Pink sick – Conan dj 

Thỉnh thoảng lại ấn nhẹ vào QC để ủng hộ tụi mình nha :*

Thỉnh thoảng lại ấn nhẹ vào QC để ủng hộ tụi mình nha :*

Subscribe
Notify of
guest
38 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
hnht0403

lâu thật lâu mới có dj về cặp này TT

Sa LyLy

Kuro

Ai máu O, chia sẻ tui một ít đi, máu mũi tui chảy cả bồn rồi nè

Tui iu bé

Dù mình thấy vài bạn khá khắt khe ko hẳn là sai nhưng nhà dịch đã cố gắng dịch bỏ công bỏ sức xứng đáng được nhận 1 lời cám ơn hơn là những lời khó chịu ????????????????????mình thì ko rành lắm nhưng mà truyện rất hay cám ơn vì đã dịch iu chủ nhà ????????????????????????

Mỹ Châu

Cảm ơn nhóm dịch <3 Máu chảy thành sông rồi nè(≧∇≦)

takijubi

Quyến rú quá má ơi :3
Chắc về áp dụng với chồng quá :)))

Stuffed Mummy

Nhóm không có QC-er hay PR-er à? Sai chính tả tè le luôn.

hyungjin71311

Cho mình hỏi sai ở chỗ nào vậy ạ?

Stuffed Mummy

Mình tính từ trang bắt đầu có thoại – Trang 5, Akai: Chúng ta đa đang ở trong tiệm… – Trang 7, Amuro: Tôi không muôn việc làm tình này trở nên đơn điệu. Ok là khúc này có thể do mình quá kĩ tính, nhưng cái sfx “phấp phơ” khá là buồn cười, không biết do bạn trans phân vân giữa “phất phơ” và “phấp phới” nên ghép từ hay không nhưng đọc qua thôi đã khó chấp nhận rồi. Ngoài ra về khoản dịch thuật 🙂 truyện về H là chính nên dẹp khoản dịch thuật đi luôn… Read more »

lnguyenquanghuy

🙂 Thực sự, mình không nghĩ bạn đang đọc truyện đâu. Bạn đang bắt lỗi thì đúng hơn, đây không phải là đam mỹ viết bằng chữ nên bạn cũng không cần kiểm soát như vậy. 🙂 Nếu bạn gọi đó là kỹ tính, mình gọi đó là vô duyên. Quá vô duyên khi bạn hỏi rằng “nhóm không có QC hay PR” à. 🙂 Đến phần tiếp theo, hai câu cuối trả lời của bạn như má thiên hạ luôn. 🙂 Thực sự nếu bạn không thích, và muốn đọc chính xác trong đầu bạn thì mời đọc bản… Read more »

Stuffed Mummy

Bạn có trong nhóm dịch không? Không hả? Vậy mời ra chỗ khác, mình không tiếp. Còn có hả? Vậy mình ra chỗ khác. Chứ mình chẳng trông chờ gì một nhóm được chỉ lỗi sai còn bắt bẻ ngược lại đâu.

Ừa thì ra đi cho cả hội cùng vui ==

Loan

Chúng ta sẽ ch*ch tập 3 sau đó là tập 4

Phong Vô Nhai

T thấy máu mũi t cúng tràn ra thành 2 do 2 dòng r :)))

niyaneko

Và sau đó…không còn sau đó nữa :))))

Moe

“Âm hộ”??????? mình cảm ơn nhóm dịch rất nhiều nhưng “âm hộ” thì sai rất sai nhé. phiền nhóm sửa lại ạ. đọc mất hứng lắm ạ…

Anonymous

“Âm hộ” thật ra là đúng theo bản Eng rồi bạn ơi-

hotvitlon108

Bạn có đọc tiếp mấy trang sau không bạn? Không dịch sai nhé, vì akai nói âm hộ là tính chọc amuro dâm như là phụ nữ nhé bạn.

1 2 3
Có rất nhiều người báo lỗi không hiện ảnh trên trình duyệt của FB, bạn hãy Nhấn nút [...] -> Mở bằng trình duyệt khác để đọc truyện nhanh & không lỗi nhé.

OK, đã hiểu.