắc ép lên bộ ngực mềm mại, bàn tay tách cái mông tròn trịa ra để dương vật cắm sâu hơn nữa. Và cũng chẳng theo nhịp chín nông một sâu gì cả, chỉ có đâm mạnh lút cán mãnh liệt như dã thú.

Trương Bảo liên tục lên đỉnh, dương vật vừa bắn tinh thì lại bị lượt ra vào tiếp theo làm cương lên.

Lúc này gã khép hờ mắt, môi khẽ hé, vừa đong đưa cơ thể vừa rên rỉ kêu dâm. Gã dâm đãng kêu từ ba ơi đến dương vật lại kêu từ dương vật đến chó cái, tất tần tật mọi từ ngữ lẳng lơ đều phát ra từ miệng gã.

Người đàn ông bị gã kích thích gầm khẽ, hạ bộ đưa đẩy càng mãnh liệt hơn. Quy đầu hắn húc mạnh vào miệng trực tràng, mỗi lần đều bắn ra nước dâm nỏng bỏng.

“Hức hức… Không chịu nổi… Ba ơi…Ba… Anh sắp… Anh sắp ra rồi…” Trương Bảo thét lên rồi chợt im bặt, dường như lúc này người đàn ông cũng đến đỉnh bùng nổ.

Người đàn ông siết chặt mông gã, dương vật chọc vào tận sâu trong khoang bụng, hạ bộ dán sát vào người gã, thúc hông mạnh mấy lần rồi tiết dục vọng trong bụng Trương Bảo.

Từng luồng tinh dịch nóng bỏng phun ra như đạn bắn hết vào trong khoang bụng đang co thắt dữ dội của Trương Bảo. Dường như Trương Bảo cũng cảm thấy được dòng nhiệt mạnh mẽ đang tuôn trào trong người mình, gã nức nở kêu lên: “A… Ba ơi…”

Cơ bắp trên người hắn khẽ giật, mỗi lần bên trong gã co thắt lại là một lần có dòng tinh dịch bắn sâu vào trong gã.

Người đàn ông bắn hơn một phút mới thả mông Trương Bảo ra. Chỗ giao hợp của hai người lập tức tràn ra tinh dịch hơi đục. Cặp mông run rẩy liên tục phun tinh dịch, trông cực kỳ dâm đãng.

Trận ân ái cuồng nhiệt kết thúc, Trương Bảo mệt nhoài nằm trong ngực người đàn ông, người vẫn còn hơi run, giọng nói lại ngọt ngào ngả ngớn: “Hừm… Sướng lắm… Ba thật giỏi…”

Người đàn ông cúi đầu hôn gã, nét lạnh lùng hơi dịu đi.

Hắn ôm siết Trương Bảo vào trong ngực, cơ ngực đè lên vú, đôi môi dán chặt, linh hồn và thể xác chân chính giao hòa với nhau.

 

 

 

Rất mong bạn thông cảm nếu QC làm phiền bạn, QC là cách giúp duy trì website luôn miễn phí để bạn đọc truyện.

Subscribe
Notify of
guest
11 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
gate io

Reading your article helped me a lot, but I still had some doubts at the time, could I ask you for advice? Thanks.

vvv

nhà dịch ko dịch nx nhá

Anonymous

nhóm ơii dịch tiếp đi, đang hóng (* ̄3 ̄)╭

Anonymous

Nhóm ơi dịch tiếp đi 🥺 chờ mong từng ngày, bộ truyện thú vị hợp ý tôi nhất luôn

Dảk quá bạn ơi

Thật là thú tính nhưng mà ta thích :)))

Kotten

Tui thấy công thụ thật sự rất hợp nhau 2 bóng đơn độc tìm thấy nhau

Bé hủ trong soáng

Đã định rằng chap 3 sẽ nghỉ cuối cùng đọc ko còn chap nào

Ooo

Đọc bộ này đúng thỏa mãn sự biến thái của bản thân luôn á🙄🙄🙄

Anonymous

làm ơn cho t cái lý do hợp lý để công gu mặn v điii

Dạ

Chap nào cũng ăn xôi thịt béo lên mấy cân :))

Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.